Mua Tranh Da Quy Tai Dia Chi Uy Tin Nhung Dieu Can Luu Y 2
Kiến thức đá quý, Tin tức

Mua tranh đá quý tại địa chỉ uy tín- những điều cần lưu ý

Từ nhiều năm nay, người Việt Nam ta đã sử dụng tranh treo tường như một vật phẩm phong thủy nhằm chiêu an, chiêu lộc. Có thể kể đến như dòng tranh Đông Hồ, Hàng Trống… Gần đây, có một dòng tranh cũng rất được yêu thích, đó là dòng tranh đá quý.
Tranh đá quý là dòng tranh phong thủy mà nguyên vật liệu sử dụng để chế tác đều là đá quý tự nhiên. Đá quý tự nhiên vốn được coi là có khả năng đem lại nguồn sinh khí, năng lượng tốt cho người sở hữu. Bởi vậy, tranh đá quý được rất nhiều người duy mỹ và yêu thích phong thủy săn đón.
Để vừa có được bức tranh trang trí đẹp, vừa phát huy được công năng phong thủy, bạn nên mua tranh đá quý tại địa chỉ uy tín. Hãy cùng Đá quý Việt Nam tìm hiểu những giá trị của tranh đá quý và đề xuất nơi bạn có thể mua tranh đá quý tại địa chỉ uy tín tại Hà Nội nhé!

Dao Thach Anh Hong Dao The Rong Dao Giang Long

Giá trị của tranh đá quý

Giá trị về mặt thẩm mỹ

Tranh đá được chế tác hoàn toàn thủ công. Nghệ nhân dòng tranh này phải mất rất nhiều thời gian để có thể hoàn thiện một tác phẩm. Bởi không chỉ phải chọn lựa đá, mà phải mài dũa tùy theo ý tưởng của nghệ nhân. Và cũng phải gắn kết đá một cách tỉ mỉ, tinh tế. Vì là sản phẩm thủ công, tranh đá quý đẹp một cách tự nhiên và rất có hồn.

Được chế tác hoàn toàn từ hàng trăm viên đá quý và đá bán quý. Tranh đá quý có được vẻ đẹp kiêu sa, đầy sức sống nhờ màu sắc óng ánh tự nhiên của những loại đá quý quý hiếm. Bởi vậy tranh đá quý mang giá trị thẩm mỹ cao. Đem lại vẻ đẹp sang trọng, ấm cúng cho những nơi đặt tranh đá quý.

Giá trị về mặt tâm linh phong thủy

Đá quý được tạo nên nhờ quá trình hàng nghìn hàng vạn năm biến đổi, vận động của địa chất. Bởi vậy đá quý được coi là đã hấp thụ hoàn toàn tinh hoa của đất trời, tinh hoa của vũ trụ. Bởi vậy nó có tác động tích cực đến những người sở hữu. Mang đến cho họ những nguồn năng lượng tốt. Giúp khai vận cát, thu hút tài lộc. Cải thiện sức khỏe, đem lại sự bình an, hạnh phúc cho gia chủ. Vậy thì rõ ràng, giá trị tâm linh phong thủy của tranh đá quý là rất lớn phải không ạ?

Để có thể mua tranh đá quý tại địa chỉ uy tín, bạn cần lưu ý

Để có thể sở hữu những bức tranh đá quý đẹp và mang tính phong thủy cao. Những điều sau bạn lưu tâm hơn:

Trang bị kiến thức về phong thủy

Bạn đừng ngại đọc thêm những kiến thức về phong thủy. Bởi tìm hiểu ít nhiều về phong thủy, có thể chọn được loại đá quý, màu sắc loại đá quý phù hợp với bản mệnh của mình. Tìm hiểu thêm về nội dung những bức tranh để phù hợp với nhu cầu về mặt tâm linh.

Ví dụ như để kích tài bạn có thể chọn tranh mã đáo thanh công. Để thành danh, nâng cao sự nghiệp, bạn có thể chọn bức tranh vinh quy bái tổ. Hoặc với ước mong cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, có thể chọn những bức tranh về hoa mẫu đơn. Khi có được ít nhiều kiến thức về phong thủy, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được nơi cung ứng uy tín.

Mua Tranh Da Quy Tai Dia Chi Uy Tin Nhung Dieu Can Luu Y 1

Tìm hiểu về những nơi cung ứng tranh đá quý

Bạn có thể tìm kiếm đánh giá về những nơi bán tranh đá quý thông qua những hội nhóm yêu thích đá quý. Hoặc có thể tham khảo về những cơ sở đó qua những website chuyên so sánh hoặc chuyên review. Qua đó bạn có thể chọn lựa được nơi uy tín thông qua những trải nghiệm của khách hàng trước đó.

Bạn cần lựa chọn những doanh nghiệp chuyên cung ứng đá quý và những sản phẩm từ đá quý với nhiều năm kinh nghiệm. Những doanh nghiệp vẫn tồn tại và phát triển sau nhiều năm là những doanh nghiệp kinh doanh uy tín. Bởi khó có thể đứng vững trên thị trường nếu như kinh doanh chộp giật, thiếu uy tín.

Muốn mua tranh đá quý tại địa chỉ uy tín, hãy chọn Đá quý Việt Nam

Đá quý Việt Nam là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại đá quý tự nhiên và những sản phẩm từ đá quý. Và tất nhiên Đá quý Việt Nam cung cấp rất nhiều mẫu tranh đá quý thực sự đẹp và quý hiếm. Với đội ngũ nhận viên được trang bị kiến thức về đá quý và phong thủy, sẽ là đội ngũ tư vấn tốt nhất cho bạn. Để bạn có thể sở hữu những tác phẩm đẹp nhất, mang giá trị tâm linh lớn nhất. Chọn Đá quý Việt Nam là nơi bạn có thể tự tin khẳng định mình đã mua tranh đá quý tại địa chỉ uy tín nhất. Nếu bạn có nhu cầu về tranh đá quý cũng như đá quý tự nhiên.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CP ĐÁ QUÝ VIỆT NAM
Địa chỉ: 100 Võ Chí Công – 677 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Chi Nhánh HCM: 249B Lê Hồng Phong, P4, Q5, TP.HCM
Điện thoại: 0906 736 886 / 0978 555 558

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *