Luu Y Khi Su Dung Va Chon Mua Tranh Da Quy 3
Kiến thức đá quý, Tin tức

Lưu ý khi sử dụng và chọn mua tranh đá quý

Tranh đá quý là dòng tranh trang trí mới lạ, độc đáo và cực kì sang trọng. Sự độc đáo thể hiện trong chính chất liệu và phương thức tạo nên nó. Không phải bằng màu vẽ hay sơn dầu, và cũng không phải dùng bút vẽ. Tranh đá quý sử dụng chính những viên đá quý có kích thước nhỏ và sắp xếp thành những hình ảnh cụ thể. Dưới bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ, tạo nên dòng tranh đặc biệt khẳng định đẳng cấp. Tranh thường được sử dụng để trang hoàng cho những căn phòng sang trọng như trong khách sạn, resort, nhà hàng và các tòa nhà cao cấp.

Khi mua và sử dụng tranh đá quý, khách hàng thường hướng đến hai mục đích: làm đẹp và sử dụng nguồn năng lượng đá quý đem lại để cải thiện không gian sống. Thêm nữa, tranh đá quý thường có giá trị rất cao. Bởi thế, không thể tùy tiện chọn nơi cung cấp, mà cần phải chọn những nơi uy tín. Cùng Đá quý Việt Nam chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua dòng tranh này. Cũng như những giới thiệu nơi có thể mua tranh đá quý chất lượng nhé!

Luu Y Khi Su Dung Va Chon Mua Tranh Da Quy 1

Một số lưu ý khi chọn lựa và sử dụng dòng tranh đá quý

Dưới đây là một số lưu ý khi chọn lựa và sử dụng dòng tranh đá quý. Điều này giúp cho bạn chọn lựa được loại tranh phù hợp, đem đến giá trị phong thủy lớn.

Chọn tranh đá quý có nội dung ý nghĩa

Nội dung của tranh chính là những điều bạn mong ước sẽ đạt được đối với bản thân và gia đình. Bởi thế, tranh dùng để trang trí cần có nội dung ý nghĩa trong cuộc sống. Đối với những ai chú trọng công việc, học hành, phát triển sự nghiệp có thể chọn tranh có nội dung phù trợ. Như là tranh “mã đáo thành công”, “vinh quy bái tổ”, “ thuận buồm xuôi gió”.. Với những ai mong cầu sự hạnh phúc ấm êm trong gia đạo có thể chọn tranh hoa mẫu đơn. Bởi hoa mẫu đơn vốn tượng trưng cho sự son sắt, đại diện cho tình yêu và hạnh phúc.

Luu Y Khi Su Dung Va Chon Mua Tranh Da Quy 2

Không nên chọn tranh có màu sắc tối tăm, u ám, nội dung mang lại nét buồn man mác. Như là cảnh chiều tà hiu hắt, cảnh biển đêm vắng lặng…Những bức tranh có nội dung như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến tâm trạng gia chủ. Các loại tranh về thú dữ hoặc thú đại diện cho vua chúa như rồng, phượng cũng nên tránh sử dụng.

Chọn tranh làm bằng loại đá quý phù hợp với bản thân người sử dụng

Tranh đá quý là một vật phẩm phong thủy nhằm mang lại sự may mắn và tài lộc cho ngôi nhà. Các loại đá quý thường được sử dụng như thạch anh, ruby, sapphire, topaz, citrine… Và mỗi loại đá quý đem lại những trường năng lượng khác nhau. Có loại mang trường năng lượng cho sức khỏe, có loại mang trường năng lượng tốt cho công danh…Tùy vào mục đích của bạn, hãy lựa chọn loại đá phù hợp với mình, để đạt giá trị phong thủy cao nhất.

Chọn tranh làm bằng đá quý có chất lượng đảm bảo

Tranh phong thủy có giá trị tâm linh không chỉ ở vào nội dung của tranh mà còn ở khi chất liệu tạo nên tranh. Tranh đá quý có điểm mạnh là sử dụng nhiều loại đá quý với đa dạng màu sắc, không chỉ đem lại vẻ đẹp mà đá quý còn chứa nguồn năng lượng hạnh phúc, thành công. Tuy nhiên bạn chỉ có thể nhận được nguồn năng lượng này khi dùng đá quý tự nhiên, chất lượng cao. Việc chọn tranh làm bằng đá quý có chất lượng đảm bảo là lưu ý quan trọng nhất bạn nhé!

Chọn nơi đặt tranh đá quý

Mang giá trị tâm linh to lớn, do vậy bạn không thể tùy tiện chọn nơi đặt tranh. Tranh cần đặt ở những nơi trang trọng, sạch sẽ, đẹp nhất trong nhà. Có thể đặt trong phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc. Cần tránh đặt trong bếp, phòng ngủ. Không đặt tranh dựa lưng vào vách nhà vệ sinh hay bếp.

Giới thiệu địa chỉ mua tranh đá quý uy tín, chất lượng

Công ty Đá quý Việt Nam là doanh nghiệp cung cấp tranh đá quý được đánh giá cao trên thị trường đá quý. Chúng tôi chuyên cung cấp, chế tác sản phẩm đá quý như tranh, bàn, ghế, đồ trang trí… Điểm mạnh của Đá quý Việt Nam là có nguồn đá quý tự nhiên chất lượng, đội ngũ thợ lành nghề và máy móc hiện đại. Bởi vậy những sản phẩm tại Đá Quý Việt Nam đều là những sản phẩm chất lượng, đẹp sắc nét và giá trị tâm linh cao. Đến với Đá quý Việt Nam, đội ngũ nhân viên giàu kiến thức và kinh nghiệm về đá quý và phong thủy sẽ giúp bạn chọn mua tranh đá quý phù hợp nhất với bạn. Truy cập ngay website: daquyvietnam.com.vn. để chọn mua bộ sưu tập tranh đá quý của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *