Loi Ich Khi Mua Da Thach Anh Tho Tai Cong Ty Da Quy Viet Nam
Kiến thức đá quý, Tin tức

Lợi ích khi mua đá thạch anh thô tại công ty Đá quý Việt Nam

Đá thô thạch anh là loại khoáng vật chiếm tỉ trọng lớn nhất trên thế giới. Được hình thành từ Silic và oxy, thạch anh có công thức hóa học là SiO2. Cùng thuộc nhóm các oxit của Silic nhưng đá thạch anh có nhiều rất nhiều màu sắc đa dạng.
Nhu cầu tìm mua đá thạch anh thô luôn cao vì thạch anh thô được trực tiếp khai phá từ các mỏ đá tự nhiên. Đá thạch anh thô phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Như là làm đồ trang sức, vật trang trí với công năng làm đẹp, đem lại năng lượng tích cực. Cùng Đá quý Việt Nam tìm hiểu một số đặc điểm của thạch anh thô và lợi ích mà nó đem lại bạn nhé.

Loi Ich Khi Mua Da Thach Anh Tho Tai Cong Ty Da Quy Viet Nam

Một số đặc điểm của đá thạch anh thô

Hấp thụ và lưu giữ năng lượng tốt

Đá thạch anh thô là đá khai thác chưa hề qua các công đoạn xử lý. Bởi vậy nguồn năng lượng mà thạch anh thô đem lại được cho là vẫn được lưu giữ nguyên vẹn. Đá được hình thành từ hàng nghìn năm trước dưới lớp trầm tích, bởi vậy, vốn được cho là đã hấp thụ toàn vẹn tinh hoa của đất trời. Bản thân đá thạch anh thô còn có tác dụng hấp thu năng lượng tốt, đồng thời giải phóng chính nguồn năng lượng đó. Chính vì thế, đá thạch anh được xem như là nguồn năng lượng dồi dào, bất tận khi vừa có khả năng lưu trữ, vừa có khả năng hấp thụ.

Mang vẻ đẹp tự nhiên

Mới chỉ qua công đoạn khai phá, bởi thế, đá thạch anh thô mang vẻ đẹp tự nhiên với nhiều dáng vẻ khác nhau. Không viên đá nào có hình dạng giống viên nào. Thêm nữa, đá thô thường có màu sắc và các đường vân đa dạng, tạo nên sự độc đáo riêng có. Vẻ đẹp tự nhiên vừa đa dạng vừa độc đáo bởi thế không khó để lý giải sức thu hút của thạch anh thô.

Có công năng cân bằng năng lượng 

Người ta vốn coi cơ thể con người cần có sự cân bằng năng lượng. Năng lượng xấu làm cho tâm trí nhiễu loạn, gây ra nhiều bệnh tật và đem đến những điều kém may mắn. Còn năng lượng tốt mang đến sức khỏe, bình an, may mắn. Bởi thế, bù đắp thật nhiều năng lượng tốt để chế ngự vô số nhóm năng lượng xấu là việc vô cùng cần thiết. Thạch anh, với nguồn năng lượng tốt dồi dào, giúp cân bằng năng lượng cơ thể. Đẩy lùi năng lượng xấu, bởi thế đồng thời giúp chữa bệnh. Thạch anh thô giúp làm dịu tâm trạng, giảm stress, từ đó cải thiện sức khỏe.

Mang giá trị tâm linh

Về giá trị tâm linh, có sự liên kết chặt chẽ với công năng cân bằng năng lượng. Khi năng lượng được cân bằng, cơ thể khỏe mạnh, thân tâm trí đều an yên. Luật hấp dẫn luôn hiện hữu trong cuộc sống của chúng ta, khi chúng ta yên ổn sẽ lại càng thu hút những điều may mắn, những điều tốt lành. Bởi vậy đây là hai đặc điểm của đá thạch anh thô nhưng có liên quan chặt chẽ vô cùng. Sử dụng đá thạch anh thô giúp mang nguồn năng lượng tinh khiết, năng lượng tích cực, sự may mắn đến cho người sử dụng.

Loi Ich Khi Mua Da Thach Anh Tho Tai Cong Ty Da Quy Viet Nam 2

Lợi ích khi mua đá thô thạch anh tại công ty Đá quý Việt Nam

Công ty Đá quý Việt Nam là doanh nghiệp chuyên cung cấp đá thạch anh thô chất lượng cao. Đến với Đá quý Việt Nam, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau khi mua đá thạch anh thô cũng như những loại đá quý, đá bán quý khác.

Chất lượng đá thô đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng:

Với nguồn đá thạch anh thô khai thác trực tiếp từ phía Nam Thanh Hóa, Daklak, Kontum… Tại những nơi đây không chỉ tồn tại thạch anh thô mà thạch anh dạng tinh thể cũng được tìm thấy rất nhiều.Chất lượng thạch anh thô cũng như những loại đá quý, đá bán quý được khai thác tại đây được đánh giá rất cao. Với nguồn cung chất lượng, chúng tôi cam kết cung cấp đá thô thạch anh hoàn toàn tự nhiên. Đảm bảo đá chưa qua xử lý hóa học và đáp ứng mọi tiêu chuẩn đối với đá thô.

Đa dạng về mẫu mã:

Đá thạch anh thô do Đá quý Việt Nam cung cấp vô cùng đa dạng về hình dáng, kích thước, màu sắc… Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại đá phù hợp để sử dụng cho nhiều mục đích cùng những công năng khác nhau.

Giá cả cạnh tranh

Đá Quý Việt Nam nhập hàng trực tiếp tại những mỏ đá tự nhiên với số lượng lớn. Bởi vậy, thạch anh thô do chúng tôi cung cấp có giá vô cùng cạnh tranh. Giúp quý khách hàng dễ dàng cân đối tài chính cho dự án. Quý khách hàng có nhu cầu mua đá thạch anh thô, xin liên hệ công ty Đá quý Việt Nam 134 Võ Chí Công, Hà Nội để được sở hữu đá thạch anh thô chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *