Tim Hieu Ve Bat Tu Bao Ma Nao 3
Tin tức

Tìm hiểu về bát tụ bảo mã não

Có thể những người quan tâm đến các loại đá quý phong thủy đã nghe đến bát tụ bảo mã não. Đây là một loại vật phẩm phong thủy đang được nhiều người sử dụng để đặt trong nhà hoặc tại nơi làm việc. Bát tụ bảo mã não là sự kết hợp giữa hốc tinh thể thạch anh và đá mã não bao bọc bên ngoài. Chính sự đặc biệt này đã tạo ra sự thu hút đối với người yêu thích đá quý. Để hiểu hơn về vật phẩm phong thủy này, bạn có thể tham khảo bài viết sau của Đá quý Việt Nam.

Bát tụ bảo mã não có ý nghĩa thế nào?

Đá mã não được cho là loại đá có thể giảm sự căng thẳng và cân bằng năng lượng trong cơ thể. Tinh thể thạch anh lại mang đến sức mạnh và trí tuệ cho con người. Khi hai loại đá quý này kết hợp lại với nhau tạo thành bát tụ bảo mã não sẽ tạo ra nguồn năng lượng tích cực. Điều đó giúp con người có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Tim Hieu Ve Bat Tu Bao Ma Nao 1

Về mặt phong thủy, loại đá quý này mang đến nhiều ý nghĩa cho gia chủ khi trưng bày trong nhà:

  • Có lợi cho sức khỏe của gia chủ 

Mã não hay thạch anh đều có tác dụng tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Mã não giúp điều trị những rối loạn về mặt tinh thần, cân bằng cảm xúc. Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện giấc ngủ. Thạch anh là loại đá có thể tăng sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật.

  • Mang lại nhiều điều tốt lành

Ngoài ý nghĩa về mặt sức khỏe, bát tụ bảo được cho là đem lại nhiều may mắn. Người sở hữu bát tụ bảo sẽ luôn thành công và may mắn trong công việc. Đối với những người làm kinh doanh, bát tụ bảo sẽ đem đến nhiều tiền bạc. Hơn nữa việc đặt bát tụ bảo ở nơi làm việc còn giúp cho tinh thần làm việc được nâng cao. Từ đó, người sở hữu sẽ đưa ra được nhiều phương pháp, chiến lược tốt.

  • Tránh những điều xấu

Bát tụ bảo mã não giúp gia chủ chống lại những điều tiêu cực. Mọi điều xấu sẽ được xua tan, giúp gia đình luôn êm ấm. Loại đá quý này giúp người dùng giao tiếp tốt với những người xung quanh. Chính điều này đã khiến họ lấy được thiện cảm của mọi người và tránh được những xung đột trong cuộc sống.

Tim Hieu Ve Bat Tu Bao Ma Nao 2

Đặt bát tụ bảo mã não thế nào cho đúng?

Dù mang nhiều ý nghĩa và lợi ích nhưng để phát huy hết tác dụng của loại vật phẩm này bạn cần phải sử dụng đúng cách. Có nhiều vị trí mà bạn có thể đặt bát tụ bảo, mỗi vị trí lại mang công dụng khác nhau. Khi đặt ở phòng khách, gia chủ sẽ nhận được nhiều tài lộc và luôn gặp may mắn. Hơn nữa, khi đặt vật phẩm tại phòng khách, người sở hữu sẽ luôn có tâm trạng tốt và mang lại niềm vui cho khách đến chơi. 

Nếu đặt bát tụ bảo trong phòng ngủ, chắc chắn gia chủ sẽ có những giấc ngủ ngon. Loại đá này giúp cân bằng cảm xúc, dễ ngủ và luôn ngủ ngon giấc. Ngoài ra, đặt vật phẩm trong phòng ngủ giúp cuộc sống hôn nhân trở nên viên mãn. Vợ chồng con cái luôn thuận hòa, giúp không khí gia đình luôn vui vẻ.

Bát tụ bảo cũng có thể đặt trên bàn làm việc. Bên cạnh tác dụng trang trí, vật phẩm này cũng được người sử dụng coi như vật hỗ trợ cho công việc. Công việc hanh thông bắt nguồn từ tâm trí minh mẫn, mối quan hệ tốt. Bát tụ bảo đều mang đến cho người sử dụng những điều trên. Vì thế, người ta quan niệm đây là vật phẩm hỗ trợ sự thăng tiến và tiền tài.

Bát tụ bảo mã não được bán ở đâu?

Đá quý phong thủy luôn là loại đá có giá trị cao và không phải dễ dàng khai thác được. Chính vì thế khi chọn mua bất kỳ loại vật phẩm phong thủy nào, bạn cũng nên chọn những nơi uy tín để không mua phải hàng nhái. Công ty CP Đá quý Việt Nam chính là một địa chỉ uy tín mà bạn nên lựa chọn.

Với vai trò là công ty vừa khai thác trực tiếp vừa phân phối sản phẩm, Đá quý Việt Nam luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đá quý tự nhiên, đã qua kiểm định. Mỗi loại vật phẩm tại Đá quý Việt Nam đều có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh. Nếu bạn còn đang phân vân thì có thể liên hệ qua số hotline 0906 736 886 / 0978 555 558 của chúng tôi để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *