Thap Van Xuong 1
Kiến thức đá quý, Kiến thức phong thủy, Tin tức

Ý nghĩa tháp văn xương đá thạch anh và cách bài trí vật phẩm phong thuỷ

Tháp văn xương đá thạch anh là lựa chọn được đông đảo người dùng ưa chuộng sử dụng. Dù vậy, không phải bất cứ ai cũng biết về ý nghĩa cũng như cách thức bài trí vật phẩm sao cho phù hợp.

Thông qua việc theo dõi chia sẻ thông tin hữu ích đến từ Đá Quý Việt Nam ở bài viết này. Bạn sẽ trang bị thêm cho mình nhiều kiến thức để yên tâm sử dụng tháp văn xương đáp thạch anh hiệu quả.

Ý nghĩa của tháp văn xương đá thạch anh

Tháp văn xương được biết đến là hình tượng kiến trúc đặc trưng ở các công trình đình, đền, chùa. Những người nghệ nhân ở lĩnh vực trang trí đã thiết kế thu nhỏ mô hình bằng đá quý tự nhiên.

Thap Van Xuong 1

Trong đó, đá thạch anh được ưu tiên ứng dụng hơn cả. Loại đá này đứng đầu danh sách đá quý tự nhiên. Với khoảng thời gian hình thành, phát triển dài lâu sâu trong lòng đất. Qua việc thu được linh khí, tinh hoa của đất và trời nên mang trong mình nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ.

Theo các chuyên gia phong thủy, tháp văn xương bằng đá thạch anh có khả năng tỏa ra năng lượng dương tích cực. Tác động nhất định đến mọi mặt đời sống người dùng chọn đúng màu sắc vật phẩm hợp mệnh.

Thiết kế tháp văn xương đá thạch anh có thể gồm nhiều tầng như 7, 9, 13 tầng, đa dạng sắc màu. Khi tầng tháp càng cao, đường nét khắc họa càng tỉ mỉ, tinh xảo. Tương đương với khoản đầu tư khách hàng bỏ ra sẽ càng lớn.

Tháp văn xương tượng trưng trí tuệ, pháp lực vô biên của nhà Phật. Đặc biệt, khi tuyển chọn đá thạch anh tự nhiên đúng chuẩn đưa vào chế tác. Sẽ hình thành nên nhiều ý nghĩa quan trọng.

Ngoài khả năng loại trừ tà ma, hung khí, trấn trạch ngôi nhà, thu hút may mắn. Sử dụng tháp văn xương giúp người lớn thăng quan tiến chức nhanh chóng. Hỗ trợ trở nhỏ học hành tiến tới, thi cử đỗ đạt…

Lưu ý lựa chọn màu sắc tháp văn xương đá thạch anh hợp mệnh

Quan tâm đến màu sắc tháp văn xương đá thạch anh hợp bản mệnh luôn là lưu ý cần thiết mà bất cứ người dùng nào cũng cần phải nắm bắt. Có như vậy mới hưởng trọn mọi giá trị vật phẩm mang lại.

Thap Van Xuong 2

Phong thủy nhận định, con người sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi dùng màu tương sinh và tương hợp. Tuyệt đối cần tránh các màu tương khắc, để tránh gặp phải điều không may.

Người mệnh Kim

+ Màu sắc tương sinh: Vàng, vàng thổ, nâu đất (Thổ sinh Kim).

+ Màu tương hợp: Trắng, ánh kim, xám, ghi (Kim).

+ Màu tương khắc: Đỏ, cam, hồng, tím (Hỏa khắc Kim).

Người mệnh Mộc

+ Màu tương sinh: Xanh nước biển, xanh lam, đen (Thủy sinh Mộc).

+ Màu tương hợp: Xanh lục, xanh lá cây (Mộc).

+ Màu tương khắc: Ánh kim, trắng, xám, ghi (Kim khắc Mộc).

Người mệnh Thủy

+ Màu tương sinh: Trắng, ánh kim, ghi, xám (Kim sinh Thủy).

+ Màu tương hợp: Xanh nước biển, đen (Thủy).

+ Màu tương khắc: Vàng, vàng thổ, nâu đất (Thổ khắc Thủy).

Người mệnh Hỏa

+ Màu tương sinh: Xanh lá cây, xanh lục (Mộc sinh Hỏa).

+ Màu tương hợp: Đỏ, cam, hồng, tím (Hỏa).

+ Màu tương khắc: Xanh nước biển, đen (Thủy khắc Hỏa).

Người mệnh Thổ

+ Màu tương sinh: Đỏ, cam, hồng, tím (Hỏa sinh Thổ).

+ Màu tương hợp: Vàng, vàng thổ, nâu đất (Thổ).

+ Màu tương khắc: Xanh lục, xanh lá cây (Mộc khắc Thổ).

Cách thức bài trí tháp văn xương đá thạch anh hợp lý

Sau khi đã chọn lựa màu sắc tháp văn xương đá thạch anh tốt nhất với bản mệnh. Giờ là lúc bạn cần tìm hiểu cách thức bài trí vật phẩm hợp lý.

Từ xa xưa, người ta sử dụng tháp văn xương để soi chiếu cho con đường học vấn, sự nghiệp. Vì vậy, nơi phát huy tối đa lợi ích vật phẩm thường đặt ở tủ sách, bàn học, bàn làm việc.

Tuyệt đối không được để tháp văn xương tại khu vực như bếp đun. Sự ô uế sẽ làm phản tác dụng vật phẩm, khiến người dùng gặp phải nhiều tai họa.

Bên cạnh đó, các chuyên gia phong thủy cũng đưa ra lời khuyên cho người dùng. Xác định vị trí để tháp văn xương căn cứ vào ngày tháng năm sinh, bát trạch không gian hợp tuổi.

Lợi ích khi mua tháp văn xương đá thạch anh tại Đá Quý Việt Nam

Trên thị trường hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều cơ sở kinh doanh tháp văn xương bằng đá thạch anh. Tuy có đa dạng sự tham khảo, song để có cơ hội mua được vật phẩm chất lượng, bạn hãy hợp tác cùng Đá Quý Việt Nam.

Bằng quy trình hoạt động hợp pháp, giàu kinh nghiệm, đơn vị luôn đáp ứng mọi nhu cầu được kỳ vọng. Cam kết bảo vệ lợi ích chính đáng của người tiêu dùng.

+ Báo giá vật phẩm hợp lý, ưu đãi hấp dẫn dành cho số lượng đơn đặt hàng lớn.

+ Nguồn nguyên liệu đá thạch anh ứng dụng chế tác tháp văn xương chuẩn 100% từ tự nhiên, hoàn toàn không pha tạp chất. Đảm bảo về độ bền bỉ cũng như giá trị phong thủy.

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc khách hàng mong muốn. Hỗ trợ đưa ra quyết định đầu tư, sử dụng đúng đắn.

+ Chính sách bán hàng chu đáo, bảo hành đầy đủ và giao hàng nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *