Tỳ Hưu đá Ngọc Bích
Kiến thức đá quý, Tin tức

Tỳ hưu đá ngọc bích mang đến may mắn vượt bậc

Bạn cũng đã biết Tỳ Hưu là linh vật số một mang đến “tài lộc và may mắn” cho chủ nhân. Còn Đá Ngọc Bích thì sao? Ngọc Bích chính là “NGỌC” của Hoàng Gia đại diện cho Vua Chúa thể hiện sự uy quyền, địa vị xã hội, kết nối âm dương trong vạn vật. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa “tiền tài và địa vị”.  “vinh hoa phú quý và quyền lực”. luôn là lựa chọn số một dành cho những người thích phong thủy đặc biệt là các bạn thuộc Mệnh Hỏa và Mệnh Mộc.

Tỳ Hưu đá Ngọc Bích

Muốn hiểu một cách sâu sắc giá trị của Tỳ Hưu Ngọc Bích thì trước tiên cần phải biết Ngọc Bích là gì? Tỳ Hưu là gì?

Ý nghĩa Tỳ Hưu đá Ngọc Bích

Ý nghĩa đá Ngọc Bích

Đá Ngọc Bích – Nephrite là gì? Ngọc Bích biểu hiện cho lòng dũng cảm và sự khiêm tốn. Người ta cho rằng loại đá này có khả năng truyền cho người chủ sự vững tâm và làm cho người đó trở nên thông thái hơn.

Ngọc Bích còn giúp đàn ông tăng cường sinh lực cũng như trí lực và tăng cường vận khí. Giúp cơ thể luôn cường tráng, khoẻ mạnh, làm việc hiệu quả mang lại sự thịnh vượng cho cả gia đình.

Hơn nữa Ngọc Bích đã luôn luôn được nói mang lại sức mạnh chủ sở hữu của nó, kiến ​​thức, suy nghĩ tinh khiết và cuộc sống lâu dài. Có rất nhiều niềm tin trong việc chữa bệnh của Ngọc Bích ảnh hưởng – đặc biệt là trong việc chữa bệnh của mắt, hệ thống thần kinh, dạ giày và các cơ quan khác trong cơ thể đặc biệt là thận. Được sử dụng đặt lên vùng thận để xoa dịu đi cơn đau.

Ý nghĩa linh vật Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là linh vật gắn liền với một truyền thuyết nổi tiếng ở Trung Quốc. Khiến cho bất kì ai biết về phong thủy cũng đều tin vào khả năng chiêu tài, cầu lộc của nó. Theo truyền thuyết thì Tỳ Hưu chính là thần thú có tác dụng hộ mệnh và xua đuổi tà ma. Tỳ Hưu chỉ ăn vàng bạc và không hề có hậu môn nên người ta tin rằng đây còn là vị thần giữ của.

Nhiều người thường mang Tỳ Hưu phong thủy bên mình để công việc làm ăn luôn gặp may mắn, tiền của không bị hao hụt. Tỳ Hưu sẽ càng linh thiêng và phát huy tốt vai trò của mình khi được chế tác bằng các loại  ngọc tự nhiên đặc biệt là đá Ngọc Bích. Vì thế đây cũng chính là lý do người ta hay sử dụng Ngọc Bích để chế tác mặt trang sức Linh Vật Tỳ Hưu.

Cách chọn Tỳ Hưu đá Ngọc Bích đúng phong thủy

Để Tỳ Hưu có thể đảm nhiệm tốt trọng trách trông coi của cải và thu hút tài lộc thì bạn cũng nên cẩn trọng khi lựa chọn linh vật này nên chọn ông Tỳ Hưu đá Ngọc Bích có hình dáng dữ tợn đảm bảo đường nét khắc phải tinh xảo làm nổi bật mông, sừng của ông Tỳ Hưu

Thứ 2 chọn những ông Tỳ Hưu miệng rộng hướng lên cao, Cặp mông của ông càng to càng tốt để đảm bảo Tỳ Hưu luôn sẳn sàng trong tư thế hút tài lộc.

Lưu ý: Điều cấm kị khi mua Tỳ Hưu Ngọc Bích cũng như Tỳ Hưu các loại đá khác bạn kiểm tra nếu có khoan lỗ ở sau mông thì chớ nên mua nhé. Đơn giản nó sẽ phản tác dụng “Bạn làm được nhiêu cũng ra bấy nhiêu”

Thứ 3: Khi chọn Tỳ Hưu được khắc từ đá Ngọc Bích. Đá phải đảm bảo là đá tự nhiên đạt độ chuẩn về màu sắc, kiểu cắt cũng như độ trong.

Đeo Tỳ Hưu Ngọc Bích như thế nào cho đúng

Tỳ Hưu là linh vật cực kì linh thiêng tránh những nơi nhiều âm khí. Trong chuyện vợ chồng khi đi ngủ bạn nên tháo ra và để ở một chỗ bạn cảm thấy linh khí tốt nhất.

Khi lựa chọn Tỳ Hưu làm mặt dây chuyền hay làm mặt nhẫn đeo Tỳ Hưu hướng lên trên và ra ngoài để ông Tỳ Hưu hút tài lộc tốt nhất.

Chọn Tỳ Hưu Ngọc Bích theo cung mệnh

Tỳ Hưu Ngọc Bích – Nephrite là bảo vật mang nhiều may mắn vượt bậc trong sự nghiệp và danh vọng và nó sẽ còn có giá trị hơn nữa nếu bạn biết chọn lựa cho mình những màu sắc phù hợp nhất với bản mệnh.

Ty Huu Ngoc Bich 1

Theo quy luật màu sắc trong ngũ hành thì mỗi một người với một cung mệnh khách nhau sẽ có những màu sắc tương sinh, tương khắc theo đó:

– Người Mệnh Kim: hợp với màu vàng, nâu, trắng, ánh kim (tránh những màu đỏ, màu tím, hồng.)

– Người Mệnh Mộc: màu bản mệnh là màu xanh, màu lục; màu sinh vượng sẽ là màu đen, xanh biến sẫm. (Màu tương khắc là màu trắng, ánh kim.)

– Người Mệnh Thủy:  phù hợp với màu biển sẫm, màu đen, màu trắng, ánh kim (tránh  màu vàng đất, màu nâu.)

– Người Mệnh Hỏa: nên chọn màu đỏ, tím, hồng, xanh (tránh màu đen, xanh biển sẫm.)

– Người Mệnh Thổ: nên lựa chọn màu nâu, vàng, cam, hồng, đỏ, tím ( tránh chọn màu xanh.)

– Tỳ Hưu đá Ngọc Bích Xanh phù hợp với người mệnh Mộc – mệnh Hỏa

– Tỳ Hưu đá Ngọc Bích Đỏ phù hợp với người mệnh Hỏa – mệnh Thổ

Ông Tỳ Hưu đá Ngọc Bích dù là linh vật nhỏ trên bàn làm việc hay mặt vòng đeo bên mình thì nó đều mang những ý nghĩa phong thủy tuyệt vời, không chỉ là thần giữ của mang tài lộc đến cho bạn mà còn là vị thần bảo vệ bạn khỏi mọi tà khí, thế lực xấu. Bạn nên trang bị cho mình những kiến thức để tránh mọi xui xẻo bằng cách đeo Tỳ Hưu đúng cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *