Mua Hoc Thach Anh Uy Tin Tai Ha Noi O Dau 1
Kiến thức đá quý, Tin tức

Mua hốc thạch anh uy tín tại Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Hốc thạch anh là một trong những vật phẩm phong thủy tự nhiên rất được yêu thích. Để mua hốc thạch anh uy tín tại Hà Nội, các bạn chú ý lựa chọn đơn vị cug cấp đáng tin cậy. Trong đó, Công ty CP đá quý Việt Nam là một địa chỉ đáng để bạn lựa chọn.

Hốc thạch anh là gì?

Hốc thạch anh là một dạng đá quý được hình thành trong cách hang động tự nhiên dưới sự vùi lấp của địa chất hàng triệu năm. Hốc thạch anh có hình cá hang hốc nhỏ, rỗng ở bên trong. Bên trong đó có hàng nghìn các tinh thể nhỏ có màu sắc đẹp mắt. Hốc thạch anh thường được xẻ đôi để lộ ra các tinh thể thạch anh lấp lánh bên trong. Dùng để trưng bày ở những nơi trang trọng. Hốc thạch anh có nhiều màu, nhưng trong đó, nổi tiếng và được yêu thích nhất là hốc thạch anh tím. 

Mua Hoc Thach Anh Uy Tin Tai Ha Noi O Dau 1

Hình 1: Hốc thạch anh tím

Tại sao hốc thạch anh được yêu thích?

Trước khi mua hốc thạch anh uy tín tại Hà Nội, các bạn nên hiểu đôi chút về loại đá quý có hình thù lạ mắt này: 

Ý nghĩa của hốc thạch anh

Ý nghĩa về phong thủy: hốc thạch anh có tác dụng giải trừ tà khí, tránh được những rủi ro bất ngờ. Hốc thạch anh còn được cho là vật phẩm giúp thu hút nguồn năng lượng dương tích cực. Nhờ đó, trưng bày hốc thạch anh trong nhà có tác dụng thu hút tài lộc, may mắn, thăng tiến sự nghiệp, công việc hanh thông. 

Tác dụng tốt cho sức khỏe: hốc thạch anh được nghiên cứu là có khả năng năng loại bỏ các nguồn sóng gây hại như sóng điện thoại, điện tử, vô tuyến phát ra, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Cùng với đó, chúng giúp cho đầu óc minh mẫn, giải quyết công việc thấu đáo hơn, học hành tốt hơn, tăng cường sức khỏe, giảm căng thẳng, đau đầu, chống suy giảm trí nhớ, giúp gia tăng tuổi thọ,…

Hốc thạch anh phù hợp với ai?

Hốc thạch anh phù hợp với tất cả mọi người. Chúng là vật phẩm phong thủy trang trí những không gian sang trọng, mang đến vẻ đẹp thẩm ỹ cho ngôi nhà, căn phòng. Hốc thạch anh được dùng để đặt trong phòng khách, phòng làm việc để chiêu tài, hút lộc. Hoặc đặt trên bàn học, quầy thu ngân hay bát cứ vị trí nào trang trọng trong ngôi nhà, phòng làm việc. 

Mua Hoc Thach Anh Uy Tin Tai Ha Noi O Dau 2

Hình 2: Hốc thạch anh là vật phẩm phong thủy có nhiều ý nghĩa

Địa chỉ mua hốc thạch anh uy tín tại Hà Nội

Công ty CP đá quý Việt Nam là địa chỉ chuyên khai thác, nhập khẩu và cungc ấp các loại đá quý có nguồn gốc tự nhiên 100%. Khách hàng có thể tìm thấy tại đây các loại hốc thạch anh quý hiếm, đẹp mắt, hình dáng cuốn hút và hợp phong thủy. 

Giá hốc thạch anh

Công ty CP đá quý Việt Nam hiện có nhiều loại hốc thạch anh tự nhiên các màu sắc đa dạng, đáp ứng đúng với nhu cầu thị hiếu của người dùng. Trong đó có các loại hốc thạch anh tím đẹp mắt. Giá hốc thạch anh được tính dựa trên màu sắc của tinh thể bên trong và trọng lượng của hốc thạch anh. Hốc thạch anh tím to và đều mắt, hang sâu, màu tím đậm sẽ có giá trị càng cao. Giá hốc thạch anh thường dao động trong khoảng 3.000.000 – 3.500.000đ/kg. 

Cam kết của công ty

Công ty đảm bảo khách hàng mua hốc thạch anh tại đây luôn được cam kết mua sản phẩm có nguồn gốc 00% tự nhiên. Mẫu mã đa dạng để khách hàng lựa chọn. Giá cả phù hợp với từng sản phẩm, phù hợp với khả năng tài chính của từng khách hàng. Bên cạnh đó, công ty còn nhận đặt hàng, nhập khẩu các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. 

Với uy tín nhiều năm tỏng lĩnh vực khai thác, kinh doanh đá quý, Công ty CP đá quý Việt Nam luôn là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng về nhu cầu mua các sản phẩm đá quý tại Việt Nam. 

Hoc Thach Anh

Hình 3: Sản phẩm hốc thạch anh chất lượng tại Đá quý Việt Nam 

Quý khách có nhu cầu đặt mua hốc thạch anh uy tín tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ với Công ty theo địa chỉ:

CÔNG TY CP ĐÁ QUÝ VIỆT NAM

Địa chỉ: 134 (Số cũ 100) Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

Chi Nhánh HCM: Số 107-109 Đường An Bình, P6, Q5, TP.HCM

Hotline: 0906 736 886 / 0978 555 558

Website: daquyvietnam.com.vn / daquyvietnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *