Kiến thức đá quý, Tin tức

Đá quý Việt Nam chuyên bán buôn đá thạch anh uy tín

Đá thạch anh là một trong những loại đá được nhiều người biết và yêu thích nhất trên thế giới. Chúng có ý nghĩa quan trọng đối với nền văn hoá ở khắp thế giới cũng như là nền tảng cho nhiều loại đá khác. Tác dụng của đá thạch anh được ứng dụng rất nhiều trong khoa học, y học cũng như trong phong thủy…Chính vì vậy, hiện nay các công ty chuyên bán buôn đá thạch anh uy tín xuất hiện nhiều trên thị trường. Hãy cùng https://daquyvietnam.com.vn/ tìm hiểu về loại đá này và địa điểm bán buôn đá thạch anh uy tín nhé!

Tác dụng của đá thạch anh

Thạch anh trắng (Clear quartz)

Thạch anh trắng là loại tinh thể xuất hiện nhiều nhất trong tự nhiên. Chúng bao gồm nhiều sắc thái đến từ không màu, trắng, trắng đục và trắng sữa. Loại đá thạch anh này mang tính âm so với tinh thể đá. Chúng có tác dụng điều hòa năng lượng xung quanh giảm căng thẳng. Kích thích các chức năng hoạt động của hệ thống não bộ, giúp nâng cao khả năng tập trung.

Thạch Anh Tím (Amethyst)

Thạch anh tím (amethyst) vào thế kỷ 18 đã được đưa vào danh sách nhóm đá quý cùng với kim cương, Ruby, Sapphire và Ngọc Lục Bảo. Những viên thạch anh tím tạo ra nguồn năng lượng tích cực ảnh hưởng đến mặt tinh thần của con người.

Thạch Anh Vàng (Citrine)

Thạch anh vàng được mệnh danh là viên đá kinh doanh (merchant stone). Các nhà kinh doanh lớn thường trưng bày chúng ngay tại quầy thu ngân để thu hút vận may tài lộc, buôn may bán đắt. Loại đá này còn giúp điều trị các bệnh chứng liên quan đến hệ thống tiêu hóa như đau bao tử, viêm loét dạ dày…

O Dau Ban Da Thach Anh Dep Tai Ha Noi Hinh1

Thạch Anh Hồng (Rose quartz)

Loại đá thạch anh này nó có thể phát ra năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Thạch anh hồng mang đến ảnh hưởng tích cực trong mối quan hệ gia đình, gắn kết cho tình yêu đôi lứa. Ngoài ra thạch anh hồng còn giúp phát triển khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, giúp phục hồi trí nhớ.

Thạch Anh Ám Khói (Smoky quartz)

Thạh anh ám khói mang sắc khói hoặc nâu sẫm. Công dụng giúp gắn bó tình cảm gia đình gạt bỏ hết mọi buồn phiền. Giúp tập trung những suy nghĩ tích cực. Loại tinh thể này còn giúp giảm bớt nhức mỏi, hạn chế đau bệnh.

Thạch Anh Đen (Morion)

Thạch anh đen là loại đá biến thể của thạch anh khói đen nhưng nó là một loại đá cực kì quý và ít có trên thị trường tại Việt Nam. Là loại đá giúp hạn chế năng lượng xấu và mang lại may mắn, sức khỏe, giúp người sủ dụng làm ăn thịnh vượng và phát đạt.

Thạch anh tóc (rutilated quartz)        

Thạch anh tóc, khi tiếp xúc với ánh sáng tạo nên một vẻ đẹp khó cưỡng với bất kì ai hiểu biết về đá. Thạch anh tóc mang đến nguồn năng lượng lớn và  cấp vượt trội hơn các loại đá thạch anh khác. Vì vậy, chúng được ứng dụng nhiều vào phong thủy giúp thu hút tài lộc, mang lại may mắn và thuận lợi trong công việc. Chúng còn giúp dễ dàng được khơi thông, suy nghĩ tích cực, vui vẻ, lạc quan hơn

Thạch anh ưu linh

Đá thạch anh ưu linh hay còn được gọi là thạch anh rêu. Tinh thể thạch anh này được xem là loại đá được ứng dụng nhiều trong y học và lĩnh vực tâm linh khi chúng giúp tăng sức đề kháng, máu huyết lưu thông nâng cao sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật.

Thạch anh đá mắt hổ (tiger’s eye)

Đá mắt hổ rất dễ được nhận ra, chúng tồn tại nhiều nhất ở thể màu vàng nâu do chứa nhiều hàm lượng oxít sắt. Loại đá rất phù hợp với nam giới vì từ trường toả ra từ  chúng rẩt mạnh mẽ.

Da Quy Viet Nam Dia Chi Chuyen Ban Buon Da Thach Anh

Đá thạch anh dạng thô

Địa chỉ bán buôn đá thạch anh uy tín nhất hiện nay

Mặc dù có thể bạn đã có cho mình những kiến thức về đá thạch anh thế nhưng để mua được đá thạch anh chất lượng  bạn vẫn nên tìm hiểu kĩ về những địa chỉ bán buôn đá thạch anh uy tin.

Cùng một loại đá thạch anh nhưng dựa vào màu sắc, chất lượng, độ trong, kích thước,…mà chúng có giá trị khác nhau. Nếu bạn ham rẻ, nhập hàng ở những nơi cung ứng hàng thiếu uy tín, chỉ cần bị đánh tráo 1 – 2 viên đá thạch anh kém chất lượng, bạn sẽ không còn lãi, thậm chí phải bù thêm tiền hàng và ảnh hưởng đến khách hàng. Bởi vậy, lựa chọn được một địa chỉ bán buôn đá thạch anh uy tín là bạn đã bước đầu thành công trên chặng đường kinh doanh của mình.

Da Quy Viet Nam Dia Chi Chuyen Ban Buon Da Thach Anh 1

Đá quý Việt Nam – địa chỉ bán buôn đá thạch anh đảm bảo uy tín 

Công ty CP đá quý Việt Nam chuyên bán buôn đá thạch anh các loại. Khi nhập hàng tại công ty chúng tôi, bạn sẽ được:

Cung cấp đá thạch anh chuẩn 100% theo yêu cầu

– Các loại đá thạch anh mọi kích thước, màu sắc

– Giá đá thạch anh cạnh tranh nhất thị trường

– Tư vấn, trang bị kiến thức về đá thạch anh chuyên sâu cho đại lý riêng của Đá Quý Việt Nam

Công ty CP đá quý Việt Nam chuyên bán buôn đá thạch anh các loại. Liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0906 736 886 / 0978 555 558 để nhận được tư vấn sớm nhất. Đá Quý Việt Nam chuyên bán buôn đá phong thủy, đá quý trang sức số lượng lớn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *