Mach Ban Dia Chi Ban Coc Thiem Thu Tai Ha Noi 2
Kiến thức đá quý, Tin tức

Mua cóc thiềm thừ ở đâu Hà Nội

Linh vật thiềm thừ hay còn gọi là cóc ba chân là một vật phẩm phong thủy rất được lòng của người làm ăn kinh doanh, buôn bán. Cóc thiềm thừ được cho là có năng lượng chiêu tài rất lớn. Giúp người sở hữu thu hút được tiền bạc, kinh doanh thắng lợi, tiền vào như nước. Nguồn năng lượng tích cực của cóc thiềm thừ còn đẩy lùi vận xấu cho gia chủ. Chính bởi vậy, cóc thiềm thừ rất được yêu thích và có giá trị tâm linh trên thị trường linh vật phong thủy.

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mách bạn nên mua cóc thiềm thừ ở đâu Hà Nội. Cũng như một số tip nhỏ để cóc thiềm thừ phát huy hết giá trị phong thủy. Mang đến cho bạn những trường năng lượng tốt nhất.

Giá trị phong thủy của cóc thiềm thừ

Giới thiệu về cóc thiềm thừ

Cóc thiềm thừ còn có tên gọi khác là cóc chiêu tài. Là hình ảnh một chú cóc có ba chân, ngồi trên hai lớp đồng xu cổ. Hai lớp đồng xu này thường xếp thành hình như bông hoa năm cánh. Dân gian vẫn gọi đó là giá tài lộc. Trên cổ cóc đeo hai xâu tiền, và miệng cóc ngậm tiền xu. Trên đầu cóc là lưỡng nghi. Phủ khắp lưng là bảy nốt sần đại diện cho chòm sao Đại Hùng hay còn gọi là Thất Tinh Bắc Đẩu. Cóc thiềm thừ thường được làm bằng chất liệu gỗ, đồng,và đặc biệt là đá quý.Mach Ban Dia Chi Ban Coc Thiem Thu Tai Ha Noi 2

Giá trị phong thủy của cóc thiềm thừ

Cóc thiềm thừ mang hình hài một chú cóc đang ngậm tiền vàng nên được cho là có năng lượng chiêu tài cực tốt. Theo truyền thuyết Lưu Hải tiên ông câu cóc, con cóc vốn là yêu tinh bị hàng phục. Ngày ngày theo tiên ông đi hành thiện, tích phúc. Mỗi khi gặp cảnh khó khăn con cóc lại nhả tiền vàng giúp đỡ. Bởi vậy, những người kinh doanh, buôn bán luôn muốn mua may, bán đắt, thu hút tài lộc. Đều nên thỉnh cóc thiềm thừ để thỏa nguyện vọng có ngân có xuyến, tăng thêm của cải cho mình.

Chất liệu tạo nên cóc thiềm thừ đá quý thường được ưa chuộng hơn, vì bản thân đá quý đã mang năng lượng tốt. Nguồn năng lượng đó lại được khắc hình hài chú cóc thiềm thừ lại càng tăng lên giá trị phong thủy của loại vật phẩm này. Vừa giúp hút tài hút lộc, tăng vận may đồng thời đẩy lùi năng lượng xấu, cải vận tốt cho người sở hữu.

Vài lưu ý để cóc thiềm thừ phát huy tác dụng phong thủy

Đặt đúng hướng tụ tài

Trong căn nhà của bạn sẽ luôn có một vị trí tụ tài, được gọi là góc tụ tài hay là góc tài lộc. Thông thường vị trí tụ tài trong nhà sẽ nằm ở hướng Đông Nam. Và bạn nên đặt những vật phẩm phong thủy với nhu cầu chiêu tài ỏ hướng Đông Nam để đạt được tối đa mục đích.

Đặt nơi sạch sẽ, thoáng đãng 

Mọi vật phẩm phong thủy đều mang giá trị tâm linh với mong muốn cải tạo phong thủy. Bởi vậy cóc thiềm thừ cần được đặt nơi sạch sẽ, thoáng đãng, nơi đón khí của gia chủ. Ví dụ như đặt tại phòng khách, thư phòng, phòng làm việc…Tuyệt đối không được đặt ở những chỗ bừa bộn, bụi bặm. Tránh đặt trong bếp, trong phòng ngủ hay là quay mặt vào nhà vệ sinh.

Đặt cóc thiềm thừ hướng vào trong nhà

Và điều quan trọng nhất, khi đặt cóc thiềm thừ, cần đặt cóc hướng vào nhà, tránh hướng ra ngoài. Truyền thuyết cho rằng nếu quay ra thì tiền bạc sẽ trôi vào nhà người khác, gia chủ sẽ thất thoát tiền tài.

Như vậy, cần kết hợp ba yếu tố, để cóc thiềm thừ phát huy tác dụng. Nên đặt nơi đón khí trong nhà, đặt hướng quay vào nhà và đặt tại hướng Đông Nam bạn nhé!

Mach Ban Dia Chi Ban Coc Thiem Thu Tai Ha Noi 4

Nên mua cóc thiềm thử ở đâu Hà Nội?

Chúng ta đang thấy được sự nở rộ của những cửa hàng bán vật phẩm phong thủy tại Hà Nội. Không chỉ ở những con phố lớn, mà ngay cả ở chợ hoặc những nơi bán đồ thờ cúng. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy những thứ gọi là “ vật phẩm phong thủy”. Tuy nhiên, có vẻ giống về hình thức, nhưng giá trị của nó đến đâu thì bạn cần tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Ngay cả cóc thiềm thừ với chất liệu đá quý cũng được làm giả bằng chất liệu bột đá. Nhìn lướt qua, bạn rất dễ bị nhầm lẫn và có thể mua phải hàng kém tiêu chuẩn, kém chất lượng. Vậy bạn nên mua cóc thiềm thừ ở đâu Hà Nội?

Công ty Cổ phần Đá quý Việt Nam là một doanh nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm, chuyên khai thác, nhập khẩu, chế tác và cung cấp các sản phẩm từ đá quý tự nhiên. Và linh vật cóc thiềm thừ là một trong rất nhiều sản phẩm từ đá quý tự nhiên của chúng tôi. Tại đây, cóc thiềm thừ được chế tác một cách tinh xảo từ nhiều loại đá quý khác nhau, phù hợp cho bản mệnh của từng người. Với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau đáp ứng nhu cầu sở thích của mọi khách hàng.

Hãy gọi ngay hotline: 0906 736 886 / 0978 555 558, đến với chúng tôi để mang cóc thiềm thừ cùng nhiều tài lộc về nhà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *