Kiến thức phong thủy, Tin tức

Những lý do nên chọn đá phong thủy chất lượng

Ngày nay đá phong thủy ngày càng được ưa chuộng trên thị trường Việt. Nó thu hút người tiêu dùng không chỉ bởi giá trị mà còn bởi vẻ đẹp tự nhiên, tinh khiết. Đặc biệt nó còn mang trong mình nhiều ý nghĩa may mắn, tốt đẹp cho gia chủ. Tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu về các loại đá này. Cũng như không phải ai cũng biết cách sử dụng để giúp đem đến vượng khí cho gia chủ. Chính vì thế dưới đây Đá Quý Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm này.

Dia Chi Mua Si Vong Tay Da Phong Thuy Tai Ha Noi 1

Tìm hiểu chung về đá quý

Đá phong thủy có bản chất là các loại đá quý, đá bán quý tự nhiên. Chúng được hình thành cách đây hàng trăm triệu năm sâu trong lòng đất. Chính vì thế chúng đã tích tụ được nhiều nguồn năng lượng của trời đất. Do đó khi lựa chọn và sử dụng đúng cách sẽ đem đến cho người sử dụng nhiều may nắm, tài lộc.

Khi nói đến đá phong thủy bạn có thể lựa chọn một số loại đá quý được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay như:

– Đá mã não: Đây là loại đá quý phong thủy giúp đem đến sự trường thọ và hưng thịnh. Nó không trợ giúp hỗ trợ bạn tự tin, hứng khởi mà nó còn giúp hỗ trợ rất tốt cho những người làm nghề nông nghiệp.

– Đá thạch anh: Trong các loại đá phong thủy thì thạch anh được xem là loại đá có nguồn năng lượng dương khí cực mạnh. Thạch anh cũng có khá nhiều loại cho bạn lựa chọn như: Thạch anh trắng; thạch anh hồng, thạch anh tím; thạch anh vàng; thạch anh đen… Mỗi một loại sẽ phù hợp với một mệnh khác nhau. Chính vì thế khi lựa chọn đá thạch anh phong thủy bạn nên tìm hiểu và lựa chọn loại giúp hỗ trợ bạn tốt nhất.

– Đá ngọc bích: Đây là loại đá được giới phong thủy cổ điển đánh giá rất cao. Bởi ngọc bích đã có từ rất xa xưa và nó mang một sức mạnh vô cùng đặc biệt. Nhiều người cho rằng nó có khả năng giúp tiên đoán trước tương lai. Với những loại ngọc bích có màu sáng sẽ giúp đem lại nhiều may mắn cho gia chủ hơn.

– Mắt hổ: Từ xa xưa thì mắt hổ đã được biết đến với ý nghĩa may mắn, thịnh vượng và tiền tài cho gia chủ. Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra, mắt hổ kích thích trực tiếp đến hệ thống thần kinh. Nó giúp tạo cảm giác tự tin, giúp đầu óc minh mẫn. Nhờ đó người sử dụng sẽ luôn tỉnh táo để giải quyết mọi việc tốt hơn.

Thi Truong Da Phong Thuy Tai Ha Noi 1

Tại sao nên chọn đá phong thủy?

Đá phong thủy hiện nay có rất nhiều loại cho bạn lựa chọn. Mỗi một loại sẽ có những công dụng cho mỗi mệnh khác nhau. Tuy nhiên đại đa số nếu sử dụng đúng cách sẽ đều có những điểm chung như sau:

– Giúp đem lại sự may mắn, tránh được nhiều tai ương hay những nguồn năng lượng xấu

– Giúp tăng cường trí nhớ, giảm stresst, tinh thần minh mẫn để có thể sáng suốt giải quyết mọi việc

– Giúp giải phòng những nguồn năng lượng xấu, mang tới nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống

– Tạo cảm giác an toàn, được bảo vệ khi sử dụng bên mình

– Đá phong thủy còn có tác dụng giúp cải thiện giấc ngủ sâu và ngon giấc hơn

– Giúp đem đến tài lộc, bình an, gắn kết các mối quan hệ trong gia đình, xã hội

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về đá phong thủy. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm đá tự nhiên dùng trong phong thủy bạn có thể tham khảo tại website: daquyvietnam.com.vn và liên hệ hotline 0906 736 886 / 0978 555 558.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *