Da Canh Thach Anh Hong
Kiến thức phong thủy, Tin tức

Đá cảnh thạch anh tự nhiên có ý nghĩa phong thủy như thế nào

Đá cảnh phong thủy không còn là vật phẩm xa lạ với bất kỳ ai. Nếu bố trí đúng cách, loại đá cảnh thạch anh này sẽ mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy tài lộc, may mắn đến cho gia chủ. Để có thể hiểu hơn về đá cảnh, hãy cùng Đá Quý Việt Nam khám phá trong bài viết dưới đây.

1. Đá cảnh là gì

Đá cảnh là loại đá nhân tạo được con người chế tác hoặc có sẵn hình dáng được thiên nhiên tạo thành và chúng thường xuất hiện ở những con suối, sông hay vùng núi. Đá cảnh rất có giá trị trong phong thủy và trang trí. Những hòn đá sau khi được lựa chọn cẩn thận, bố trí kết hợp với ánh sáng, không gian và các yếu tố khác sẽ mang đến sự hài hòa về thẩm mỹ cao.

Đá cảnh không chỉ giúp ngôi nhà trở nên sang trọng và đẹp mắt, nó còn có thể điều hòa nhiệt độ, đem đến cảm giác thoáng mát cho mỗi không gian trong nhà. Ngoài ra, đá cảnh còn được xem là yếu tố giúp cân bằng năng lượng trong cuộc sống, tạo ra dòng chảy tích cực đến cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình.

Gia Da Canh Phong Thuy La Bao Nhieu

2. Ý nghĩa phong thủy của đá cảnh 

Trong phong thủy, đá cảnh có vai trò rất quan trọng. Nó giúp gia chủ tăng vượng khí tài lộc, hấp thu những năng lượng tích cực và xua đuổi tà khí ra khỏi nhà. Vậy nên đá cảnh được xem là một biểu tượng của bền vững, trường tồn và kiên cố. Do đó việc bố trí đá cảnh cần phải theo nguyên tắc phong thủy để cuộc sống, sự nghiệp và tình duyên của gia chủ được thuận lợi

Không chỉ vậy, đá cảnh còn giúp cho trí tuệ của bạn luôn được sáng suốt và minh mẫn để quyết định các vấn đề trong công việc được chính xác. Nhờ đó mà công việc sẽ được hanh thông và thuận lợi hơn.

Khi bạn đặt đá cảnh trong phòng ngủ, nó giúp người dễ ngủ và ngon giấc, không gặp ác mộng quấy phá còn hạn chế được bị bóng đè. Còn nếu bạn sử dụng thạch anh xanh để bày trí ở sân vườn, cửa hàng thì có tác dụng trừ tà, trấn trạch và chặn tà khí xâm nhập.

3. Cách lựa chọn và bố trí đá cảnh hợp phong thủy

Để có thể phát huy tối đa lợi ích của đá cảnh thì khi lựa chọn và bố trí cần phải hợp lý. Đầu tiên cần lưu ý một vài điều sau khi lựa chọn đá cảnh:

  • Tài lộc: nếu bạn muốn đá cảnh mang đến tài lộc thì nên chọn đá có hình dáng như ngọn núi, cây hoặc con rồng bởi những hình dáng đó đều có ý nghĩa về phồn vinh và giàu có.
  • Sức khỏe: nên chọn đá có hình dáng kiên cố, mạnh mẽ như con voi, con ngựa hoặc con hổ hay là đá thạch anh màu trắng.
  • Duy trì sự hòa thuận: bạn muốn gắn kết các thành viên trong gia đình thì hãy chọn đá cảnh có hình dáng đôi uyên ương, chim yến hoặc đá thạch anh màu hồng. 

Đối với từng loại đá có mục đích sử dụng thì sẽ có cách bố trí khác nhau, ví dụ như:

  • Đá cảnh đem đến tài lộc: nên được bày trí ở phòng khách, khu vực cửa chính hoặc phòng làm việc để thu hút năng lượng công danh và tài lộc.
  • Đá cảnh mang lại sức khỏe: cần đặt loại đá này ở phong thư giãn, phòng ngủ hay phòng sinh hoạt chung của gia đình để giúp củng cố và cải thiện năng lượng, sức khỏe cho mỗi người trong gia đình
  • Đá cảnh giúp duy trì hòa thuận: những vị trí như phong ăn, phòng bếp hay phòng sinh hoạt chung đều thích hợp đặt đá cảnh thạch anh này, chúng sẽ giúp tăng cường sự gắn kết và tình cảm của mọi người trong gia đình.

Tượng đá Cảnh Thạch Anh Trắng

4. Nên mua đá cảnh chất lượng ở đâu

Công ty CP Đá Quý Việt Nam là một đơn vị chuyên khai thác, gia công và cung cấp các loại đá cảnh đa dạng hình dáng và màu sắc vô cùng uy tín và chất lượng. Khi đến Đá Quý Việt Nam, khách hàng không chỉ vừa được mua đá cảnh phong thủy mà còn sẽ được tặng nhiều vật trang trí có tác dụng hỗ trợ phong thủy may mắn như cây cảnh, tượng, tranh,…

Đá Quý Việt Nam chúng tôi cam đoan mỗi loại đá cảnh đều có nguồn gốc rõ ràng với mức giá vô cùng phải chi. Đồng thời chúng tôi luôn cập nhật và đổi mới các sản phẩm để đảm bảo đá cảnh có hình dáng, màu sắc, chất liệu thời thượng, giúp việc trang trí trở nên nổi bật.

Với phương châm “khẳng định uy tín bằng chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ”, Đá Quý Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng trong việc lựa chọn đá cảnh phong thuỷ chất lượng tốt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu một đá cảnh may mắn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *