Mua Vong Thach Anh Dep Tai Da Quy Viet Nam 2
Kiến thức đá quý, Tin tức

Mua vòng thạch anh đẹp tại Đá Quý Việt Nam – an tâm chất lượng

Mua vòng thạch anh đẹp tại Đá Quý Việt Nam là lựa chọn sẽ không khiến khách hàng thất vọng. Với uy tín là công ty chuyên khai thác, cung cấp đá quý các loại quy mô hàng đầu cả nước, Đá Quý Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo 100% tự nhiên.

Sản phẩm vòng thạch anh tại Đá Quý Việt Nam

Thạch anh là một loại đá bán quý có rất nhiều màu sắc đa dạng, phong phú. Người xưa đã biết đến thạch anh và coi thạch anh là một tấm bùa hộ mệnh mang nhiều ý nghĩa may mắn, tốt đẹp và có tác dụng chữa bệnh.

Mua Vong Thach Anh Dep Tai Da Quy Viet Nam 1

Đá thạch anh tại Đá Quý Việt Nam

Đá Quý Việt Nam là nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại vòng đá thạch anh với chủng loại phong phú, màu sắc đa dạng: thạch anh trắng, thạch anh hồng, thạch anh đỏ, thạch anh vàng, thạch anh tím, đen, nâu, thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tóc xanh,…

Nguồn gốc thạch anh

Mua vòng đá thạch anh đẹp tại Đá Quý Việt Nam, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Thạch anh tại đây chủ yếu được khai thác tự nhiên từ vùng mỏ đá nổi tiếng ở Lục Yên – Yên Bái hoặc tại Quỳ Chau – Nghệ An, một số mỏ đá hiếm ở vùng Tây Nguyên. Thạch anh có nguồn gốc tự nhiên hoàn toàn. Sau khi khai thác, thạch anh được mang về xưởng chế tác, phân loại và sản xuất trang sức, đồ vật phong thủy các loại.

Các loại vòng đá thạch anh

Khách hàng có nhiều lựa chọn khi mua vòng thạch anh đẹp tại Đá Quý Việt Nam. Thạch anh được chế tác thành nhiều loại vòng: vòng tay, vòng cổ, lắc đeo chân, lắc đeo tay,… Vòng được chế tác thành xâu chuỗi hạt kích thước khác nhau, hoặc vòng đeo cổ với mặt dây chế tác kiểu dáng đa dạng, phong phú.

Mua Vong Thach Anh Dep Tai Da Quy Viet Nam 2

Lý do bạn nên chọn mua vòng thạch anh đẹp tại Đá Quý Việt Nam

Công ty CP đá quý Việt Nam là công ty uy tín hàng đầu trên thị trường về cung cấp đá quý. Trong đó, thạch anh là một trong những sản phẩm chiếm số lượng nhiều nhất, chủng loại phong phú nhất, số lượng bán ra nhiều nhất. Khách hàng mua vòng thạch anh đẹp tại Đá Quý Việt Nam có nhiều lợi thế:

– Đá Quý Việt Nam cung cấp các loại vòng thạch anh đa dạng màu sắc, chủng loại, mẫu mã phong phú, chế tác tinh xảo.

– Cam kết vòng thạch anh được chế tác từ đá thạch anh khai thác tự nhiên hoàn toàn, có giá trị về địa chất và giàu ý nghĩa phong thủy.

– Cung cấp vòng thạch anh, trang sức, vật phẩm phong thủy thạch anh số lượng lớn, giá sỉ cho các đại lý trên toàn quốc.

– Cam kết giá thành phải chăng nhất trên thị trường.

Mua Vong Thach Anh Dep Tai Da Quy Viet Nam

Liên hệ mua vòng thạch anh đẹp tại Đá Quý Việt Nam

Vòng thạch anh không chỉ đẹp mà còn có nhiều ý nghĩa, tác dụng. Đá thạch anh tự nhiên có thể mang đến nguồn năng lượng tích cực, tốt cho sức khỏe tim mạch, hô hấp của người sở hữu nó. Chính vì thế, Đá Quý Việt Nam luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm được am kết hoàn toàn khai thác tự nhiên.

Khách hàng cần mua vòng thạch anh chỉ cần liên hệ với Đá Quý Việt Nam, mọi yêu cầu sẽ được đáp ứng. Với khách hàng là đại lý, công ty áp dụng chính sách bán sỉ, giá thành cực kỳ phải chăng, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi hỗ trợ giảm giá cũng như vận chuyển. Khách hàng cá nhân có thể mua vòng thạch anh đẹp tại Đá Quý Việt Nam thông qua các showroom của công ty tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Hoặc đặt mua sản phẩm bạn ưng ý trên website chính thức của công ty. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt hàng chế tác sản phẩm theo yêu cầu.

Đá Quý Việt Nam cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giàu tính thẩm mỹ, có thể mang đến sự hài lòng cho bất kỳ khách hàng nào. Để đặt mua vòng thạch anh đẹp tại Đá Quý Việt Nam, các bạn nhớ liên hệ theo thông tin chi tiết sau:

CÔNG TY CP ĐÁ QUÝ VIỆT NAM

Địa chỉ: 134 (Số cũ 100) Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

Chi Nhánh HCM: Số 107-109 Đường An Bình, P6, Q5, TP.HCM

Điện thoại: 0906 736 886 / 0978 555 558.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *