Vong Ho Phach Vat Phm Phong Thuy Ban Nen Co Nhat La Doi Voi Tre Em 1
Kiến thức đá quý, Tin tức

Vòng hổ phách – vật phẩm phong thủy bạn nên có

Vòng hổ phách từ lâu đã được các bậc ông bà rất ưa dùng cho con cháu. Dù chỉ một vài hạt xâu lại thành vòng cũng là rất quý. Vậy lý do tại sao, vòng hổ phách lại được yêu thích đến vậy?

Vòng hổ phách với màu vàng đặc trưng, được dùng như một món đồ trang sức là chủ yếu. Đây cũng được coi là một loại đá phong thủy với nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Nhưng đằng sau đó còn nhiều ý nghĩa khác bạn có thể bạn chưa biết đến.

Vòng hổ phách có gì đặc biệt?

Hổ phách là gì?

Hổ phách thực chất là nhựa thông hóa thạch. Cũng có loại hổ phách từ nhựa của các loại thực vật khác hóa thạch nhưng không nhiều. Nhựa thông cổ đại có mùi thơm đặc trưng, thường thu hút động vật như kiến, nhện đến và vị dính vào bên trong. Trong quá trình biến đổi địa chất, nhựa thông bị vùi sâu trong lòng đất và hóa đá. Giữ nguyên hiện trạng tự nhiên.

Các loại hổ phách hiện nay

Hổ phách tự nhiên rất quý và hiếm. Không dễ gì tìm được loại hổ phách tự nhiên thật nếu như bạn mua ở nơi không uy tín và không biết kiểm nghiệm hàng thật – giả.

Chính vì độ quý hiếm của nó nên hổ phách có giá trị cao. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người, hiện nay người ta sản xuất ra loại hổ phách nhân tạo. Hổ phách nhân tạo có số lượng lớn, giá thành thấp hơn, chất lượng bên ngoài đẹp, nhiều mẫu mã độc đáo.

Vẻ đẹp của hổ phách tự nhiên

Hổ phách thường có trọng lượng nhẹ, có thể tỏa được lượng nhiệt đủ để bạn cảm thấy ấm áp. Hổ phách có màu trắng, màu vàng chanh, màu rượu cognac… Nhưng nổi bật nhất là loại có màu vàng óng như mật ong, sáng và trong suốt. Hổ phách tự nhiên khi chiếu dưới ánh điện có thể nhìn thấu được bên trong. Nhiều viên hổ phách vẫn còn các con côn trùng nguyên vẹn bên trong nó. Điều này tạo nên sự đặc biệt hiếm có của loại đá quý phong thủy này.

Vong Ho Phach Vat Phm Phong Thuy Ban Nen Co Nhat La Doi Voi Tre Em 1

Vòng hổ phách có màu vàng óng tuyệt đẹp

Tại sao nên dùng vòng hổ phách cho các bé

Tác dụng đối với sức khỏe của vòng hổ phách

Vòng hổ phách được làm từ các hạt hổ phách thật nên mang nguồn năng lượng và tác dụng đối với sức khỏe rất tốt. Từ thời cổ xưa, vòng hổ phách đã được dùng như một vật chữa bệnh ngoài yếu tố làm trang sức.

Hổ phách có thể tỏa lượng nhiệt vừa phải, giúp điều hòa khí huyết, nhịp tim. Đeo vòng hổ phách là cách mà người xưa và cả hiện đại dùng đến như một thứ bùa hộ mệnh để bảo vệ sức khỏe, bình an. Ý nghĩa này đã được giải thích cả về mặt khoa học.

Vòng hổ phách dùng cho trẻ nhỏ

Các bé ngay từ khi đầy tháng là có thể đeo phòng hổ phách như tấm bùa hộ thân. Vừa giúp bảo vệ bé khỏi tà khí, giữ ấm cơ thể, bảo vệ sức khỏe. Vòng hổ phách đặc biệt tốt đối với các bé trong giai đoạn mọc răng. Chiếc vòng giúp các bé giảm đau, đỡ quấy khóc. Hổ phách cũng hỗ trợ điều hòa tim mạch nên tốt cho tim và tốt cho cả hệ tiêu hóa.

Vong Ho Phach Vat Phm Phong Thuy Ban Nen Co Nhat La Doi Voi Tre Em

Vòng hổ phách là thứ các bậc bố mẹ nên không tiếc tiền sắm cho bé con nhà mình

Vòng hổ phách – món đồ bất cứ ai cũng muốn được sở hữu

Món trang sức đẹp mắt

Vòng hổ phách là món trang sức đẹp mắt. Người ta có thể dùng làm vòng tay, vòng cổ. Màu sắc long lanh của hổ phách có thể làm say mê bất cứ cô gái nào. Nhất là những loại hổ phách có màu đẹp và hiếm như: màu đỏ, cam, vàng… với nhiều hình dạng khác nhau: tròn, elip, góc cạnh…

Món đồ đặc biệt hiếm có

Bất cứ ai cũng muốn có được một viên hổ phách với cấu trúc đặc biệt bên trong. Những viên hổ phách tự nhiên có hình dạng bắt mắt, bên trong còn nguyên lá cây, hoa, hạt hay côn trùng, sẽ là món đồ cực kỳ độc đáo. Những viên hổ phách như vậy thường có giá trị rất cao.

Vật phẩm phong thủy

Vòng hổ phách không chỉ được ưa dùng cho trẻ nhỏ. Loại đá quý trang sức này còn có tác dụng về sức khỏe nói chung và là vật phẩm phong thủy giàu ý nghĩa. Vòng hổ phách có nhiều màu sắc, phù hợp với nhiều người có bản mệnh khác nhau. Hổ phách mang ý nghĩa, đem lại sự may mắn, bình an, giàu sang và tài lộc cho người sở hữu nó.

Để mua vòng hổ phách số lượng lớn, giá tốt, đảm bảo hổ phách tự nhiên, bạn hãy liên hệ ngay với: CÔNG TY CP ĐÁ QUÝ VIỆT NAM – 0906 736 886 / 0978 555 558

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *