Kiến thức đá quý, Tin tức

Mua bát tụ bảo ở đâu cho đảm bảo chất lượng

Bát Tụ Bảo còn được gọi dưới tên là Bát tụ lộc hoặc Tụ bảo tồn. Trong phong thủy học, đây được coi là một vật phẩm chiêu tiền tài, trí tuệ của con người, mang đến sự sung túc no đủ… Vì thế mà mọi người thường hay mua bát tụ bảo ở đâu tin tưởng nhất để mang về đặt trong gia đình, công ty với mong muốn tốt đẹp hưng thịnh nhất. Bài viết này sẽ mách bạn một địa chỉ mua bát tụ bảo tin cậy nhất.

Bat Tu Bao Ma Nao

Giúp bạn hiểu hơn về Bát tụ bảo

Khi mua Bát tụ bảo ở đâu có lẽ bạn cũng sẽ được nghe giới thiệu về loại đá này. Nhưng chúng tôi cũng xin giới thiệu sơ qua cho bạn về vật phẩm này.

Nguồn gốc của Bát tụ bảo

Bát Tụ Bảo được chế tác từ đá mã não hoặc kết tinh đá thạch anh…Tuy nhiên tùy vào cách chế tạo và kết hợp có nhiều dòng sản phẩm bát tụ bảo khác nhau.

Ý nghĩa

Đây là vật tích tụ nhiều năng lượng, thu hút vượng khí, chứa đựng tiền tài bên trong và chiêu tài phát lộc. Vì thế vật phẩm quý này hay được các thương gia dùng để chiêu tài lộc, còn những nhà triết học dùng để bổ trợ thêm cho trí tuệ….

Vì sao nên mua Bát tụ bảo

– Bát tụ bảo được đặt ở vị trí tài vị trong nhà, sẽ giúp cho thành viên trong ngôi nhà có 1 sức khỏe tốt, và công việc làm ăn của gia đình thuận lợi, phát lộc, phát tài…

– Bát tụ bảo khi trên bàn làm việc hay bàn học giúp cho đầu óc luôn được thông thái đạt hiệu quả làm việc cao nhất.

– Do Bát tụ bảo được làm từ Mã Não và đá Thạch Anh nên tượng trưng cho sức mạnh tinh thần, sự thông minh của con người. Vì thế nó giúp con người vững vàng trước cuộc sống.

Cong Dung Cua Bat Tu Bao 1

Vị trí đặt Bát tụ bảo

Sau khu mua Bát tụ bảo ở đâu mang về, bạn sẽ cần tìm một vị trí thích hợp để đặt vật phẩm. Bất kể nhà hay công ty sẽ đều có vị trí “tài vị” chính là vị trí để đặt bát tụ bảo. Đây được hiểu là điểm tụ khí. Nếu xác định điểm đặt tốt sẽ giúp người trong gia đình, hay người lãnh đạo công ty có sức khỏe – sức phán đoán tốt. Bởi công năng tụ khí của đã thạch anh là siêu cường, chống được các năng lượng xấu…

Những vị trí tài ứng theo vị trí hướng cửa như sau:

– Cửa hướng chính Đông – Vị trí tài hướng chính Bắc và Tây nam

– Cửa hướng chính Tây – Vị trí tài hướng Tây Nam và chính Đông

– Cửa hướng Tây Nam – Vị trí tài hướng chính Nam và chính Bắc hoặc Đông

– Cửa hướng chính Nam – Vị trí tài ở hướng Đông Nam

– Cửa hướng chính Bắc – Vị trí tài hướng Tây Nam và chính Đông

– Cửa hướng Tây Bắc – Vị trí tài hướng chính Nam và chính Đông

– Cửa hướng chính Đông Bắc – Vị trí tài hướng Nam

Bat Tu Bao Ma Nao

Lưu ý khi dùng Bát Tụ Bảo

– Bát Tụ Bảo là vật phẩm chiêu tài. Nên bạn cần nhớ mua Bát tụ bảo ở đâu mang về cũng không đặt dưới xà ngang/dầm nhà, không đặt quá cao hay quá thấp so với tầm nhìn. Và tuyệt đối không đặt đối diện nhà vệ sinh mà nên chọn chỗ sạch sẽ cao ráo.

– Đây là vật phẩm quý, lại tượng trưng cho tài khí và sức khỏe của gia chủ nên không nên cho người ngoài mượn; tránh làm mất vì đó là điềm không tốt.

– Nên mua và sử dụng Bát Tụ Bảo làm từ đá tự nhiên. Vì thế bạn cần chọn một địa chỉ bán uy tín chuyên về đá phong thủy để mua hàng chất lượng và những tư vấn tốt nhất từ người bán.

Mua bát tụ bảo ở đâu – Công ty CP Đá Quý Việt Nam

Công ty CP Đá Quý Việt Nam là công ty chuyên khai thác, gia công và phân phối sỉ – lẻ sản phẩm Đá quý, đá bán quý thiên nhiên, vật phẩm phong thủy. Công ty được đánh giá là một trong những công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh – chế tác đá quý ở Việt Nam hiện nay. Đến với Đá quý Việt Nam, các bạn sẽ tìm được nhiều sản phẩm trang sức gắn đá quý như Thạch anh, Ruby, Peridot, Topaz, Saphire… và rất nhiều Bát tụ bảo như Bát tự bảo đá Hoàng Long, Bát tự bảo đã Mã Não và Thạch Anh, Bát tụ bảo ngọc Pakistan…

Cửa hàng chúng tôi cam kết với những sản phẩm bán ra:

– Sản phẩm rất đa dạng, tất cả đều là đá thiên nhiên, có nguồn gốc rõ ràng, giấy tờ kiểm định…

– Những bộ sưu tập mới nhất với mẫu mã phong phú, màu sắc hợp phong thủy theo xu hướng thời trang

– Công nghệ chế tác đá quý hiện đại

– Bảo hành sản phẩm chế tác từ 6 tháng đến 1 năm, bảo trì vĩnh viễn

– Công ty luôn có nhiều mẫu đá thô tự nhiên cung cấp cho khách hàng muốn mua bán trao đổi

Khi có nhu cầu mua Bát tụ bảo ở đâu? Quý khách hãy luôn nhớ đến Công ty CP Đá Quý Việt Nam để mua hàng chuẩn – giá tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *