Mach Ban Cach Chon Da Quy Phong Thuy Theo Menh 2
Kiến thức đá quý, Tin tức

Mách bạn cách chọn đá quý phong thủy theo mệnh giúp chiêu tài – hút lộc

Nếu biết cách chọn đá quý phong thủy theo mệnh, bạn sẽ có được tấm bùa hộ mệnh cho bản thân mình. Đá phong thủy sẽ giúp mang lại vận may, bình an, sức khỏe và tài lộc cho người sở hữu chúng.

Vậy làm sao để chọn được đá quý phong thủy hợp mệnh, giúp chiêu tài hút lộc, mang lại may mắn, bình an. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé:

Bạn đã biết gì về đá phong thủy?

Đá quý phong thủy từ ngàn xưa đã được biết đến và sử dụng rộng rãi trong đời sống. Vậy đá quý phong thủy là gì, có tác dụng như thế nào?

+ Đá quý phong thủy là gì?

Hầu hết các loại đá quý được tìm thấy trên thế giới đều được coi là đá quý phong thủy. Chúng đều là những tinh thể được tạo thành hàng ngàn vạn năm trong lòng đất. Đá quý không chỉ có giá trị về địa chất mà có có giá trị về vật chất rất cao, được định giá đến vô cùng. Các loại đá quý, đá bán quý thiên nhiên đều có những tác dụng nhất định đối với tinh thần, sức khỏe. Đặc biệt là có ý nghĩa độc đáo về tâm linh, phong thủy. Để biết chọn đá quý phong thủy theo mệnh, các bạn cần hiểu đôi chút về các loại đá quý tự nhiên này.

Các loại đá quý phong thủy

Cho đến nay, trên thế giới đã tìm thấy được rất nhiều loại đá quý, đá bán quý. Chúng đều được coi là những vật phẩm phong thủy có nguồn gốc tự nhiên. Có thể kể đến các loại sau: thạch anh, mã não, đá mắt hổ, ngọc bích, Tourmaline, phỉ thúy, lam ngọc, hồng ngọc, Chalcedon, kim cương,… Trong đó, thạch anh là dạng đá phong thủy được sử dụng phổ biến nhất nhờ số lượng nhiều, màu sắc đa dạng, giá cả phải chăng.

Bat Mi Don Vi Che Tac Da Quy Uy Tin Tai Ha Noi Hinh2

Hình 1: Đá quý phong thủy có nhiều loại và nhiều tác dụng

Tác dụng của đá quý phong thủy

Từ ngàn xưa, đá quý phong thủy đã được cho là có nhiều tác dụng đối với sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh, điều hòa âm dương, khai thông khí huyết. Nhưng ý nghĩa hơn cả là chúng có nhiều giá trị về phong thủy. Chúng được cho là tấm bùa hộ mệnh có thể mang lại may mắn, bình an, sức khỏe, công danh, sự nghiệp, tài lộc, phú quý cho người sở hữu chúng.

Cách chọn đá quý phong thủy theo mệnh

Dưới đây là cách chọn đá quý phong thủy theo mệnh mà các bạn nên tham khảo và làm theo:

Người mệnh Kim

Thổ sinh Kim, người mệnh Kim nên chọn màu tương sinh là màu của đất như nâu đất. Hoặc màu tương hợp là màu trắng, ghi. Vậy nên khi chọn đá quý phong thủy, nên chọn các loại đá có màu này. Nên tránh những màu tương khắc thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng.

Người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên chọn các loại đá quý có màu tương sinh thuộc hành Thủy như màu đen, xanh dương. Chọn màu tương hợp như màu xanh lá cây. Tránh chọn đá quý có màu vàng sậm, nâu đất, trắng, bạc. Có thể chọn các loại đá quý như: thạch anh đen, thạch anh xanh, đá mắt hổ đen, đá Aventurine loại màu xanh, ngọc bích, aquamarine, đá Lapis lazuli.

Người mệnh Thủy

Cách chọn đá quý phong thủy theo mệnh đối với người mệnh Thủy là căn cứ và tương sinh tường hợp. Theo đó, người mệnh Thủy nên chọn màu tương hợp  là màu đen, xanh dương. Màu tương sinh là trắng, ghi, xám. Nên tránh hoàn toàn những màu vàng, nâu đất, nâu sậm.

Mach Ban Cach Chon Da Quy Phong Thuy Theo Menh 1

Hình 2: Chọn đá quý phong thuỷ theo mệnh sẽ giúp đem lại hiệu quả cao nhất

Người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa đặc biệt nên chọn màu đá quý phong thủy thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây. Hoặc chọn màu tương hợp thuộc hành Hỏa là hồng, cam, tím, đỏ, vàng. Tránh những màu thuộc hành Thủy như xanh dương, đen.

Người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp với những màu tương sinh là đỏ, tím, hồng, cam đậm, vàng, nâu đất. Nên tranh màu xanh lá, đen, xanh, xanh biển. bởi chúng tượng trưng cho mộc và thủy, đây là những màu tương khắc với người thuộc mệnh Thổ.

Mach Ban Cach Chon Da Quy Phong Thuy Theo Menh 2

Hình 3: Nên biết cách chọn đá quý phong thủy theo mệnh để chọn đúng loại đá phong thủy phù hợp

Mua đá phong thủy ở đâu uy tín?

Không chỉ cần biết cách chọn đá quý phong thủy theo mệnh, các bạn cũng cần lưu ý, đá quý phong thủy chỉ mang lại tác dụng đối với người dùng khi chọn được đá quý tự nhiên 100%. Vậy nên, việc lựa chọn đá quý là việc vô cùng phải thận trọng. Bạn nên chọn địa chỉ uy tín để tìm mua.

Để mua được đá quý phong thủy có nguồn gốc tự nhiên, uy tín, bảo hành chất lượng, các bạn hãy liên hệ đến địa chỉ sau:

CÔNG TY CP ĐÁ QUÝ VIỆT NAM

Đại chỉ: 134 (Số cũ 100) Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

Chi Nhánh HCM: Số 107-109 Đường An Bình, P6, Q5, TP.HCM

Điện thoại: 0906 736 886 / 0978 555 558

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *