Cach Chon Linh Vat Phong Thuy Theo Tuoi Va Menh Cho Cong Viec Tan Toi 202107151339546665
Kiến thức phong thủy, Tin tức

Cách chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi mang đến tài lộc – bình an

Chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi là điều bất cứ ai khí sử dụng các linh vật hay vật phẩm phong thủy đều phải lưu ý. Lựa chọn đúng cách, hợp tuổi, hợp mệnh thì vật phẩm ấy mới mang đến cho người sở hữu những tác dụng đúng như ý muốn. Nhất là mang đến tài lộc, bình an và chấn yểm trừ tà, bảo vệ chủ nhân.

Tại sao phải chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi?

Vật phẩm phong thủy có thể là linh vật hoặc những đồ vật bằng chất liệu từ đá quý, kim loại, thủy tinh, nhưng phần lớn là đá quý. Chúng là những vật mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy. Trong đó, có 2 ý nghĩa chính, đó là: 

Chấn: giúp hóa giải các hướng xấu,  khí xấu, vị trí xấu, trừ tà, xua đuổi những điều không may mắn. 

Chiêu: thu hút vượng tài, vượng khí, hút lộc, mang đến tài lộc, bình an cho người sở hữu chúng. 

Để các vật phẩm phong thủy phát huy ddusng công năng, tác dụng thì bắt buộc phải lựa chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi, hợp tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy. Đó là điều bất di bất dịch mà người dùng cần phải lưu ý. 

Cach Chon Linh Vat Phong Thuy Theo Tuoi Va Menh Cho Cong Viec Tan Toi 202112301028165021

Hình 1: Chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi mang đến tài lộc và bình an cho người sở hữu chúng

Cách chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi đúng nhất

Mỗi người có một cung mệnh và cầm tinh 1 trong 12 con giáp. Vậy nên, người dùng có thể chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi ứng với 12 con giáp này: 

Người tuổi Tý

Người tuổi Tý hợp với các linh vật như: con trâu, rồng và khỉ. Hoặc các vật phẩm hình Phật Di Lặc. Những vật phẩm này sẽ giúp mang đến tiền tài, may mắn và bình an cho người sở hữu chúng. 

Người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nen chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi là linh vật hình con trâu, con rắn, con gà. Nên chọn vật được làm từ ngọc quý, hoặc sử dụng trang sức bằng ngọc, đá quý để đeo tay, giúp mang đến vượng tài cho gia chủ. 

Người tuổi Dần

Người tuổi này nên chọn vật phẩm phong thủy hình con ngựa, chó và lợn thì tài vận sẽ được hanh thông, công việc thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp thăng tiến. Người tuổi Dân cũng nên chọn vật phẩm hình tượng Phật Quan Âm hoặc vòng tay Mã Não sẽ mang đến nhiều may mắn và vượng khí. 

Người tuổi Mão 

Người tuổi Mão nên chọn linh vật hình dê, chó và lợn có tác dụng hút sinh khí, may mắn. Tuổi này hợp với linh vật làm bằng kim loại quý, nhất là bạc trắng, hoặc các loại ngọc, đá quý màu xanh. 

Người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn rất hợp với các linh vật hình chuột, khỉ và gà giúp vận thế luôn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió trong công việc cũng như cuộc sống. Hãy chọn linh vật, ngọc bội, vòng tay làm bằng đá quý, ngọc cho người tuổi này. 

Cach Chon Linh Vat Phong Thuy Theo Tuoi Va Menh Cho Cong Viec Tan Toi 202107151339546665

Hình 2: Nên chọn vật phẩm phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi

Người tuổi Tỵ 

Người cầm tinh con rắn nên chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi hợp mệnh là hình con trâu, khỉ, gà, tỳ hưu. Người tuổi này hợp với ngọc màu xanh đậm và vàng khối. 

Người tuổi Ngọ 

Tuổi này nên chọn vật phẩm phong thủy có hình con hổ, con dê và con chó sẽ giúp may mắn cả trong tài chính, sự nghiệp và gia đình bình an.

Người tuổi Mùi

Người tuổi hợp với những đồ vật hay linh vật phong thủy mèo, ngựa, lợn. Những linh vật này sẽ giúp trừ tà, mang lại vượng khí, giúp công việc hanh thông, sức khỏe dồi dào, cuộc sống bình an. 

Người tuổi Thân  

Người tuổi Thân nên sử dụng những vật phẩm phong thủy hình con chuột, rồng và rắn. Những linh vật này sẽ giúp họ thành công, phát triển về sự nghiệp, hạnh phúc.

Người tuổi Dậu  

Người Tuổi Dậu hợp với các linh vật tuổi Sửu, Thìn và Tỵ như hình con trâu, rồng và rắn. Những vật phong thủy này sẽ giúp mang lại nhiều tài lộc, tạo cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Người tuổi Tuất  

Người tuổi Tuất nên chọn các linh vật phong thủy mang hình ngon hổ, ngựa và khỉ. Chúng có tác dụng hút tài lộc và trừ tà, mang lại thịnh vượng, phát đạt cho chủ nhân.

Dia Chi Ban Ngoc Phi Thuy Dep Uy Tin 2

Hình 3: Vật phẩm phong thuỷ theo tuổi sẽ mang đến những may mắn – tài lộc cho chủ sở hữu

Người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi nên chọn những đồ vật có tạo hình hổ, mèo và dê. Người tuổi này cũng nên trưng bày các món đồ bằng mã não hoặc gốm sứ trong nhà sẽ mang đến bình an và may mắn cho gia đình. 

Trên đây là hướng dẫn chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi. Các bạn nên lưu ý lựa chọn đồ phong thủy hợp tuổi, màu sắc hợp mệnh mới có thể mang đến những điều tốt đẹp cho mình và gia đình. 

Liên hệ Đá Quý Việt Nam nếu bạn đang cần lựa chọn cho mình những món đồ phong thuỷ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *