Mua Vat Pham Da Quy O Dau
Kiến thức đá quý, Tin tức

Mua tượng ruby ở đâu đẹp – có nguồn gốc từ thiên nhiên – giá tốt?

Bạn đã có địa chỉ ruột để mua tượng ruby có nguồn gốc từ thiên nhiên hay chưa? Nếu bạn chưa có một địa chỉ đáng tin cậy cho riêng mình. Thì xin mời bạn hãy ghé thăm showroom của Đá quý Việt Nam tại 134 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội hoặc 107-109 An Bình, Phường 6, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi xin khẳng định rằng tất cả các sản phẩm tượng phật Ruby. Cũng như các sản phẩm khác ở đây đều được chế tạo từ đá quý tự nhiên. Đặc biệt là dòng đá quý có giá trị như Ruby.

Đôi nét về loại đá quý ruby

Nói về đá quý trong tự nhiên thì Ruby có giá trị chỉ xếp sau kim cương. Đá Ruby từ lâu đã được biết đến là một trong những loại đá quý có giá trị nhất mà loài người đã tìm thấy. Sở dĩ đá quý Ruby có giá trị là nhờ dựa vào mức độ sáng bóng, mức độ hoàn hảo và chỉ số Carat.

Bản chất của đá quý Ruby là gì?

Bản chất của Ruby chính là nhôm oxit Al2O3. Nếu chỉ nhìn qua những viên đá thô thì chúng trông rất bình thường. Nhưng dưới bàn tay sáng tạo, khối óc thẩm mỹ và kỹ thuật chế tác của những người thợ thủ công. Đã đem đến một ngoại hình mới cho những viên đá quý ruby. Chúng trở thành nhiều loại hình như trang sức, vật phẩm phong thuỷ vô cùng giá trị. Ruby được mẹ trái đất ấp ủ cả hàng triệu năm trong lòng mình, rồi mới cho ra đời những viên đá đỏ đầy hấp dẫn đó

Trong truyền thuyết cho rằng những viên đá Ruby là những giọt máu từ trái tim của người mẹ.Vì vậy màu sắc của chúng mới có thể sáng chói, và đẹp hấp dẫn như vậy. Màu sắc độc đáo của đá ruby cũng ​​làm cho giá trị của tinh thể cứng này nổi bật hơn so với những loại đá khác. Chúng được coi là một biểu trưng của tình yêu và sức mạnh vô biên.

Tuong Ruby

Những dòng đá ruby có ​​trong tự nhiên 

Dựa vào đặc điểm nhận dạng:

người dùng thường phân loại đá ruby ​​tự nhiên thành hai loại là Ruby thịt và Ruby Stars. Do đó, khi mua tượng đá Ruby, điều đầu tiên bạn cần phải biết về chủng loại và nguồn gốc của chúng:

Ruby thịt:

Loại đá ruby thịt này chỉ là một loại đá quý bình thường trong dòng đá Ruby. Vì nó ​​không có hiệu ứng sao trên bề mặt.

Ruby Stars:

Đá ruby stars là những viên đá có giá trị nhất trong dòng đá Ruby. Loại đá này nếu được chiếu sáng dưới ánh sáng có thể nhìn thấy 3 luồng tia sáng giao nhau thành một ngôi sao 6 cánh thật đẹp.

Dựa theo cách thức xử lý

Đá ruby ​​tự nhiên

Là những viên đá thô được khai thác từ tự nhiên mà không cần xử lý.

Đá ruby đã qua xử lý

Là đá ruby đã xử lý nhiệt, ​​được phủ thủy tinh làm bóng mặt, hoặc đá ruby ​​nhuộm.

Giá trị của chúng sẽ bị giảm dần theo mức độ xử lý. Mua tượng Ruby ở đâu thì bạn cũng cần quan tâm bởi tới nguồn gốc của đá vì mỗi viên đá ruby ​​sẽ có giá khác nhau.

Tuong Ruby 1

Những tác phẩm tượng đá Ruby ​​bạn nên có

Như đã nói ở trên, đá Ruby được hình thành từ một quá trình rất lâu trong lòng đất. Và được biết đến là loại đá có giá trị cao và mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Mọi người cùng thường chế tác Ruby thành bức tượng Ruby với các hình dáng khác nhau như:

Tượng Ruby Phật 

Bà Quan Vương Phật luôn là một biểu tượng của sự thánh thiện. Mang bức tượng Phật này bên người sẽ giúp bạn có tâm trí minh mẫn, tâm hồn tươi sáng, sống hướng thiện và mang lại may mắn cho chủ nhân.

Tượng Ruby của Phật Di Lặc

Phật Di Lặc là một biểu tượng cho hòa bình, những điều vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Tượng phật này mang nguồn năng lượng ảnh hưởng đến hạnh phúc của chủ sở hữu. Ngài giúp mang tới may mắn, cuộc sống hạnh phúc hơn, lạc quan hơn “thuận buồm xuôi gió” hơn trong công việc làm ăn.

Tượng Ruby Quan Công

Quan công là người luôn đứng lên bảo vệ cho những người ở tầng lớp bị áp bức. Do đó những người làm trong  lĩnh vực chính trị và vũ trang rất ưa thích sử dụng loại tượng Phật này. Họ mong muốn rằng sẽ luôn được ngài bảo vệ, che chở giúp họ hoàn thành tốt ông việc trứơc nhân dân và tổ chức giao cho.

Tuong Da Ruby

Tượng hồ ly

Tượng Hồ Ly có ý nghĩa mang đến cho chủ sở hữu nhiều may mắn trong tình yêu, hạnh phúc. Chúng cũng là biểu tượng cho nhân sinh quan sâu sắc, trí tuệ thông minh, sự bình tĩnh và quyền lực. Đó là mẫu tượng giúp bảo vệ cho hạnh phúc gia đình, và mang lại may mắn.

Tượng quan thánh 

Tượng phật này có ý nghĩa mang lại hòa bình và bảo vệ cho các gia đình luôn luôn gặp nhiều may mắn và xua tan cái ác quỷ xấu xa. Tượng cũng có ý nghĩa mang lại sự thịnh vượng và quyền lực cho chủ sở hữu nó.

Địa chỉ mua tượng Ruby đáng tin cậy

Nếu bạn không biết nên mua tượng ruby ở đâu?Thì hãy liên hệ ngay với công ty đá quý Việt Nam. Đây là một địa chỉ hoàn toàn đáng tin cậy cho khách hàng lựa chọn và mua các sản phẩm từ đá quý, đá bán quý tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *