Tac Dung Cua Vong Ho Phach Cho Nguoi Lon 2
Tin tức

Tác dụng của vòng hổ phách cho người lớn

Từ nhiều năm trước, ở phương Đông, mọi người bắt đầu làm quen dần với việc chữa bệnh bằng các loại đá quý. Việc áp dụng các phương pháp chữa bệnh bằng các loại đá còn mang ý nghĩa tâm linh. Ngày càng có nhiều cá nhân và tổ chức đầu tư vào các loại đá quý để mang lại nhiều điều tốt đẹp. Có một loại đá mang nhiều năng lượng tốt, có nhiều tác dụng đối với con người, đó là hổ phách. Vì vậy, nhiều người tìm mua vòng hổ phách để tránh khỏi những điều xấu. Cùng chúng tôi tìm hiểu tác dụng của vòng hổ phách cho người lớn trong bài viết sau đây.

Thế nào là hổ phách?

Hổ phách được coi là một loại đá quý, nhưng nó không hẳn là khoáng chất hay đá. Hổ phách là nhựa từ một số cây bị cứng lại và trải qua nhiều thế kỷ trở thành hóa thành . Nó được coi là “đá quý hữu cơ”, giống như ngọc trai hoặc san hô.

Khu vực Baltic là nơi có rất nhiều hổ phách. Những khu rừng ở khu vực Bắc u này có một số lượng lớn hổ phách và ngày nay vẫn đang được khai thác. Màu sắc của hổ phách có từ màu vàng nhạt đến cam đậm. Thông thường, hổ phách trong và không có tạp chất, rất đẹp để làm vòng cổ, vòng tay.

Vì sao người ta hay nói rằng hổ phách có thể chữa bệnh? Hổ phách cũng là một loại nhựa cây trải qua nhiều năm trở thành hóa thạch. Các loại cây thường chảy nhựa khi bị trầy xước để lành vết xước. Vì vậy, hổ phách cũng được cho là chữa lành các vết thương và bảo vệ sức khỏe.

Tac Dung Cua Vong Ho Phach Cho Nguoi Lon 3

Vòng hổ phách có đa dạng màu sắc, mang tính thẩm mỹ cao

Lịch sử vòng hổ phách cho người lớn

Mọi người yêu thích hổ phách vì vẻ đẹp và vì đặc tính chữa lành của nó. Nhiều tư liệu từ thời Hy Lạp và La Mã cổ đại nói về vẻ đẹp của hổ phách và cách nó được tạo ra. Một thời gian sau, xu hướng đeo trang sức làm từ hổ phách xuất hiện và vẫn được yêu thích cho đến thời hiện đại.

Tác dụng của vòng hổ phách cho người lớn

Vòng hổ phách cho người lớn có nhiều tác dụng tích cực. Dưới đây là một số lợi ích đến từ loại “đá quý hữu cơ” này.

1. Giảm đau

Nhiều người không tin vào khả năng chữa bệnh của đá quy, nhưng hổ phách thực sự có khả năng giảm đau và kháng viêm. Điều này đã được chứng minh.

Chất axit succinic có trong hổ phách là chất có khả năng giảm đau và viêm. Khi bạn đeo vòng hổ phách, sẽ làm cho chiếc vòng ấm lên theo thân nhiệt của cơ thể. Khi hổ phách ấm lên, chất axit succinic sẽ tỏa ra nhiều hơn. Nồng độ axit succinic cao nhất nằm ở lớp ngoài của miếng hổ phách. Vì vậy, trang sức từ hổ phách giúp bạn giảm đau hiệu quả nhất vì thẩm thấu qua da.

2. Giảm lo âu

Sự lo lắng có thể đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng dù bạn lo lắng vì điều gì thì trang sức hổ phách dành cho người lớn đều có thể giúp ích. Axit Succinic cũng mang đến tác dụng giảm lo âu, ổn định tinh thần cho người sử dụng.

3. Chữa lành tuyến giáp

Vòng cổ hổ phách đeo ở vị trí cổ họng có thể giúp chống lại các bệnh liên quan đến tuyến giáp. Vì axit succinic làm giảm viêm nên hỗ trợ cho chức năng hoạt động của tuyến giáp. Nếu bạn hay bị viêm họng thì vòng hổ phách cũng giúp chữa bệnh.

4. Chữa lành nhanh chóng

Đeo trang sức hổ phách gần vết thương có thể giúp vết thương mau lành hơn. Axit Succinic được ví như một loại kháng sinh tự nhiên, hỗ trợ chữa bệnh đồng thời ngăn ngừa nhiễm trùng. Nó giúp khôi phục các tế bào và giúp cơ thể bạn tự tạo kháng thể để chống lại tác nhân gây bệnh.

Tac Dung Cua Vong Ho Phach Cho Nguoi Lon 1

Vòng hổ phách có tác dụng tốt cho sức khỏe con người

Mua vòng hổ phách cho người lớn tại Đá quý Việt Nam

Nếu bạn mong muốn được sở hữu món đồ trang sức làm từ hổ phách thì có thể đến Công ty CP Đá quý Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các trang sức từ hổ phách như vòng cổ, vòng tay… và các loại nguyên liệu thô. Bên cạnh việc phân phối sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin với khách hàng về tác dụng của từng loại đá quý.

Mỗi ngày, số lượng khách hàng mua trang sức hổ phách của Đá quý Việt Nam rất đông mà số lượng đá quý khá hiếm. Vì vậy, bạn có thể liên hệ đặt hàng trước với Đá quý Việt Nam qua số 0906 736 886 / 0978 555 558 để chúng tôi chuẩn bị sẵn hàng cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *