Mua Ngoc Phi Thuy Dep Tai Da Quy Viet Nam 1
Kiến thức đá quý, Tin tức

Mua ngọc phỉ thúy đẹp tại Đá Quý Việt Nam – lựa chọn đáng tin cậy

Ngọc phỉ thúy là một trong số ít loại ngọc quý được ưa chuộng nhất trên thế giới nhờ đa dạng màu sắc, giá thành không quá đắt. Tại nước ta, CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ VIỆT NAM là địa chỉ uy tín nhất mà bạn có thể tìm mua loại ngọc này. Các loại ngọc phỉ thúy đẹp tại Đá Quý Việt Nam luôn được cam kết 100% tự nhiên, mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, chế tác tinh xảo.

Là đơn vị chuyên khai thác, nhập khẩu, chế tác và phân phối các loại đá quý tự nhiên uy tín hàng đầu tại nước ta hiện nay, Đá Quý Việt Nam luôn có sẵn các loại đá quý đa dạng. Đặc biệt là ngọc phỉ thúy được khai thác tự nhiên từ các vùng khai thác đá quý nổi tiếng của Việt Nam và trên thế giới.

Mua Ngoc Phi Thuy Dep Tai Da Quy Viet Nam 1

Các loại ngọc phỉ thúy có tại Đá Quý Việt Nam

Đá Quý Việt Nam hiện cung cấp rất nhiều loại ngọc phỉ thúy với nguồn gốc, màu sắc khác nhau:

Ngọc phỉ thúy trong suốt

Các loại ngọc phỉ thúy trong suốt được biết đến như: Ngọc Phỉ Thúy Lão Khanh Chủng, Ngọc Phỉ Thúy Băng Chủng, Ngọc Phỉ Thúy Thủy Chủng. Loại ngọc này có màu trong suốt, sáng như băng và không có tỳ vết. Có loại có thêm đường vân đẹp tinh tế hoặc có chút gợn ở bên ngoài.

Ngọc phỉ thúy màu tím

Là dòng ngọc phỉ thúy Tử La Hán. Là loại ngọc phỉ thúy cao cấp nhất, có màu tím như cây Tử La Lam, chúng có giá trị rất cao vì màu sắc hiếm, nhất là những viên ngọc không có tạp chất.

Ngọc phỉ thúy màu xanh

Có khá nhiều loại ngọc phỉ thúy màu xanh như: Ngọc Phỉ Thúy Hoa Thanh màu xanh biếc, Ngọc Phỉ Thúy Đậu Chủng, Ngọc Phỉ Thúy Phù Dung màu xanh nhạt,

Ngọc Phỉ Thúy Nghiễm Phiến có màu xanh và đen chuyển biến dưới ánh sáng,… có giá trị tương đối cao tùy độ trong suốt của từng loại.

Ngọc phỉ thủy các màu

Ngoài ra còn có khá nhiều các loại ngọc phỉ thúy với những màu sắc khác nhau như: Ngọc Phỉ Thúy Hồng Phỉ có sắc đỏ tươi hay cam đào, Ngọc Phỉ Thúy Hoàng Tông ánh sắc từ vàng tới nâu xám hoặc nâu nhạt, Ngọc Phỉ Thúy Mã Nha có màu đục và bề mặt trắng bóng, Ngọc Phỉ Thúy Ngẫu Phấn màu hồng nhạt hoặc đỏ tím, Ngọc Phỉ Thúy Bạch Để Thanh mặt bên ngoài trắng như tuyết, lục sắc hiện rõ…

Mua Ngoc Phi Thuy Dep Tai Da Quy Viet Nam 2

Các loại trang sức bằng ngọc phỉ thúy tại Đá Quý Việt Nam

Mua ngọc phỉ thúy tại Đá Quý Việt Nam, khách hàng có thể tùy thích lựa chọn những loại trang sức chế tác tinh xảo, mẫu mã đa dạng như:

Chuỗi ngọc đeo tay: có nhiều loại với kích thước khác nhau phù hợp từng người. Xâu chuỗi hạt đẹp, bền.

Mặt dây chuyền: gồm các loại mặt dây như: mặt ngọc lu thống, hồ ly, tì hưu, mặt phật ngọc quan âm, con ve,… chế tác vô cùng tinh xảo và thẩm mỹ, kích thước đa dạng, phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Nhẫn nạm ngọc: các loại nhẫn tại Đá Quý Việt Nam có loại bằng ngọc phỉ thúy nguyên khối hoặc nhẫn vàng, nhẫn bạc nạm ngọc phỉ thúy.

Vòng ngọc nguyên khối: với các loại ngọc phỉ thúy nguyên khối, màu sắc đa dạng, hợp phong thủy từng người.

Giá ngọc phỉ thúy đẹp tại Đá Quý Việt Nam

Mỗi loại ngọc phỉ thúy sẽ có giá trị khác nhau. Theo đó, giá ngọc được định giá như sau:

Cách thức định giá ngọc phỉ thúy

Các định giá ngọc phỉ thúy dựa trên những tiêu chí: mức độ hiếm có của loại ngọc, độ trong của miếng ngọc, màu sắc của ngọc, kích thước nguyên khối của miếng ngọc, trọng lượng miếng ngọc,… Do vậy, giá ngọc phỉ thúy khi chế tác thành trang sức sẽ có những mức giá khác nhau tùy từng loại.

Mua Ngoc Phi Thuy Tai Ha Noi Hinh1

Giá ngọc phỉ thúy tại Đá Quý Việt Nam

Mua ngọc phỉ thúy đẹp tại Đá Quý Việt Nam, khách hàng có thể yên tâm về giá cả phải chăng, sản phẩm cam kết 100% tự nhiên không pha tạp chất, nói không với ngọc nhân tạo. Giá thành các loại ngọc được tính theo các định giá chung của thị trường.

Để mua ngọc phỉ thúy đẹp tại Đá Quý Việt Nam, các bạn hãy liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ VIỆT NAM

HÀ NỘI: 134 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, TP. Hà Nội

HỒ CHÍ MINH: 249 Lê Hồng Phong, P4, Q5, TP. HCM

Điện thoại: 0906 736 886 / 0978 555 558/ 03 4747 5555

Website: https://daquyvietnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *