Kinh Nghiem Mua Ngoc Phi Thuy Tai Ha Noi Chat Luong Hinh2
Kiến thức đá quý, Tin tức

Kinh nghiệm mua ngọc phỉ thúy tại Hà Nội chất lượng

Trong các loại ngọc thì phỉ thúy là loại ngọc đẹp, tinh tế và sang trọng. Không những thế phỉ thúy còn có giá thành không quá đắt đỏ. Do đó mà nó được lòng rất nhiều người. Nếu như trước kia người ta chọn ngọc theo sở thích thì hiện nay hầu hết mọi người còn lựa chọn ngọc theo phong thủy. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm lựa chọn ngọc vừa chất lượng, đẹp lại hợp mệnh. Chính vì thế dưới đây daquyvietnam.com.vn sẽ chia sẻ cho mọi người một vài kinh nghiệm khi chọn mua ngọc phỉ thúy tại Hà Nội.

Những lưu ý khi mua ngọc phỉ thúy tại Hà Nội

Trải qua hàng nghìn năm lịch sử với bao thay đổi và biến động thì phỉ thúy vẫn luôn là loại ngọc được nhiều người yêu thích và sưu tầm. Từ thời xa xưa vua chúa, quan lại đã lựa chọn phỉ thúy làm đồ trang sức, vật phẩm phong thủy. Chính vì thế loại ngọc này biểu hiện cho sự giàu có và sang trọng.

Kinh Nghiem Mua Ngoc Phi Thuy Tai Ha Noi Chat Luong Hinh1

Hình 1_ Mua ngọc phỉ thúy tại Hà Nội biểu hiện cho sự giàu có và sang trọng.

Với bất kể loại đá quý hay vật phẩm phong thủy nào cũng vậy. Đầu tiên cần phải lựa chọn phù hợp với sở thích cá nhân. Đây luôn là yếu tố giúp bạn lựa chọn và yêu quý món đồ đó. Đối với ngọc phỉ thúy cũng vậy, bạn hãy lựa chọn loại mà bạn thích đầu tiên. Còn đối với những ai yêu thích phong thủy và muốn lựa chọn phù hợp với mệnh của mình hãy tham khảo ngay nhân viên tư vấn. Khi chọn ngọc phỉ thúy chúng tôi xin chia sẻ cho mọi người một số lưu ý sau:

– Về kích cỡ ngọc: Phỉ thúy là loại ngọc có kích cỡ nguyên bản không quá lớn. Chính vì thế khi chọn ngọc bạn cần xác định mang theo mình hay để trưng bày. Nếu mang theo mình bạn nên lựa chọn những loại có kích thước nhỏ hoặc vừa phải. Còn nếu để trưng bày sẽ tùy thuộc vào từng không gian mà bạn lựa chọn kích thước sao cho phù hợp nhất.

– Về màu sắc: Khá nhiều người băn khoăn có phải ngọc càng xanh sẫm thì càng có giá trị? Khác với một số loại ngọc khác thì phỉ thúy có càng nhiều màu càng có giá trị cao. Nếu phỉ thúy có 3 màu người ta gọi là Phúc-Lộc-Thọ, 4 màu gọi là Phúc-Lộc-Thọ-Hỷ.

– Về mẫu mã: Hiện nay trên thị trường ngọc phỉ thúy được gia công khá đa dạng mẫu mã và kích thước. Với mỗi một tác phẩm ngọc sẽ có những chế tác độc đáo khác nhau. Tuy nhiên trong giới chơi ngọc thì với một món đồ làm từ ngọc phỉ thúy cần có đầy đủ 3 chiều, đồng nhất về độ trơn và tròn. Các chi tiết cần được chế tác tinh tế thì ngọc mới được đánh giá cao.

– Về địa chỉ mua ngọc phỉ thuý tại Hà Nội: Cuối cùng để sở hữu được ngọc phỉ thúy ưng ý thì bạn cần phải tìm mua tại những đơn vị uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh doanh ngọc và các loại đá quý.

Kinh Nghiem Mua Ngoc Phi Thuy Tai Ha Noi Chat Luong Hinh2

Hình 2_ Lựa chọn mua ngọc phỉ thúy tại Hà Nội tại những địa chỉ uy tín, chất lượng.

Mua ngọc phỉ thúy tại Hà Nội ở Đá Quý Việt Nam

Như những chia sẻ trên thì bạn có thể hiểu đơn giản khi mua ngọc phỉ thúy tại Hà Nội bạn cần quan tâm đến 3 vấn đề. Một là lựa chọn theo sở thích, hai là chọn theo màu sắc và cuối cùng là chọn mua tại những đơn vị uy tín. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường Hà Nội có khá nhiều đơn vị rao bán ngọc phỉ thúy. Do đó bạn cần phải tìm hiều và cân nhắc lựa chọn những đơn vị uy tín nhất.

Kinh Nghiem Mua Ngoc Phi Thuy Tai Ha Noi Chat Luong Hinh3

Hình 3_ Mua ngọc phỉ thúy tại Hà Nội ở Đá Quý Việt Nam để nhận được nhiều ưu đãi.

Nói về lĩnh vực đá quý – đá bán quý thiên nhiên nói chung và ngọc phỉ thúy nói riêng. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua công ty CP Đá Quý Việt Nam. Tại đây bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều mẫu ngọc phỉ thúy đẹp, đa dạng với giá thành cực kỳ ưu đãi. Đặc biệt đây còn là đơn vị có tiếng tại Hà Nội về chất lượng sản phẩm. Do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vầ chất lượng ngọc. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ: 134 (Số cũ 100) Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội để được chuyên viên tư vấn và tham khảo các loại ngọc tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *