Kiến thức phong thủy, Tin tức

Mẹo chọn đá phong thủy theo mệnh để may mắn – bình an và khỏe mạnh

Chọn đá quý phong thủy rất quan trọng. Đây là một mặt hàng phong thủy có ý nghĩa. Đặc biệt mang lại sự may mắn, hòa bình và sức khỏe cho chủ sở hữu nếu chọn được một viên đá phù hợp với vận mệnh.

Mỗi người có một số mệnh khác nhau, mỗi mệnh sẽ phù hợp với một loại đá phong thủy hoặc màu sắc khác nhau. Do đó, chọn đá quý phong thuỷ hợp mệnh là điều mà bất cứ ai muốn sở hữu đá quý phong thuỷ đều nên cân nhắc về nó.

Ý nghĩa và việc sử dụng đá quý Phong thủy

Ý nghĩa về phong thủy

Đá quý Phong thủy được hình thành trên hàng triệu năm trên mặt đất. Là sự kết tinh của trời đất. Bên trong chúng chứa các nguồn năng lượng cực kỳ mạnh mẽ. Vì vậy, từ thời cổ đại, đá quý Phong thủy được những người cổ đại coi chúng là thứ mang ý nghĩa thiêng liêng.

Mỗi loại đá quý là một biểu tượng cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Nhưng về ý nghĩa chung, đá quý phong thủy mang lại may mắn, hòa bình, thu hút năng lượng tích cực, mang lại sức khoẻ cho người sở hữu nó.

Trang sức đẹp 

Đá quý phong thủy có rất nhiều loại, hầu hết đều có màu sắc lấp lánh, ánh kim, đẹp mắt. Chúng rất quý hiếm và có giá trị cao tùy thuộc vào loại đá. Đá quý sau khi được tìm thấy sẽ được chế tác thành đồ trang sức hoặc đồ vật phong thủy.

Sử dụng cho sức khỏe

Chọn đá quý phong thủy theo mệnh là cách mà những người xưa sử dụng như một liệu pháp để bổ sung, nâng cao cho sức khỏe. Người ta nói rằng đá quý phong thủy chứa các nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ, vì vậy chúng có thể điều hòa không khí, tốt cho tim mạch, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.

Meo Chon Da Quy Phong Thuy Theo Ban Menh De May Man Binh An Va Khoe Manh1

Lý do nên chọn đá quý phong thuỷ theo mệnh 

Việc lựa chọn các Đá quý Phong thủy theo mệnh là rất quan trọng để thúc đẩy các giá trị tốt đẹp mà chúng mang lại. Như đã đề cập, mỗi người có số mệnh khác nhau, mỗi người phải lựa chọn những viên đá phù hợp với mệnh của mình thì mới có thể đạt được may mắn, những điều tốt đẹp. Nếu lựa chọn sai sẽ tạo ra một xung lực, gây ra những trở ngại, khó khăn, thậm chí là rắc rối lớn cho người dùng.

Nếu bạn chọn Đá quý Phong Thủy theo mệnh chính xác, đạt tiêu chuẩn, chúng sẽ giống như một người bảo vệ, giúp bạn chống lại các nguồn năng lượng xấu, giúp bạn cảm thấy an toàn, yên bình, may mắn, luôn thoải mái, mạnh khoẻ. Đối với các doanh nhân, đá quý Phong thủy cũng giúp họ làm việc với tài lộc dồi dào.

Lựa chọn đá quý phong thủy theo mệnh

Mệnh kim 

Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim chính vì vậy người mệnh Kim nên chọn một viên đá quý phong thủy với màu nâu, màu vàng là màu của đất. Hoặc chọn màu: Trắng, Vàng tươi, Màu kim là màu tương thích với mệnh Kim. Tránh các loại đá phong thủy màu của lửa như: màu hồng, tím, đỏ, cam … loại đá phù hợp với người mệnh Kim là: mắt hổ, thạch anh trắng …

Mệnh mộc 

Thuỷ sinh Mộc do đó, người mệnh Thổ sẽ tương thích với đá quý phong thủy với màu xanh dương, đen, với màu xanh lục là màu tương hợp. Tránh màu sắc đặc biệt là màu trắng, bạc. Người mệnh mộc nên chọn Đá quý Phong thủy như Emeralds, Quartz đen, Đá Phong thủy có màu Đen, Xanh lục, Xanh dương…

Meo Chon Da Quy Phong Thuy Theo Ban Menh De May Man Binh An Va Khoe Manh2

Mệnh Thủy

Kim sinh Thuỷ chính vì vậy người mệnh Thuỷ nên sử dụng đá quý Phong thủy có màu trắng, bạc hoặc màu đen và xanh dương là màu tương hợp. Tránh xa màu nâu, vàng đậm.

Mệnh Hoả 

Những người mệnh Hoả phải chọn màu xanh lục là màu tương sinh  và màu sắc tương hợp là: màu vàng, cam, đỏ, tím. Nên tránh trong màu sắc của Thuỷ là màu xanh và đen. Người này nên chọn đá quý: Ruby, đá mắt hổ và thạch anh với màu đỏ, cam, vàng …

Mệnh Thổ

Với những người mệnh Thổ màu sắc tương hợp là màu vàng đậm, nâu và màu tương sinh là với màu đỏ, hồng, cam, tím … nếu bạn thuộc bản mệnh này, có nhiều đá phong thủy phù hợp như: Thạch anh tím, hồng, Ruby, Sapphire …

Chon Da Quy Phong Thuy Theo Ban Menh

Địa chỉ bán đá quý phong thủy theo bản mệnh nguồn gốc tự nhiên, giá bán sỉ rẻ nhất trên thị trường: CÔNG TY CP ĐÁ QUÝ VIỆT NAM 0906 736 886 / 0978 555 558.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *