4 Dieu Can Dac Biet Luu Y Khi Mua Tuong Da Quy Tu Nhien 3 (2)
Kiến thức đá quý, Tin tức

4 Điều cần đặc biệt lưu ý khi mua tượng đá quý tự nhiên

Tượng đá quý là loại vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng đối với người Việt nói riêng và người Á Đông nói chung. Đây là vật phẩm mang nhiều ý nghĩa về phong thủy. Do vậy, bắt buộc phải mua tượng đá quý tự nhiên, hoàn toàn được chế tác từ thiên nhiên nhiên, có giá trị về địa chất mới có ý nghĩa về phong thủy.

Để mua tượng đá quý tự nhiên hoàn toàn, khách hàng cần đặc biệt lưu ý những điều sau đây:

Chất liệu chế tác tượng đá quý

Tượng đá quý thường được chế tác từ những chất liệu phổ biến như:

Đá trắng: Loại đá cứng và bền, có độ bóng cao, dễ chế tác thành những tượng có kích thước lớn, giàu tính thẩm mỹ.

Đá ngọc: Là dòng đá cẩm thạch rất được yêu thích tại châu Á, đá ngọc có độ dai chắc, điêu khắc thành tượng phật có vẻ đẹp thẩm mỹ cao, tinh tế, đẹp mắt.

Đá thạch anh: Là dòng đá quý hiếm, rất được ưa dùng để chế tác các loại tượng phật đẹp, vật phẩm phong thủy giàu tính thẩm mỹ.

Các loại đá quý khác: tượng phật còn được chế tác từ những loại đá quý có giá trị khác như đá mã não, đá mắt hổ, đá mắt mèo, lam ngọc, các loại ngọc quý,…

4 Dieu Can Dac Biet Luu Y Khi Mua Tuong Da Quy Tu Nhien 1

Hình 1: Tượng đá quý tự nhiên được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau

Các loại tượng đá quý phổ biến

Khi mua tượng đá quý tự nhiên, chắc chắn bạn phải quan tâm đến việc lựa chọn loại tượng phật có ý nghĩa phong thủy đúng với yêu cầu của mình, phù hợp với bản mệnh. Hiện nay có các loại tượng phật đá quý phổ biến sau:

Tượng phật: Tượng phật là loại tượng đá quý phổ biến nhất, chúng được chế tác với mẫu mã, kiểu dáng, kích thước phong phú, đa dạng. Các loại tượng phật phổ biến như: tượng phật đản sanh, phật quan âm, phật a di đà, phật di lặc, tượng phật bồ tát, phật la hán, tượng thần tài, phật thích ca….

Các vật phẩm phong thủy: Các loại vật phẩm phong thủy rất được yêu thích đối với người Việt Nam. Mỗi loại vật phẩm phong thủy có những ý nghĩa khác nhau, có thể thu hút tài lộc, mang lại tiền tài, may mắn, bình an, sức khỏe,… Các loại vật phẩm phong thủy được yêu thích như: cóc thiềm thừ, tỳ hưu, rồng, phượng, kỳ lân, rùa, hổ, gà trống, ngựa, cá chép, dê, trâu, dê, chó, voi, heo, hạc, voi…

4 Dieu Can Dac Biet Luu Y Khi Mua Tuong Da Quy Tu Nhien 2

Hình 2: Tượng đá quý rất được ưa chuộng đối với người Á Đông nói chung

Chọn mua tượng đá quý tự nhiên theo ý nghĩa

Mỗi loại tượng đá quý đều có những ý nghĩa riêng. Ý nghĩa của một sản phẩm tượng đá quý đến từ loại nguyên liệu đá quý được dùng để chế tác tượng và hình hài bức tượng đó. Tùy theo nhu cầu và bản mệnh từng người mà khách hàng nên chọn loại tượng đá quý phù hợp:

Tượng đá quý dùng để trang trí không gian sang trọng (phòng khách, quầy lễ tân, phòng làm việc): Nên chọn tượng phật có kích thước lớn với các loại tượng phật quan thế âm hoặc phật di lặc, phật tam đa,…. Hay có thể chọn các linh vật theo sở thích hoặc phù hợp với bản mệnh phong thủy của gia chủ như: hổ, trâu, ngựa, cá, rồng,…

Tượng đá quý cho người kinh doanh: Để chiêu tài hút lộc, mang may mắn và tiền tài cho người kinh doanh thì nên chọn tượng thần tài, phật di lặc, linh vật cóc thiềm thừ,…

4 Dieu Can Dac Biet Luu Y Khi Mua Tuong Da Quy Tu Nhien 3 (2)

Hình 3: Mỗi loại tượng đá quý phong thủy sẽ mang những ý nghĩa riêng

Mua tượng đá quý tự nhiên ở đâu?

Để mua tượng đá quý tự nhiên đúng chuẩn 100%, khách hàng nên chọn mua sản phẩm trực tiếp được bán bởi Công ty CP đá quý Việt Nam. Công ty hiện có chi nhánh văn phòng và showroom bán hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra, công ty còn cung cấp sản phẩm cho rất nhiều doanh nghiệp, đại lý bán hàng về đá quý và trang sức vàng bạc đá quý trên toàn quốc.

Khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến công ty để được hướng dẫn mua sản phẩm chính hãng từ công ty. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐÁ QUÝ VIỆT NAM

Địa chỉ: 134 (Số cũ 100) Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

Chi Nhánh HCM: Số 107-109 Đường An Bình, P6, Q5, TP.HCM

 Điện thoại: 0906 736 886 / 0978 555 558

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *