Phong Phu Cac Chung Loai Da Quy Phong Thuy Tai Ha Noi 1
Tin tức

Phong phú các chủng loại đá quý phong thủy tại Hà Nội

Đá quý phong thủy là những loại khoáng chất được khai thác từ thiên nhiên có ảnh hưởng rất lớn đến năng lượng trong căn nhà. Đá quý phong thủy được tìm mua rất nhiều vì người ta quan niệm các chủng loại đá quý này mang lại năng lượng tích cực, đẩy lùi năng lượng tiêu cực. Mục đích khi sử dụng các chủng loại đá quý phong thủy là cân bằng âm dương để con người có sức khỏe, may mắn và giàu có. Bài viết này chúng tôi giới thiệu về sự phong phú của các chủng loại đá quý phong thủy tại Hà Nội.

Phong Phu Cac Chung Loai Da Quy Phong Thuy Tai Ha Noi 2

Phong phú các loại đá quý phong thủy tại Đá quý Việt Nam

Giới thiệu về các chủng loại đá quý phong thủy tại Hà Nội

Đá quý phong thủy là sự kết hợp của năm nguyên tố đất, nước, lửa, gỗ và kim loại. Mỗi nguyên tố sẽ tạo ra những tần số điện khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn nên chọn loại đá quý phù hợp.

Khi đá quý phong thủy được đặt trong nhà, bạn nên chọn những loại đá từ nguyên tố đất. Những loại đá này mang đến sự linh thiêng và giúp gia chủ luôn có sự tập trung trong suy nghĩ.

Các loại đá quý như ngọc bích mang đến sự may mắn. Đá quý hoa hồng có thể bảo vệ được tình yêu. Đá Fluorite để tăng cường sự minh mẫn, trí tuệ. Đá citrine là biểu hiện của sự giàu có. Tourmaline có thể đẩy lùi năng lượng tiêu cực. Thạch anh trong suốt lại là biểu tượng cho may mắn, sức khỏe.

Có phong phú các chủng loại đá quý phong thủy tại Hà Nội để bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Đá quý phong thủy mang đến nguồn năng lượng bao quát, tạo ra sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Hãy sử dụng các loại đá quý phong thủy đúng cách để biết yêu thương nhiều hơn và tạo nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống!

Các chủng loại đá quý phong thủy và ý nghĩa biểu tượng của nó

Việc con người coi trọng các yếu tố phong thủy đã có từ nhiều năm trước. Trong phong thủy, người ta tin rằng sử dụng các loại đá quý để tăng năng lượng bao quát cho môi trường sống. Có rất nhiều loại trang sức được chế tác để vừa mang lại tính thẩm mỹ, vừa hợp phong thủy. Nhưng nếu bạn muốn căn nhà của bạn cũng hợp phong thủy thì bạn có thể sử dụng các viên đá thô. Một số loại đá phong thủy phổ biến như ngọc bích, pha lê, thạch anh, thạch anh hồng, thạch anh tím, mắt hổ và đá lưu ly xanh.

Ngọc bích

Đây là một trong những loại đá quý phổ biến nhất, mang ý nghĩa phong thủy được nhiều người tìm kiếm. Loại đá màu xanh đậm này được con người, đặc biệt là ở nước Phương Đông rất yêu thích. Thậm chí, ngọc bích còn được ví là “viên ngọc hoàng gia” vì nó mang lại sự giàu có, thịnh vượng. Người ta tin rằng loại đá quý này có khả năng chữa bệnh và thu hút những năng lượng tích cực vào căn nhà. Vì vậy, ngọc bích thường được sử dụng làm đồ trang trí trong nhà, hoặc có thể làm đồ trang sức để đeo.

Thạch anh

Đây là loại khoáng chất có năng lượng khuếch đại mạnh mẽ. Tinh thể thạch anh có thể xóa tan những cảm xúc tiêu cực. Nó mang lại sự cân bằng trong nội tâm con người. Ngoài việc được sử dụng làm trang sức vòng cổ, vòng tay, thạch anh cũng được dùng để làm vật dụng trong nhà.

Thạch anh hồng

Loại khoáng chất có màu hồng này có nhiều công dụng về tinh thần. Thạch anh hồng mang lại không gian êm dịu trong không gian sống vì nó biểu trưng cho tình yêu bất tận. Bất kỳ ai có trong tay thạch anh hồng cũng sẽ được an ủi về tinh thần tại những thời điểm khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy loại khoáng chất này mang đến sự bình yên trong tâm hồn, giúp con người trở nên hạnh phúc hơn.

Phong Phu Cac Chung Loai Da Quy Phong Thuy Tai Ha Noi 3

Tác phẩm bắp cải ngọc Serpentine tại Đá quý Việt Nam

Chọn mua các chủng loại đá quý phong thủy tại Hà Nội

Không khó để bạn có thể mua các loại phong thủy ở Hà Nội, nhưng lại rất khó khi bạn muốn mua đá quý thật, khai thác tự nhiên. Có quá nhiều cửa hàng bán đá quý, thậm chí trên các sàn thương mại điện tử, đá quý phong thủy cũng được bán tràn lan. Ngay cả những người sành đá quý cũng mắc phải những sai lầm khi chọn lựa. Vậy cách tốt nhất để bạn có thể có được những viên đá thật, được khai thác tự nhiên là đến với Công ty CP Đá quý Việt Nam.

Đây là một địa chỉ bán đá quý phong thủy uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Được khai thác hoàn toàn tự nhiên, các loại đá quý phong thủy ở Đá quý Việt Nam có vẻ đẹp nổi bật và chất lượng tuyệt vời. Để mua các loại đá quý phong thủy của chúng tôi, bạn có thể gọi đến số 0906 736 886 / 0978 555 558 hoặc truy cập website https://daquyvietnam.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *