Mach Ban Dia Chi Ban Vong Thach Anh Dep Uy Tin 2.
Kiến thức đá quý, Tin tức

Địa chỉ bán trang sức đá quý tự nhiên đẹp tốt nhất

Đá quý luôn là thứ mà nhiều người giàu có và quyền quý muốn sở hữu cho riêng mình. Vậy mua trang sức đá quý tự nhiên ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ mua đá quý chất lượng. Đồng thời cũng khái quát những kiến ​​thức cơ bản về đá quý để các bạn nắm rõ. Hãy cùng khám phá đôi điều về trang sức đá quý!

Sơ lược về trang sức đá quý tự nhiên

Kinh Nghiem Mua Day Chuyen Mat Da Ruby Do Dep Va Hop Voi Nu Gioi 2

Bạn muốn mua đồ trang sức đá quý tự nhiên nhưng vẫn không thể mua được? Trong phần tổng quan này, chúng tôi trả lời những câu hỏi cơ bản nhất về đá quý.

Đá quý là gì?

Đá quý là tên gọi chung cho tất cả các khoáng chất quý hiếm được con người khai thác từ thiên nhiên. Các loại magma với các thành phần khác nhau tạo thành các loại đá quý khác nhau.

Vậy dựa vào điều gì để định giá đá quý và đưa chúng trở thành món đồ đắt giá?

Tiêu chuẩn phân loại cho đá quý chất lượng là gì? Trong những điều kiện nào thì chúng được coi là đá quý chất lượng? Chúng dựa trên các yếu tố sau:

– Độ quý hiếm 

Đá quý hiếm có nghĩa là loại đá quý này phải hiếm, có thể nhìn thấy và khó tìm thấy. Thứ gì càng hiếm, giá trị của nó càng cao. Trong những thế kỷ trước, thạch anh tím cũng được coi là một loại đá quý. Tuy nhiên, vào thế kỷ 20, thạch anh tím cũng được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới. Kể từ đó, giá của thạch anh tím cũng giảm xuống.

– Độ bền

Ví dụ như va đập, tiếp xúc với hóa chất, rơi rớt… Đá quý là một sản phẩm không chỉ phải đẹp mà còn phải bền. Khả năng chống hóa chất, một số độ cứng và độ dẻo dai.

Đá Sapphire Bao Nhiêu Tiền Luta Shop

– Tính thẩm mỹ

Vẻ đẹp luôn là tiêu chí thiết yếu của mọi sản phẩm. Vẻ đẹp cũng sẽ đánh giá giá trị và phẩm chất của những đồ vật ấy. Tiêu chuẩn vẻ đẹp được tính toán có thể tính đến độ trong suốt, màu sắc, và sự phản chiếu của một ánh sáng cụ thể. Cụ thể như sau:

1. Màu sắc càng tươi, càng sẫm thì đá quý càng đẹp và có giá trị. Ví dụ như Ruby, Sapphire, Phỉ Thúy hay Ngọc lục bảo hot nhất hiện nay.

2. Độ trong của đá: không có nút, không được tạo chất. Độ trong càng lớn thì đá càng có giá trị. Độ phản xạ ánh sáng càng cao, càng thu hút mắt người đeo thì đá càng có giá trị.

– Kích thước

Một vật đẹp, bền và hiếm, ngoài ra kích thước cũng là tiêu chuẩn để phân loại đá quý. Đá quý càng lớn thì giá trị càng tốt. Mỗi viên đá có kích thước lớn gấp 2 cũng sẽ tăng gấp đôi số tiền. Chỉ chênh lệch 1 mm nhưng giá trị cũng rất khác biệt.

– Trọng lượng

Trọng lượng tiêu chuẩn của một viên đá quý được tính bằng carat (1 ct = 0,2 g). Đá quý có khối lượng càng lớn thì càng quý, càng có giá trị.

Nơi bán trang sức đá quý tự nhiên “đẹp” tốt nhất

Bạn có thể mua trang sức đá quý tự nhiên đẹp ở bất cứ đâu, chỉ cần nhìn vào là có thể thấy được vẻ đẹp của chúng. Nhưng hãy nhớ rằng đá nhân tạo ngày nay cũng được chế tác rất tinh vi. Nếu chỉ nhìn mà không biết sẽ rất đẹp và hấp dẫn không kém gì đá tự nhiên. Không phải vì được tìm thấy tự nhiên mà đá tự nhiên có giá trị cao hơn nhiều so với đá nhân tạo. Ngoài công dụng và vẻ đẹp khó cưỡng thì tác dụng phong thủy của đá quý thiên nhiên đối với sức khỏe cũng vô cùng quan trọng.

Mach Ban Dia Chi Ban Vong Thach Anh Dep Uy Tin 2. Những đặc tính tạo nên giá trị của đá tự nhiên mà đá nhân tạo không có được, vì vậy khi chọn địa chỉ bán trang sức đá quý tự nhiên “đẹp” mọi người nên suy nghĩ kỹ trước khi mua và tìm hiểu kỹ để có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Đừng lãng phí tiền mua trang sức đá đắt tiền mà lại mang về một viên đá nhân tạo, với tác dụng duy nhất là đẹp mắt thì người không biết đá quý mới thấy, còn với người biết đá quý thì coi như viên đá đó không có tác dụng gì ngoài vẻ đẹp. Nếu chỉ để làm đồ trang sức thông thường thì đá nhân tạo ngày nay không đến nỗi tệ, nhưng nếu bạn đã bỏ nhiều tiền để sở hữu cho riêng mình những món trang sức đá quý tự nhiên 100%.

Đá quý Việt Nam hân hạnh mang đến cho bạn những sản phẩm trang sức đá quý tự nhiên đẹp tốt nhất, 100% nguồn gốc tự nhiên, mẫu mã kiểu dáng trang sức đa dạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *