Kiến thức phong thủy, Tin tức

Ý nghĩa của vòng tay đá quý cao cấp

Trong số những món đồ trang sức phong thủy HOT, chắc chắn không thể bỏ qua những chiếc vòng tay đá quý cao cấp. Bởi nó không chỉ được dùng làm đồ trang sức mà còn có giá trị lớn và mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Vậy hãy cùng Đá quý Việt Nam tìm hiểu ngay cách chọn một số loại vòng đá phong thủy chất lượng và ý nghĩa của chúng nhé.

Dia Chi Mua Si Vong Tay Da Phong Thuy Tai Ha Noi 1

Giá trị phong thủy của vòng tay đá quý cao cấp

Hầu hết mọi người chọn một chiếc vòng tay từ đá quý không chỉ vì lý do thời trang, mà còn muốn nó mang lại may mắn và tài lộc. Do đó, khi chọn một chiếc vòng đá quý, bạn cần phải hiểu ý nghĩa và ảnh hưởng của nó. Bởi vì không phải tất cả các loại đá quý đều có tác dụng tích cực đối với người dùng. Dưới đây là một số tác động của việc sử dụng vòng tay đá quý một cách chính xác, chẳng hạn như:

– Giúp thu hút tài lộc và may mắn: Tác dụng mà nhiều người quan tâm nhất khi sử dụng vòng tay đá quý đó là chiêu tài lộc, cầu may mắn. Những loại đá quý sang trọng thường có những yếu tố mang lại may mắn và tốt lành cho người sở hữu chúng. Để có tác dụng này, bạn có thể chọn những chiếc vòng tay thạch anh có nhiều màu sắc khác nhau. Chọn một màu sắc phù hợp với mệnh của bạn có thể nâng cao sự thịnh vượng và may mắn của mình.

– Giúp cầu bình an: Vòng tay đá quý sang trọng còn có tác dụng mang lại bình an, may mắn. Đá quý tự nhiên đã được hình thành sâu dưới lòng đất hàng trăm triệu năm. Vì vậy, nó mang nguồn năng lượng hội tụ của đất trời bên trong mình. Nhờ đó, vòng tay đá quý tự nhiên giúp thu hút năng lượng tích cực giúp người đeo có cuộc sống bình an và may mắn.

– Giúp trừ tà, xua đi năng lượng xấu: Vòng tay đá quý cao cấp có tác dụng xua đuổi tà ma và bạn giúp tránh xa những nguồn năng lượng xấu. Vì vậy, lựa chọn và sử dụng đá quý phong thủy phù hợp có thể mang đến một cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

– Giúp nâng cao sức khỏe: Có rất nhiều loại đá quý được sử dụng để tăng cường và nâng cao sức khỏe. Nhiều loại đá quý phong thủy có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ cải thiện các bệnh về xương khớp, tim mạch. Do đó, nếu có vấn đề về sức khỏe, bạn có thể lựa chọn những chiếc vòng tay đá quý phong thủy để cải thiện nền tảng sức khoẻ của bản thân.

Tac Dung Cua Da Ma Nao Den 1

Chọn chiếc vòng tay đá quý cao cấp hợp mệnh 

Có một điều chúng tôi muốn nhấn mạnh cho tất cả mọi người khi lựa chọn một vòng đá quý cao cấp đó là bạn nên chọn theo màu đá phù hợp với mệnh của mình. Bằng cách này, quý khách hàng có thể nhận được những giá trị và những năng lượng tinh tuý mà chiếc vòng tay đá quý mang đến cho bạn:

– Đối với những người dành riêng cho Kim, họ nên chọn các loại đá quý với màu sắc: màu vàng, xanh lá cây, màu vàng sáng, xanh lá cây, trắng và tránh màu đỏ, cam, hồng và hồng.

– Đối với những người mệnh Mộc, bạn nên chọn đá quý với màu xanh lá cây, đen, màu xanh tối. Bạn nên tránh các màu như: trắng, vàng và bạc.

– Đối với những người thuộc mệnh Thuỷ, hãy chọn những chiếc vòng tay đá quý chất lượng cao với màu sắc như: trắng, đen, bạc, khói và vàng nhẹ.Bạn nên tránh các màu sắc như: màu vàng tối và màu xanh lá cây.

– Với những người thuộc mệnh Hoả, hãy chọn cho mình một chiếc vòng đá quý với màu sắc: màu xám, đỏ, hồng, màu xanh lá cây và màu hồng. Vui lòng tránh sử dụng màu sắc như: đen và màu xanh biển tối.

– Còn với những người mệnh Thổ hãy chọn đá quý với màu sắc: màu hồng, màu đỏ, đất màu nâu, màu vàng. Hạn chế chọn màu xanh.

Ly Do Ban Nen So Huu Vong Tay Da Thach Anh 1

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực trang sức, chúng tôi luôn mong muốn được chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích nhất. Nếu bạn quan tâm đến những chiếc vòng tay đá quý cao cấp, hãy truy cập vào website daquyvietnam.com.vn của chúng tôi. Để được tư vấn thêm về các loại đá quý tự nhiên, vui lòng liên hệ hotline: 0906 736 886/0978555558.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *