Y Nghia Cua Mat Phat Ban Menh 1
Kiến thức đá quý, Kiến thức phong thủy, Tin tức

Ý nghĩa của mặt phật bản mệnh

Mỗi người trong số chúng ta sinh ra đều được che chở và phù hộ bởi một vị phật bản mệnh khác nhau. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về khái niệm phật bản mệnh? tác dụng, ý nghĩa của mặt phật bản mệnh khi sử dụng. Mời bạn cùng đi hết trong bài viết này của Đá quý Việt Nam.

Thế nào là Phật Bản Mệnh?

Yếu tố tâm linh được nhiều người Việt Nam tin tưởng rằng mỗi người chúng ta sinh ra vào mỗi năm khác nhau đều sẽ được một vị phật bản mệnh che chở, phù hộ. Trong phật bản mệnh người ra cho rằng có 8 vị chủ tôn. Mỗi con giáp trong 12 con giáp sẽ được che chở bởi 1 vị phật khác nhau. Các vị phật sẽ luôn phù hộ, mang tới may mắn, thành công sức khỏe dồi dào cho mỗi chúng ta.

Tác dụng của đeo mặt phật bản mệnh

Trong lĩnh vực đá quý phong thủy, người ta vẫn luôn chú trọng chế tác đá quý thiên nhiên mang hình dáng của của vị phật bản mệnh. Nên việc chọn hình dáng mặt phật bản mệnh như một món đồ trang sức, thì còn có tác dụng sau:

  • Đeo mặt phật bản mệnh để phật luôn giúp soi đường dẫn lối hướng đến một cuộc sống tốt đẹp cho mỗi chúng ta. Để mỗi chúng ta luôn sống hướng thiện hơn. 
  • Đeo mặt phật bản mệnh để luôn được bình an trong mỗi nẻo đường. Dù bạn có đi đâu, làm gì, di chuyển trên loại phương tiện gì thì mặt phật bản mệnh bạn mang theo bên người sẽ luôn mang lại may mắn cho bạn. 
  • Đeo mặt phật bản mệnh để tốt cho sức khỏe. Những sản phẩm mặt phật bản mệnh được chế tác từ chất liệu đá quý tự nhiên luôn là lựa chọn số 1. Bởi sản phẩm chất liệu bằng đá quý sẽ giúp tăng nguồn năng lượng tích cực, rất có lợi cho sức khỏe.
  • Đeo mặt phật bản mệnh để tăng tài lộc, hỗ trợ phát triển sự nghiệp. Vì mặt phật sẽ luôn bên bạn, độ trì cho bạn vượt qua những khó khăn trở ngại. Giúp sự nghiệp của bạn được hanh thông phát triển.
  • Đeo mặt phật bản mệnh để gia đình hạnh phúc hơn. Y Nghia Cua Mat Phat Ban Menh 1

Ý nghĩa của từng mặt phật bản mệnh?

1. Mặt phật bản mệnh cho người tuổi Tý- Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát

Thiên Thủ Thiên Nhãn hay còn được gọi là Phật Bà Quan Âm nghìn tay nghìn mắt, là một trong Tứ Vị Bồ Tát. Phật có ý nghĩa phù hộ cho tất cả chúng sinh. Nguồn năng lượng vô biên, luôn nghe thấu nhìn thấu mọi lẽ trong cuộc sống của chúng sinh. Bà hóa giải hận thù, khổ đau mang lại bình yên hạnh phúc.

Vì thế những người tuổi Tý nên đeo những món trang sức phong thủy có khắc theo mặt phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn. Để nhắc nhở họ tâm luôn hướng Phật. Họ sẽ gặp may mắn, thuận lợi, niềm vui, điềm lành trong cuộc sống.

2. Mặt phật bản mệnh cho người tuổi Sửu, Dần – Phật Hư Không Tạng Bồ Tát

Theo Phật giáo Tây Tạng thì ngài chính là một trong 16 vị Bản Tôn của Kim Cương Giới. Ngài là biểu tượng tâm linh, mang nhiều ý nghĩa về phúc đức vẹn toàn, sự sáng suốt của trí tuệ, lòng từ bi. 

Ngài giúp cho những bạn mang theo ngài bên mình luôn được bình an trong cuộc đời, vạn sự hanh thông và thông minh sáng suốt.

3.  Mặt phật bản mệnh cho người tuổi Thìn, Tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát.

Ngài là một trong Tứ Vị Bồ Tát của Phật giáo, là thị giả của Phật Thích Ca. Ngài luôn được khắc họa hình ảnh cưỡi trên lưng voi trắng 6 ngà. Một biểu tượng cho ý chí sức mạnh vượt qua mọi thử thách, chướng ngại bằng trí tuệ sáng suốt. 

Những người tuổi Thìn, Tỵ mang theo dây chuyền phong thủy mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát bên mình. Sẽ luôn gặp nhiều điều may mắn, gặp thịnh vượng, bình an, hạnh phúc.

Y Nghia Cua Mat Phat Ban Menh 2

4. Mặt phật bản mệnh cho người tuổi Mão – Phật Văn Thù Bồ Tát

Phật Văn Thù Bồ Tát là một trong Tứ Vị Bồ Tát. Hình tượng của ngài được dân gian khắc họa là một vị Thái Tử trẻ trung. Ngài luôn tọa trong tư thế kiết già trên một chiếc bồ đoàn hoa sen. 

Những người tuổi mão sẽ được ngài phù trợ giúp cuộc sống trở nên thuận buồm xuôi gió hơn. Giúp họ tâm luôn hướng thiện Phật Văn Thù Bồ Tát, sự nghiệp thăng tiến tốt hơn.

5. Mặt phật bản mệnh cho người Tuổi Ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Ngài là một trong số các thị giả của Phật A Di Đà. Ngài luôn dùng ánh sáng của trí tuệ vô biên để chiếu sáng khắp cõi nhân gian, cứu độ chúng sinh. Năng lượng của ngài giúp chúng sinh được ấm no đủ. Ánh sáng của ngài giúp tăng cường sức mạnh chống lại những thế lực tà ác.

Những người tuổi Ngọ mang theo bên mình những vật phẩm mang hình tượng của ngài. Sẽ giúp gia tăng nội năng, hóa giải tà ác, đạt được những mục tiêu cao nhất trong cuộc đời. 

6. Mặt phật bản mệnh cho người Tuổi Mùi Và Thân – Đại Nhật Như Lai

Ngài là pháp thân của Phật Thích Ca, một trong năm vị Ngũ Trí Như Lai. Ngài luon mang trong mình ánh sáng rực rỡ của trí tuệ vô biên. 

Những người tuổi mùi và thân được ngài phù trợ trong suốt cuộc đời. Nếu bạn mang theo ngài sẽ luôn được che chở, bảo vệ tránh khỏi những thế lực hắc ám. Và giúp bạn thu hút tài lộc, phát triển hạnh phúc vững bền.

7.  Mặt phật bản mệnh cho người Tuổi Dậu – Bất Động Minh Vương

Ngài là hóa thân của Đức Đại Phật Như Lai. Nếu bạn mang vật phẩm khắc họa ngài sẽ giúp tâm trí luôn sáng suốt, được ngài chở che vượt qua mọi sóng gió, hướng đến một hạnh phúc viên mãn

8. Mặt phật bản mệnh cho người tuổi Tuất, Hợi – Đức Phật A Di Đà.

Đức Phật A Di Đà là vị phật khá quen thuộc với tất cả chúng ta. Ngài là giáo chủ của Tây phương cực lạc. Ngài có công đức vô lượng, soi sáng trần gian. Ngài mang sức mạnh và lòng từ bi của mình che chở cho muôn loài.

Những người tuổi tuất, hợi khi mang theo vật phẩm có hình ngài bên mình sẽ giúp xóa bỏ phiền muộn, tâm trí luôn sáng suốt. Mọi việc sẽ hanh thông, cuộc sống hạnh phúc lâu bền.

Đá quý Việt Nam chuyên cung cấp các loại mặt phật bản mệnh phù hợp. Với sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý. Công ty đang là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng tại khu vực Hà nội và trong cả nước. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn thêm về ý nghĩa của mặt phật bản mệnh và lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *