Mua Tuong Phat Ngoc O Dau Tu Nhien 100%
Kiến thức đá quý, Tin tức

Mua tượng phật ngọc ở đâu tự nhiên 100%?

Tượng phật ngọc là một loại vật phẩm phong thủy rất được ưa thích dùng cho trưng bày. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có không ít địa chỉ sản xuất tượng phật ngọc giả. Thế nên, tìm mua tượng phật ngọc ở đâu đảm bảo thật, tự nhiên 100% là điều mà ai cũng quan tâm.

Mua Tuong Phat Ngoc O Dau Tu Nhien 2

Tại sao chỉ nên dùng tượng phật ngọc thật?

Tượng phật ngọc là loại tượng đúc bằng ngọc với tạo hình của phật Bà Quan Âm bằng ngọc, Tượng Phật Di Lặc, Phật A Di Đà… Đây là những hình mẫu biểu tượng cho sự đại từ, đại bi, sự bình an.

Ngọc thật mới có giá trị địa chất

Để thể hiện sự tôn trọng với các bậc thánh mẫu, từ xa xưa người ta đã dùng những chất liệu quý giá như vàng, đồng, đá quý để tạc tượng phật. Cho đến nay, quan niệm ấy vẫn không thay đổi. Sử dụng ngọc để tạc tượng phật cũng là cách thể hiện cái tâm tôn kính của con người đối với đấng trí tôn. Ngọc tự nhiên có giá trị về địa chất, thực tế có giá trị lớn, được trân quý nên tượng phật ngọc mới càng có giá trị.

Mua Tuong Phat Ngoc O Dau Tu Nhien 1

Tượng bằng ngọc tự nhiên mới có ý nghĩa về phong thủy

Ai cũng biết, đá quý còn được coi nhưng một loại bùa hộ mệnh, vật phẩm phong thủy vô cùng giá trị. Chúng được hình thành hàng triệu năm trong lòng đất nên sở hữu nguồn năng lượng dương mạnh mẽ. Có thể mang đến cho người sở hữu nó nguồn năng lượng tích cực, thu hút tài lộc, mang đến bình an, may mắn và hạnh phúc.

Chính vì thế, trước khi tìm hiểu nên mua tượng phật ngọc ở đâu bạn cần phải xem địa chỉ cung cấp có thực sự uy tín hay không. Có đảm bảo cung cấp sản phẩm đúng nguồn gốc tự nhiên 100% hay không.

Mua tượng phật ngọc ở đâu đảm bảo 100% tự nhiên?

Tại Việt Nam không có nhiều địa chỉ cung cấp tượng phật ngọc có nguồn gốc từ ngọc tự nhiên 100%. Vậy nên mua tượng phật ngọc ở đâu uy tín?

Công ty cung cấp đá quý uy tín hàng đầu hiện nay

Để tìm một địa chỉ cung cấp các sản phẩm từ đá quý uy tín trên thị trường thì chắc chắn không thể không kể đến Công ty CP đá quý Việt Nam. Đây là đơn vị từ lâu đã được biết đến trên thị trường. Công ty chuyên khai thác, nhập khẩu, chế tác, sản xuất và cung cấp đá quý các loại cùng các sản phẩm làm từ đá quý có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên.

Công ty hiện phân phối sản phẩm trên khắp cả nước đến các đại lý trên toàn quốc. Với nguồn đá quý tự nhiên khai tự khai thác, công ty còn chế tác các loại trang sức bằng đá quý, các vật phẩm phong thủy đẹp, độc đáo, ý nghĩa. Đặc biệt, tượng phật ngọc là một trong những sản phẩm nổi bật của công ty.

Mua Tuong Phat Ngoc O Dau Tu Nhien 100%

Các loại tượng phật ngọc tại Công ty

Như vậy, các bạn không còn phải phân vân nên mua tượng phật ngọc ở đâu uy tín. Tại Công ty CP đá quý Việt Nam, bạn có thể tìm thấy mọi sản phẩm đúng với yêu cầu của mình. Hiện công ty có nhiều sản phẩm đa dạng, nổi bật như:

– Tượng Phật đá ngọc bích: làm bằng ngọc lục bảo tự nhiên có nghĩa cầu tài, cầu lộc, cầu thăng tiến.

– Tượng phật ngọc phỉ thúy (ngọc thạch): với rất nhiều phiên bản có màu sắc đa dạng, phong phú.

– Tượng phật ngọc lưu ly: tượng có màu hồng nhạt bắt mắt, thường lấy hình mẫu từ phật bà Quan Âm với ý nghĩa mang đến sự bình an, may mắn, hạnh phúc tròn đầy.

Cam kết về sản phẩm tượng phật ngọc tại Công ty

Với uy tín nhiều năm trên thị trường, sản phẩm tượng phật ngọc tại Công ty luôn được cam kết:

– Cung cấp sản phẩm đa dạng, tượng làm từ nhiều loại ngọc khác nhau, đa dạng phân khúc, giá cả.

– Tượng phật ngọc chế tác từ những nghệ nhân giỏi, lành nghề, giỏi sáng tạo.

– Bảo hành tượng phật ngọc bằng đá quý tự nhiên 100%.

– Chấp nhận các cách thử sản phẩm có phải bằng ngọc thật hay không miễn là ngoại trừ những phương pháp có thể làm hỏng kết cấu sản phẩm.

– Mức giá phải chăng, phù hợp với mọi khách hàng, chiết khấu cao với các đại lý.

Với những cam kết này, các bạn không cần phải lăn tăn việc nên mua tượng phật ngọc ở đâu nữa. Hãy liên hệ ngay đến công ty để được tư vấn kỹ lưỡng hoặc đặt chế tác tượng phật theo yêu cầu với mức giá phải chăng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐÁ QUÝ VIỆT NAM

Địa chỉ: 134 (Số cũ 100) Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

Chi Nhánh HCM: Số 107-109 Đường An Bình, P6, Q5, TP.HCM

Điện thoại: 0906 736 886 / 0978 555 558

Website: daquyvietnam.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *