Lam The Nao De Mua Thach Anh Hong Uy Tin Tai Ha Noi 3
Tin tức

Làm thế nào để mua thạch anh hồng uy tín tại Hà Nội

Rất nhiều người yêu thích loại đá quý thạch anh hồng, đặc biệt là phụ nữ. Do loại đá quý này có màu sắc bắt mắt nên rất dễ để tạo thành những trang sức đẹp. Thạch anh hồng là một loại đá quý có độ bền cao và có nhiều đặc tính vượt trội. Những người thợ kim hoàn dùng thạch anh hồng để làm vòng tay, nhẫn, vòng cổ… Tuy nhiên, nếu xét về mặt giá trị thì đá thạch anh thô có ít tạp chất và trong hơn so với các loại đá quý khác. Với nhiều ưu điểm như vậy nên thạch anh hồng được coi là loại đá quý phổ biến nhất được nhiều người tìm mua. Vậy, làm thế nào để mua thạch anh hồng uy tín tại Hà Nội? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thạch anh hồng uy tín.

Hướng dẫn mua thạch anh hồng uy tín tại Hà Nội

Trước khi hướng dẫn cho bạn cách chọn mua thạch anh hồng uy tín, chúng tôi sẽ giới thiệu một chút về loại đá quý này. Khi nắm được đặc trưng của loại đá thì bạn sẽ chọn được đúng loại thạch anh hồng tốt nhất.

Lam The Nao De Mua Thach Anh Hong Uy Tin Tai Ha Noi 1

Đặc trưng của thạch anh hồng:

+ Hình dáng

Thạch anh hồng có rất nhiều hình dạng khác nhau. Do đặc tính của thạch anh hồng là có cả độ mờ lẫn độ trong suốt, vì vậy thạch anh hồng thường được cắt thành hình dạng hạt. Người ta cũng dùng loại đá này để làm thành các tác phẩm chạm khắc, các bức tranh nghệ thuật.

Các đặc tính của thạch anh hồng làm cho nó có độ bền cao. Khi làm đồ trang sức, thạch anh hồng sẽ tạo ra vẻ đẹp lộng lẫy và bền bỉ với thời gian. Đồ trang sức thường sử dụng thạch anh hồng được chế tác thành hình bầu dục, hình vuông hoặc tròn. Tuy nhiên, riêng với thạch anh hồng, nếu bạn mong muốn hình dáng nào có thể yêu câu chế tác theo hình dáng đó vì khi thạch anh hồng bị cắt thành các hình sẽ không gây ảnh hưởng gì đến đặc tính của nó.

+ Kích thước

Thạch anh hồng là một loại đá phổ biến và có thể tạo hình với mọi kích thước. Mặc dù thạch anh hồng rất đẹp nhưng giá thành lại không quá đắt. Thậm chí, khi làm trang sức vàng có gắn đá quý thì phần kim loại vàng còn có giá trị cao hơn là đá. Do đó, bạn có thể lựa chọn trang sức có phần đá to để tăng tính thẩm mỹ và giá trị của đồ trang sức cũng không quá cao.

+ Màu sắc

Theo định nghĩa, thạch anh hồng là loại thạch anh có màu hồng. Tuy nhiên, sắc thái của màu hồng có thể dao động từ hơi trắng đến màu hồng. Màu hồng càng đậm thì đá quý càng giá trị hơn, đù kích thước viên đá như thế nào. Với màu hồng, ý nghĩa tinh thể thạch anh hồng là thể hiện sự quyến rũ, nữ tính. Rất nhiều phụ nữ yêu thích các loại trang sức thạch anh vì màu hồng ấy.

Lam The Nao De Mua Thach Anh Hong Uy Tin Tai Ha Noi 2

Hướng dẫn mua thạch anh hồng

Thạch anh hồng có giá trị không quá cao nhưng không phải vì thế mà nhiều nơi phân phối không trà trộn những loại hàng kém chất lượng. Thạch anh hồng có giá trị khác nhau thông qua màu sắc. Vì thế khi mua loại đá quý này bạn có thể cân đối vào màu sắc. Loại thạch anh có màu hồng sắc sảo sẽ đắt hơn so với loại đá mờ đục hơn. Nếu ngân sách của bạn có đủ thì hãy lựa chọn loại đá quý có màu hồng chuẩn để đảm bảo giá trị của đá quý.

Ngoài ra, hãy chọn kích thước và hình dạng của những viên đá mà bạn thấy phù hợp với mình. Đồ trang sức không phải là món đồ mà bạn cần mua hàng ngày. Vì vậy, chỉ cần cân đối với ngân sách và chọn những trang sức mà bạn cho là đẹp nhất để lựa chọn.

Cuối cùng, bạn có thể cân nhắc giữa việc mua đá quý thạch anh hồng trực tiếp hay trực tuyến. Việc mua trực tiếp đồ trang sức sẽ giúp bạn cầm và thử được đồ trang sức, xem đá quý được chế tạo tốt như thế nào và đánh giá kích thước viên đá. Tuy nhiên, bạn sẽ mất công đi lại và ít nhận được những ưu đãi. khi mua hàng online, bạn sẽ không mất công đi lại mà vẫn nhận được sản phẩm giao đến tận nơi không mất phí. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hơn. Tuy nhiên, bạn cần chọn những trang web uy tín như https://daquyvietnam.com.vn/ để mua được sản phẩm chất lượng nhé!

CÔNG TY CP ĐÁ QUÝ VIỆT NAM

Hotline: 0906 736 886 / 0978 555 558
Email: daquyvietnam01@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *