Vong Da Mat Ho Deo Tay Nao La Tot Nhat 2
Kiến thức đá quý, Kiến thức phong thủy, Tin tức

Vòng đá mắt hổ đeo tay nào là tốt nhất?

Vòng tay đá mắt hổ là một trong những loại vòng tay phong thủy được nhiều người yêu thích. Vì nó không đơn thuần chỉ là một phụ kiện trang sức. Mà nó còn là một chiếc vòng tay chứa đá phong thủy thể hiện cá tính của người sử dụng, và mang lại nhiều lợi ích về cả phong thủy lẫn sức khỏe. Tuy nhiên bạn cũng nên có ít nhiều kiến thức về cách lựa chọn vòng đá mắt hổ và cách đeo vòng đá mắt hổ đeo tay nào là tốt nhất?

Vì sao bạn nên đeo vòng đá mắt hổ

Ý nghĩa thẩm mỹ

Những viên đá mắt hổ được mài dũa nhẵn nhụi, sáng lấp lánh. Chúng mang vẻ đẹp bí ẩn riêng đặc trưng. Và loại vòng này phù hợp với cả nam và nữ, thậm chí là trẻ em.

Ý nghĩa sức khỏe

Bạn là người hay gặp các vấn đề về thị lực, thần kinh, bệnh về mắt, sinh sản, hô hấp thì cũng rất nên đeo vòng tay đá mắt hồ. Vì loại đá này có khả năng tăng sự cứng cáp cho cột sống, lại còn giúp loại bỏ chất độc, giảm đau. Người bị các bệnh về tiêu hóa, cơ thể suy nhược cũng được vòng đá mắt hổ tiếp thêm năng lượng bạn nhé.

Ý nghĩa phong thủy

Đá mắt hổ đặc trưng là loại đá có dương khí dồi dào. Khi bạn đeo vòng tay đá mắt hổ sẽ kích thích thêm sự tự tin trong giao tiếp và quyết đoán trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra vòng mắt hổ còn được dùng để tăng cường sự tập trung, cải thiện khả năng tính toán, cải thiện trí nhớ, ổn định trạng thái tinh thần tâm lý giúp bạn đưa ra nhiều quyết định sáng suốt hơn trong công việc.

Vong Da Mat Ho Deo Tay Nao La Tot Nhat 1

Cách chọn vòng đá mắt hổ đúng chuẩn

Dựa vào luật ngũ hành tương sinh tương khắc

Đá mắt hổ có 4 loại phổ biến như sau:

– Đá mắt hổ vàng gồm màu vàng nâu và vàng tươi. Đá mắt hổ vàng nâu và vàng tươi tương hợp mệnh Thổ và tương sinh mệnh Kim

– Đá mắt hổ xanh gồm màu xanh đen và xanh dương. Đá mắt hổ xanh đen tương hợp mệnh Thủy và tương sinh mệnh Mộc

– Đá mắt hổ đỏ nâu tương hợp mệnh Hỏa và tương sinh mệnh Thổ

– Đá mắt hổ xanh lá tương hợp mệnh Mộc và tương sinh mệnh Hỏa

Dựa trên quy luật trên, bạn nên lựa chọn vòng tay phong thủy theo đúng quy tắc. Vì khi đeo chiếc vòng tay hợp mệnh  sẽ giúp chủ sở hữu tăng tài lộc may mắn, cải thiện số mệnh. Và điều ngược lại nếu chọn phải chiếc vòng không hợp mệnh dẫn đến những điều xui xẻo, không may mắn.

Dựa vào màu sắc của vòng đá mắt hổ

Cũng chính là nguyên tắc lựa chọn vòng tay đá phong thủy theo luật ngũ hành tương sinh tương khắc như đã nói ở phần trên.

Dựa vào số hạt trên vòng đá mắt hổ 

Theo thuyết luân hồi Sinh Lão Bệnh  Tử, số lượng hạt trên mỗi vòng tay đá mắt hổ tương ứng với vòng tuần hoàn của mỗi cuộc đời con người. Trong đó Sinh là hạt số 1, Lão là hạt số 2, Bệnh là hạt số 3, Tử là hạt số 4. Vòng tuần hoàn luân hồi lặp tiếp tục lặp lại. Chính vì vậy nếu tổng số hạt trên vòng tay chia hết cho 4 là số không may mắn.
Số hạt trên vòng tay đá mắt hổ đẹp nhất là những số chia 4 dư 1. Là số rơi vào cung Sinh. Hoặc số chia 4 dư 2 sẽ nằm trong cung Lão.

Vong Da Mat Ho Deo Tay Nao La Tot Nhat 2

 Đeo vòng tay đá mắt hổ tay trái hay tay phải?

Nhiều bạn cũng có chung một thắc mắc Vòng đá mắt hổ đeo tay nào là tốt nhất?

Sẽ có một số giải thích cho bạn như sau:

1. Nếu bạn muốn có vật hộ mệnh, thì nên đeo tay phải

Bạn nên đeo vòng đá mắt hổ vào tay phải để nó sẽ như chiếc bùa hộ mệnh cho bạn. Vì đá có tác dụng trừ tà, mang đến bình an nên nếu bạn đi đến những nơi có âm khí như thăm mộ, đám tang, đi trong đêm tối…thì hãy đeo vòng vào tay phải bạn nhé.

2. Nếu bạn muốn may mắn tài lộc nhiều hơn thì nên đeo tay trái. 

– Thứ nhất: tay trái thường chúng ta sẽ không thuận nên khi đeo ở tay trái sẽ không bị bất tiện trong quá trình vận động hay làm việc.

– Thứ hai: người ta quan niệm rằng « trái vào phải ra », nên để trả lời cho câu hỏi  vòng đá mắt hổ đeo tay nào là tốt. Chúng tôi khuyên bạn nên để nó ở tay trái. Nó sẽ hấp thụ được hầu hết các năng lượng tốt và cân bằng khí huyết.

– Thứ ba: xét về mặt phong thủy, tay trái là bàn tay sạch sẽ, còn tay phải là bàn tay bụi trần.
Một khi mang vòng tay đá mắt hổ đúng tay trái thì bạn sẽ có được rất nhiều sự may mắn và thành công trong cuộc sống của mình. Cũng như bạn sẽ thuận lợi trong ký kết làm ăn, thi cử thuận lợi, phát triển sự nghiệp…

Bạn còn muốn tư vấn thêm về công dụng, ý nghĩa, cách sử dụng vòng tay đá mắt hổ đeo tay nào? Thì hãy liên hệ với Đá quý Việt Nam chúng tôi nhé.

CÔNG TY CP ĐÁ QUÝ VIỆT NAM

134 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

107-109 An Bình, P6, Q5, TP.HCM

0906 736 886 / 0978 555 558

daquyvietnam.com.vn / daquyvietnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *