Kiến thức đá quý, Tin tức

Địa chỉ nào bán đá quý tự nhiên “đẹp” nhất

Địa chỉ nào có đá quý tự nhiên đẹp nhất?. Đây chính là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn có kinh nghiệm với các loại đá tự nhiên và muốn sưu tầm chúng thì việc lựa chọn được những viên đá quý chất lượng không quá khó đối với bạn. Nhưng đối với những người mới bắt đầu tìm hiểu về chúng thì thật sự rất khó để nhận biết các loại đá và các sản phẩm thật giả bên ngoài thị trường. Cùng Đá quý Việt Nam đi tìm nơi bán đá quý tự nhiên “đẹp” nhất nhé!

Tỳ Hưu đá Ngọc Bích

Tìm hiểu về đá quý thiên nhiên

Để tìm được những viên đá quý tự nhiên “đẹp nhất”, ít nhiều bạn cũng cần hiểu rõ về chúng. Nếu không, bạn có thể sẽ mua phải đá nhân tạo. Đá quý tự nhiên thường có giá trị phong thủy và giá trị thương mại rất cao, do chúng được khai thác từ tầng sâu dưới lòng đất có thể lên tới hàng trăm km độ sâu mà con người khó có thể hình dung. Nếu mua phải đá nhân tạo thì bạn vừa mất một khoản chi phí lớn mà không đem lại hiệu quả.

Đá tự nhiên được bán với giá hợp lý. Và chỉ có động đất và núi lửa mới có thể đẩy các lớp đá quý sâu lên bề mặt. Vì vậy, nếu bạn có thể mua đá quý tự nhiên với giá rẻ, bạn cũng cần phải xem xét điều đó. Bạn đồng ý mua đá rẻ nhưng không phải đá tự nhiên mà giá đá nhân tạo. Đá này sẽ rẻ hơn so với mặt bằng chung của các loại đá tự nhiên.

Giá cả là một trong những cách nhận biết giá trị của đá tự nhiên, tuy nhiên giá cả không cho bạn biết đó là đá tự nhiên hay đá nhân tạo. Để phân biệt đá tự nhiên và đá nhân tạo bạn cũng cần dựa vào màu sắc, vân đá, bề mặt đá, thậm chí có thể thử lửa. Nếu không chắc mình có thể tự mua được viên đá tự nhiên “đẹp nhất” thì tốt nhất bạn nên đến các cửa hàng bán đá lớn, có danh tiếng để mua.

Thi Truong Da Phong Thuy Tai Ha Noi 1

Địa chỉ bán đá quý thiên nhiên “đẹp” nhất?

Bạn có thể mua đá tự nhiên đẹp ở bất cứ đâu, chỉ cần nhìn bạn cho rằng nó là đẹp nhất. Nhưng hãy nhớ rằng đá nhân tạo ngày nay nếu nhìn mà không biết nhìn cũng sẽ rất đẹp và hấp dẫn như đá tự nhiên. Không phải tự nhiên mà đá tự nhiên lại có giá trị cao hơn nhiều so với đá nhân tạo.

Bên cạnh lý do khó khai thác và vẻ đẹp của chúng, thì tác dụng phong thủy của đá quý tự nhiên đối với sức khỏe cũng rất quan trọng. Đặc thù làm nên giá trị của đá tự nhiên mà đá nhân tạo không có được. Chính vì vậy khi chọn địa chỉ bán đá tự nhiên “đẹp” bạn nên suy nghĩ và tìm hiểu kỹ trước khi mua để có thể mua được những viên đá tự nhiên chuẩn nhất, phù hợp với mình nhất.

Đừng lãng phí tiền mua đá tự nhiên mà mang về một viên đá nhân tạo, với tác dụng duy nhất là đẹp mắt thì người không biết đá quý mới thấy, còn với người biết đá quý thì coi như viên đá đó không có tác dụng gì ngoài vẻ đẹp. Nếu chỉ để làm đồ trang sức bình thường thì đá nhân tạo ngày nay không quá tệ, nhưng nếu bạn đã bỏ cả đống tiền ra với mong muốn mua đá tự nhiên, tại sao lại phải mua đá nhân tạo? Hoàn toàn không đáng phải không?

Tru Thach Anh Vang

Nếu bạn không biết ở đâu bán đá quý tự nhiên “đẹp”, hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn nhiệt tình và chi tiết. Đá quý ệt Nam hân hạnh mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, nguồn gốc xuất xứ từ tự nhiên 100%.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách tại CÔNG TY ĐÁ QUÝ VIỆT NAM ở 2 địa chỉ:

– HÀ NỘI: 134 (Số cũ 100) Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, TP. Hà Nội

– HỒ CHÍ MINH: Số 107-109 Đường An Bình, P6, Q5, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *