Tac Dung Cua San Pham Ngoc Hoang Long Onyx 1
Kiến thức đá quý, Tin tức

Tác dụng của sản phẩm ngọc hoàng long onyx

Ngọc Hoàng Long có tên là đá onyx vàng. Loại ngọc này có màu chủ đạo là màu vàng, màu trắng pha vàng và đỏ. Đây là loại đá chứa sức mạnh tâm linh, mang tới phước lành, may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Vì thế loại đá này được nhiều người ưa chuộng để chế tác các sản phẩm ngọc hoàng long onyx là các vật phẩm phong thủy.

Giới thiệu về ngọc hoàng long onyx

Đá được hình thành từ nhóm đá Canxit có màu vàng, cùng với độ thấu quang cao. Vì thế nó mới được gọi là Đá Ngọc Hoàng Long. Vì thành phần chính vẫn là canxit, nên độ cứng không so sánh được như đá Thạch Anh.

Nhưng điều đặc biệt của Đá Ngọc Hoàng Long là nguyên tố vi lượng. Những nguyên tố này giúp cải thiện tình trạng sức khỏe. Còn trong lĩnh vực phong thủy thì người ta hay chế tác đá a các sản phẩm Ngọc Hoàng Long onyx thành những vật phẩm để thờ cúng hoặc trang trí trong nhà.

Tac Dung Cua San Pham Ngoc Hoang Long Onyx 2Hình 1: Khối đá thô Onyx

Cách phân biệt sản phẩm ngọc hoàng long onyx thật – giả

Các sản phẩm ngọc hoàng long onyx đều được chế tác từ đá ngọc hoàng long. Những sản phẩm này mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, và cả tâm linh phong thủy. Tuy nhiên bạn phải chắc chắn mình mua được những sản phẩm từ đá chuẩn tự nhiên. Có một số cách để phân biệt giữa đá thật và hàng kém chất lượng.

Phân biệt Ngọc hoàng long qua màu sắc bề ngoài

Loại đá này được xếp vào nhóm đá quý. Khi bạn quan sát bằng mắt thường thì đá này không hoàn hảo. Vậy nên khi chế tác thành các sản phẩm ngọc hoàng long onyx thì hầu hết sẽ có những vết rạn nứt, tạp chất ở phía bên trong. Khi bạn cầm trên tay một sản phẩm ngọc hoàng long onyx bằng đá ngọc hoàng long mà trong và màu đều nhau thì chắc chắn rằng đây là sản phẩm nhân tạo.

Có một cách đơn giản khác, tuy nhiên không tuyệt đối. Đó là sử dụng hóa chất axit cho vào đá để thử phản ứng hóa học. Đá hoàng long là một dạng đá thạch, có độ bền cao và không phản ứng với hóa chất. Nếu là đá giả thì bạn sẽ được chứng kiến phản ứng hóa học xảy ra.

Phân biệt Ngọc hoàng long qua độ cứng

Nếu đá hoàng long thật sẽ có độ cứng rất cao. Đương nhiên đá giả thì sẽ có độ cứng rất thấp. Cách đơn giản là bạn dùng một miếng thủy tinh sắc để rạch thử trên bề mặt của đá. Đá thật sẽ không bị trầy xước.

Phân biệt Ngọc hoàng long qua trung tâm kiểm định

Cách phân biệt đá thật giả có lẽ cách chính xác nhất là đem kiểm định tại các trung tâm đủ tiêu chuẩn đã được cấp phép. Bởi những các nêu trên chỉ là dùng bằng cảm giác của con người là chủ yếu. Còn phương pháp này là dùng khoa học, máy móc để phân tích mẫu đá: thành phần, cấu trúc chi tiết, các thông số cụ thể, bảng so sánh giữa sản phẩm thật và sản phẩm giả. Nên kết quả sẽ chính xác, đáng tin cậy tới 100%.

Chọn địa chỉ cung cấp uy tín

Chúng tôi khuyên bạn nếu còn thật sự lăn tăn về sản phẩm. Lại không muốn bị mất phí kiểm định. Thì hãy chọn mua sản phẩm ngọc hoàng long onyx ở những địa chỉ bán hàng có uy tín. Bạn sẽ k phải lo mua phải hàng kém chất lượng nữa.

Tac Dung Cua San Pham Ngoc Hoang Long Onyx 1Hình 2: Sản phẩm Ngọc hoàng long onyx – tượng phật

Sản phẩm ngọc hoàng long onyx rất đa dạng

Đá Ngọc Hoàng Long được chế tác thành nhiều loại sản phẩm khác nhau. Một trong những vật phẩm phong thủy ưa chuộng hiện nay chính là trang sức: , vừa thể hiện được cái đẹp về mặt thẩm mỹ, lại có tác dụng tốt về phong thủy tâm linh, với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng với nhiều lứa tuổi khác nhau. Do đó nó là sự lựa chọn phù hợp với rất nhiều người.

Đá Ngọc Ngọc Hoàng Long còn được các nghệ nhân chế tác ra thành nhiều sản phẩm trưng bày khác nhau. Có thể để cập tới là điều khắc thành hình linh vật – tượng- mặt phật – pháp khí, các vật phẩm phong thủy trang trí trong nhà mang những ý nghĩa khác nhau.

Đá Ngọc Ngọc Hoàng Long không phù hợp với tất cả chúng ta. Nên những ai có mệnh Thổ và mệnh Kim, để được tương hợp và tương sinh từ đá mới nên sử dụng sản phẩm từ ngọc Hoàng Long

Tác dụng của sản phẩm ngọc hoàng long onyx

Các sản phẩm ngọc hoàng long onyx rất đa dạng mẫu mã trên thị trường. Chúng dễ chế tác và có màu sắc bề ngoài bắt mắt, chất lượng cao.

Nguồn năng lượng được chứa đựng bên trong những sản phẩm ngọc hoàng long onyx sẽ giúp cho chủ nhân có được sự tập trung, minh mẫn, vui vẻ, hòa đồng, sống tích cực hơn. Giúp phát huy trí nhớ, khả năng tập trung, tư duy sáng tạo, biết cách xử lý tình huống bất ngờ kể cả khi làm việc cũng như trong học tập.

Đây là loại thuộc nhóm đá quý phong thủy nên thường được những người làm công việc kinh doanh buôn bán lựa chọn sử dụng, trưng bày. Với mục đích là thu hút tài lộc, tăng vận may, sự thành công, sức khỏe dồi dào, giải trừ tà khí, hóa giải khó khăn thử thách trong cuộc sống. Đó mới chính là yếu tố quyết định được lòng tin, sự lựa chọn của đông đảo người dùng.

Chọn các sản phẩm ngọc hoàng long onyx của Đá Quý Việt Nam

Công ty Cổ phần Đá Quý Việt Nam-là nơi trưng bày, giới thiệu và cung cấp đa dạng các  sản phẩm ngọc hoàng long onyx. Những tác phẩm của chúng tôi được chế tác từ đá quý tự nhiên 100%. Lại thêm đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân đã thổi hồn vào cho đá. Tạo ra những sản phẩm mang giá trị cao trong đời sống và phong thủy.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về nhiều loại đá quý khác mà các bạn muốn tìm hiểu.

CÔNG TY CP ĐÁ QUÝ VIỆT NAM

Tại Hà Nội: 134 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh: 107-109 An Bình, P6, Q5, TP.HCM

Hotline: 0906 736 886 / 0978 555 558

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *