Kiến thức đá quý, Tin tức

Những công dụng tuyệt vời của đá quý phong thủy

Công ty Cổ phần Đá quý Việt Nam là một đơn vị chuyên khai thác, chế tác và cung cấp các sản phẩm đá quý tự nhiên, đá bán quý và các mặt hàng phong thủy uy tín. Có được sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi cho Đá quý Phong thủy. Do đó, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho tất cả những công dụng tuyệt vời của đá quý phong thuỷ.

Khái niệm về Đá quý phong thủy 

Trong những năm gần đây, đá quý không chỉ đơn giản là trang sức, các mặt hàng trang trí cũng được người tiêu dùng ưa chuộng bởi những ý nghĩa về phong thuỷ mà sản phẩm này cung cấp. Mọi người thường sử dụng đá quý phong thủy để giúp mang lại may mắn, tài lộc, bình an và cũng giúp xua tan năng lượng tiêu cực, thu hút linh khí quý giá từ đất trời. Đá quý Phong thủy là một viên đá tự nhiên tiềm năng trong việc lan toả nguồn năng lượng, sức mạnh cực kỳ lớn để giúp người dùng sống tích cực hơn.

Đá Quý Phong thủy được nhiều người yêu thích của người dùng không chỉ vì vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế và đẳng cấp mà chúng cũng mang lại sự may mắn và sức khỏe. Hiện tại bạn có thể chọn một số loại đá quý Phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình như Thạch anh tím, Mắt hổ, Lục Bảo Ngọc, Đá Hematit …

Qua Cau Thach Anh Tim Gia Bao Nhieu

Công dụng tuyệt vời

Đá quý phong thuỷ được sử dụng làm đồ trang sức, vật phẩm trang trí không gian sống để giúp mang lại năng lượng tích cực, gia tăng sự thịnh vượng, giúp chủ nhà thăng tiến nhanh trong sự nghiệp của họ, gia đình giữ sự hòa hợp. Ngoài ra, đá quý Phong thủy cũng được coi là một phép lạ kỳ diệu. Với mỗi viên đá quý khác nhau, nó sẽ phù hợp với từng chủ sở hữu khác nhau để mang lại công năng sử dụng tuyệt vời tùy thuộc vào màu sắc, đặc điểm mà đá mang trong chính nó.

Dưới đây là một số ứng dụng của một số Đá quý phong thuỷ được yêu thích trên thị trường như:

– Đá thạch anh: Thạch anh là đá quý giúp chủ sở hữu tránh xa năng lượng tà ác, giảm căng thẳng, cải thiện sức khỏe, giúp người sở hữu có những giấc ngủ ngon. Đặc biệt, thạch anh tự nhiên cũng giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh như hỗ trợ khả năng lưu thông máu, tăng cường trí nhớ, bệnh da, bệnh đường ruột, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

– Đá mắt hổ: Đây là viên đá quý phong thủy được nhiều người yêu thích vì sự may mắn và hòa bình mà viên đá này mang lại. Từ những công dụng sử dụng tuyệt vời mà nó mang đến, đá mắt hổ thường được tạo thành đồ trang sức như dây chuyền, vòng tay, nhẫn phong thủy.

Đá quý phong thủy được sử dụng làm vật trang sức, trang trí không gian sống giúp đem đến nguồn năng lượng tích cực, gia tăng vượng khí, giúp gia chủ thăng tiến nhanh trong sự nghiệp, gia đình giữ hòa khí. Ngoài ra đá quý phong thủy còn được xem là thần dược hộ thân. Với mỗi một loại đá quý khác nhau sẽ phù hợp với từng mệnh chủ khác nhau mới có thể đem đến công dụng tuyệt vời tùy theo màu sắc, đặc tính mà viên đá đó mang trong mình.

Nhung Cong Dung Tuyet Voi Cua Da Quy Phong Thuy

– Đá Ngọc Bích: Ngọc Bích luôn là một viên đá quý phong thủy được yêu thích từ thời xa xưa. Viên đá này giúp người sở hữu tránh được những xui xẻo, rắc rối, đón thêm may mắn, mở ra những năng lượng tích cực. Đồng thời, sở hữu đá ngọc bích cũng giúp tăng cường sức khỏe và tuổi thọ.

– Đá mã não: Đây là một viên ngọc mang theo ý nghĩa của tuổi thọ, giúp sự nghiệp thăng tiến, các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

– Đá hematit: Đây là một viên đá quý phong thủy giúp xua tan phiền muộn, lo lắng, cảm giác bất an, mang lại hòa bình và sức khỏe. Theo các nghiên cứu khoa học, đá hematit cũng cải thiện tuổi thọ và các chứng bệnh về máu.

Mặc dù đá quý phong thủy có rất nhiều công dụng tuyệt vời nhưng không phải mọi người dùng đều có thể biết cách thức tận dụng chúng. Bởi vì để mang đến cho chủ sở hữu của ý nghĩa phong thuỷ tốt nhất, điều quan trọng là người dùng phải biết cách lựa chọn những viên đá phù hợp, đúng cách để mang lại sự may mắn. Nhưng nếu lựa chọn sai cách có thể dẫn đến phản tác dụng. Nguyên tắc sử dụng đá quý phong thủy là lựa chọn màu sắc phù hợp với cung mệnh của mình.

Tỳ Hưu đá Ngọc Bích

Hy vọng với những thông tin đá quý Việt Nam chia sẻ sẽ giúp khách hàng có được cho mình sự lựa chọn tốt nhất. Để hiểu thêm về Đá quý Phong thủy cũng như tham khảo các mẫu Đá quý mới nhất, khách hàng có thể tham khảo trang web: daquyvietnam.com.vn. Đối với những nhà phân phối, khách sỉ có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline: 0906 736 886 / 0978 555 558 để được tư vấn và báo giá ưu đãi.

Cảm ơn bạn đã dành sự tin cậy và lựa chọn các sản phẩm của Đá Quý Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *