Mua Da Quy Tu Nhien Uy Tin Qua Mang Truc Tuyen Nhu The Nao 1
Kiến thức đá quý, Tin tức

Mua đá quý tự nhiên uy tín qua mạng trực tuyến như thế nào?

Ngày nay, khi Internet và thương mại điện tử phát triển mang đến sự tiện lợi cho việc mua sắm thậm chí ngay cả đối với những đồ quý như đá quý tự nhiên. Việc mua và bán đá quý bằng một cú nhấp chuột vô cùng nhanh chóng, tuy nhiên việc này cũng mang đến nhiều hệ lụy. Tuy nhiên, lựa chọn và đặt mua đá quý của một công ty kinh doanh vàng bạc đá quý trực tuyến là một nhiệm vụ khó khăn. Bởi không phải đơn vị nào cũng bán hàng chuẩn chất lượng, mà hơn thế người mua không được tiếp cận trực tiếp sản phẩm. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn mua đá quý tự nhiên uy tín qua mạng trực tuyến như thế nào là đúng.

Mua Da Quy Tu Nhien Uy Tin Qua Mang Truc Tuyen Nhu The Nao 2

Các yếu tố để chọn mua đá quý tự nhiên uy tín qua mạng

1) Màu sắc

Cân nhắc hàng đầu khi mua đá quý tự nhiên uy tín qua mạng là về màu sắc. Màu sắc phải tinh khiết nhất có thể, không có sự pha trộn của các sắc thái.  Màu sắc của một viên đá quý được tạo thành từ sắc độ, tông màu và độ bão hòa và tông màu và độ bão hòa càng cao thì màu sắc càng tốt.

2) Hình ảnh trên trang web nhà cung cấp

Điều quan trọng là nhà cung cấp mà bạn đang mua đá quý đã cung cấp nhiều hình ảnh và video chính xác nhất trên website. Vì độ phân giải màn hình, cài đặt màu sắc, dung lượng đồ họa khác nhau giữa các hệ thống, Nhà cung cấp phải đảm bảo rằng bạn có được hình ảnh chính xác nhất khi mua đá quý. Không chỉ nhấn mạnh vẻ đẹp của Đá quý mà còn chỉ ra rõ ràng các nhược điểm như vết xước và tạp chất.

Mua Da Quy Tu Nhien Uy Tin Qua Mang Truc Tuyen Nhu The Nao 1

3) So sánh màu sắc và giá cả

Bạn nên có cơ sở để so sánh màu sắc và giá cả khi chọn đá quý trực tuyến. Bạn có thể so sánh giá của các loại đá quý của các đơn vị khác nhau. Nếu nhà cung cấp cho bạn ghi rõ ràng giá thành phẩm thì sẽ giúp cho bạn lựa chọn chính xác nhất. Có rất nhiều màu sắc khác nhau của đá quý tự nhiên như xanh lam, ngọc lục bảo, hồng, xanh dương, tím, đen… Tùy vào mức độ được tìm kiếm của từng màu sắc mà giá cả sẽ khác nhau.

4) Nguồn gốc

Nguồn gốc của đá quý tự nhiên rất quan trọng đối với những người đang tìm mua đá quý tự nhiên uy tín trực tuyến. Với mỗi loại đá quý tự nhiên sẽ có nguồn gốc khác nhau và ở các quốc gia khác nhau. Đá quý được khai thác từ các mỏ càng sâu và càng ở quốc gia có nhiều mỏ đá sẽ càng có giá trị lớn.

5) Chứng nhận

Điều quan trọng nữa là khi bạn mua đá quý trực tuyến là đảm bảo rằng sản phẩm được kiểm nghiệm và chứng nhận. Chứng nhận đá quý làm tăng giá trị sản phẩm rất nhiều lần. Đá quý được kèm theo giấy thẩm định từ một đơn vị thành lập hoặc một thẩm định viên chuyên nghiệp.

6) Có nhiều loại đá quý để lựa chọn

Khi mua đá quý trực tuyến, hãy đảm bảo rằng đơn vị đó có nhiều loại đá quý để so sánh để bạn có thể có được loại đá quý mà mình nên lựa chọn. Hoặc với nhiều sản phẩm đá quý sẽ giúp bạn dễ lựa chọn hơn.

Mua Da Quy Tu Nhien Uy Tin Qua Mang Truc Tuyen Nhu The Nao

7) Chính sách tốt

Khi mua đá quý tự nhiên trực tuyến, hãy đảm bảo rằng nhà cung cấp có chính sách hoàn trả và hoàn tiền được xác định rõ ràng. Bên cạnh đó, đơn vị cung cấp cần có nhiều chương trình giảm giá, khuyến mại dành cho khách hàng để đem lại nhiều lợi ích cho họ.

Mua đá quý tự nhiên uy tín tại daquyvietnam.com.vn

Công ty CP vàng bạc đá quý Việt Nam là đơn vị kinh doanh đá tự nhiên uy tín nhất hiện nay. Công ty có nhiều hình thức như mua bán sỉ lẻ trực tiếp hoặc trực tuyến qua website daquyvietnam.com.vn. Với mỗi hình thức kinh doanh khác nhau, công ty luôn có sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh và chất lượng sản phẩm.

Chỉ cần truy cập vào website của công ty qua địa chỉ daquyvietnam.com.vn, khách hàng có thể thấy toàn bộ hình ảnh động và video về sản phẩm và các thông tin khác liên quan đến dịch vụ giá cả, ưu đãi của công ty. Chiến lược thương mại điện tử, kinh doanh trực tuyến của công ty luôn được chú trọng và ưu tiên. Chính vì thế, khách hàng mua đá quý tự nhiên uy tín trực tuyến của công ty luôn cảm nhận được sự hài lòng. Để liên hệ mua sản phẩm, bạn có thể gọi đến số 0906 736 886 gặp đội ngũ tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *