5 Dieu Co The Ban Chua Biet Ve Ngo Phi Thuy 1
Kiến thức đá quý, Tin tức

Nên mua ngọc phỉ thúy chất lượng ở đâu?

Trong các loại ngọc thì phỉ thúy là loại ngọc được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Đây là loại ngọc có màu xanh, đôi lúc nó lại có màu tím, đen, đỏ vàng hay trắng. Trong đó Phỉ chính là sắc đỏ của ngọc còn Thúy chính là sắc xanh của ngọc. Chính vì sự kỳ diệu này mà ngọc phỉ thúy ngày càng được sử dụng rộng rãi làm đồ trang sức. Tuy nhiên bạn đã biết mua ngọc phỉ thúy chất lượng ở đâu chưa?. Bởi không phải ai cũng có kinh nghiệm chọn ngọc. Chính vì thế dưới đây daquyvietnam.com.vn sẽ chia sẻ cho mọi người địa chỉ mua ngọc phỉ thúy uy tín, chất lượng.

5 Dieu Co The Ban Chua Biet Ve Ngo Phi Thuy 1

Tại sao nên mua ngọc phỉ thúy chất lượng?

Khá nhiều người đang băn khoăn trong rất nhiều loại ngọc thì tại sao nên chọn mua ngọc phỉ thúy. Trên thực tế mỗi người sẽ có sở thích và kinh phí khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi sẽ đưa ra một vài lý do quan trọng mà bạn nên lựa chọn ngọc phỉ thúy làm đồ trang sức như:

– Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại phỉ thúy cho bạn lựa chọn. Với sự đa dạng này cũng là một trong những lý do mà nó làm hài lòng được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

– Các loại phỉ thúy đều có tác dụng giống nhau tuy nhiên chúng lại có độ mạnh yếu khác nhau. Trong các loại thì phỉ thúy màu xanh là được đánh giá cao nhất. Sau đó đến phỉ thúy màu tím; xanh đậm; đen; vàng; trắng theo mức độ yếu dần. Mang trong mình nhiều năng lượng tích cực từ thiên nhiên. Chính vì thế trong phong thủy phỉ thủy mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Nó giúp đem đến sự may mắn, cát tường và phú quý. Ngoài ra nó còn có công dụng chữa bệnh, kỵ gió, tránh tà ma… Tuy nhiên bạn cần lưu ý nếu chọn mua phỉ thúy theo phong thủy bạn nên chọn loại phỉ thúy tự nhiên. Bởi phỉ thúy khi đã qua xử lý nhiệt sẽ làm mất đi nhiều năng lượng tốt.

– Trong các loại ngọc thì phỉ thúy là loại ngọc quý và nó có giá trị cao về kinh tế. Chính vì thế lựa chọn mua ngọc phỉ thúy chất lượng không chỉ giúp bạn làm tăng giá trị của bản thân. Nó còn giúp bạn sở hữu những món đồ trang sức mang tính kinh tế cao theo thời gian.

5 Dieu Co The Ban Chua Biet Ve Ngo Phi Thuy

Mua ngọc phỉ thúy chất lượng ở đâu?

Với nhu cầu sử dụng ngọc phỉ thúy của người Việt ngày càng cao. Chính vì thế trên thị trường có không ít sản phẩm ngọc phỉ thúy giả, kém chất lượng trà trộn với hàng thật. Bạn có thể mua được ngọc phỉ thúy chế tác ở bất kỳ đâu với nhiều mức giá khác nhau. Có loại chỉ có giá vài trăm nghìn nhưng có loại lên đến vài triệu. Tuy nhiên với những người không am hiểu về ngọc thì rất khó phân biệt về chất lượng.

Đối với các loại ngọc tự nhiên để chúng phát huy công dụng tiềm ẩn bạn phải chọn mua được loại ngọc tự nhiên chất lượng. Với phỉ thúy cũng thế, nếu bạn chọn phải ngọc kém chất lượng không chỉ “tiền mất” mà nó còn khiến bạn “tật mang”. Đặc biệt nếu bạn mua phải loại ngọc phỉ thúy giả, bị tẩm hóa chất còn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe khi sử dụng. Chính vì thế điều quan trọng nhất khi chọn mua ngọc phỉ thúy chất lượng nói riêng và các loại đá quý – đá bán quý thiên nhiên nói chung. Bạn cần tìm cho mình những địa chỉ nổi tiếng, uy tín và chất lượng. Hãy lựa chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khai thác và chế tác ngọc. Họ sẽ giúp tư vấn và lựa chọn cho bạn những sản phẩm ngọc phỉ thúy tốt, chất lượng và phù hợp nhất.

Trong các đơn vị cung cấp ngọc phỉ thúy nổi tiếng hiện nay thì bạn có thể tham khảo tại công ty CP Đá Quý Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên khai thác, gia công và cung cấp sỉ các loại đá quý – đá bán quý thiên nhiên và vật phẩm phong thủy. Với hai cơ sở chính là: 134 (Số cũ 100) Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội và Chi Nhánh HCM: Số 107-109 Đường An Bình, P6, Q5, TP.HCM.

Để được tư vấn quý khách hàng có thể liên hệ hotline: 0906 736 886 / 0978 555 558. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của Đá Quý Việt Nam tại website: daquyvietnam.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *