Kiến thức phong thủy, Tin tức

Kinh nghiệm chọn quả cầu thạch anh phong thủy

Trong giới phong thủy, cầu thạch anh phong thủy là một vật phẩm có tính phổ biến và được ưa dùng nhất hiện nay. Thạch anh có rất nhiều màu sắc và được coi là đá bản mệnh mang đến bình an, may mắn cho bất cứ ai sở hữu nó. Quan niệm này đã có từ ngàn xưa đến nay.

Tại sao cầu thạch anh phong thủy được yêu thích?

Loại đá bán quý nhiều màu sắc đẹp

Trong các loại đá bán quý người ta tìm thấy cho đến ngày nay thì thạch anh là loại có nhiều màu sắc phong phú nhất. Có thể kể đến các màu như: vàng, đỏ, tím, hồng, xanh, thạch anh khói, thạch anh tóc…  Đá thạch anh tự nhiên có nhiều màu sắc, bóng, đẹp, có khả năng xuyên sáng. Người ta thường đặt quả cầu thạch anh trên giá có đèn soi sẽ giúp cho quả cầu ánh lên màu sắc đẹp vô cùng bắt mắt và thu hút.

Thạch anh tự nhiên khi mang về sẽ được mài bóng, tạo hình quả cầu tròn đẹp không tỳ vết. Chúng được dùng như một vật phẩm phong thủy trang trí ở những khu vực trang trọng nhất. Cầu thạch anh có nhiều kích thước khác nhau để người dùng lựa chọn loại có kích thước phù hợp với nơi đặt trang trí.

Không chỉ dùng làm cầu phong thủy, thạch anh còn được dùng để chế tác các loại trang sức đẹp như: vòng tay, mặt đá vòng cổ, hoa tai… rất được yêu thích đối với cả nam và nữ giới.

Bi Cau Thach Anh Hong

Đá phong thủy mang lại nhiều tác dụng

Từ ngàn xưa, thạch anh đã trở thành một vật phẩm phong thủy rất được yêu thích. Chúng được coi như là một loại đá hộ mệnh được người ta dùng mang theo bên bên người. Đá thạch anh mang trong mình nguồn năng lượng dương mạnh  mẽ có khả năng hấp thụ các khí xấu và mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho người sở hữu cho. Chính vì thế, chúng được coi là có khả năng chiêu tài hút lộc, mang đến sự bình an, may mắn cho người sở hữu đá thạch anh bản mệnh.

Thạch anh cũng có nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người. Chúng giúp tải tỏa căng thẳng và stress cho những người làm công việc văn phòng. Đặt quả cầu thạch anh trên bàn làm việc, khi nhìn vào có thể giúp bạn cảm thấy dịu mắt, bớt căng thẳng, làm việc tập trung hơn nhiều. Thạch anh cũng mang đến cho gia đình không khí hòa thuận, cải thiện sức khỏe của người sở hữu nó.

Da Thach Anh Vang Trong Va Vang Duc Loai Nao Tot Hon 2

Cách chọn cầu thạch anh phong thủy

Chọn thạch anh có màu sắc phù hợp bản mệnh

Khi chọn cầu thạch anh phong thủy, các bạn nhớ chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình. Chọn màu tương sinh và tương hợp, tránh màu tương khắc. Cụ thể: người mệnh Kim chọn đá thạch anh màu vàng, trắng. Người mệnh Mộc  chọn đá màu xanh lục, xanh dương, đen. Người mệnh Thủy chọn đá màu trắng, vàng, đen, xanh dương. Người mệnh Hỏa chọn đá màu đỏ, hồng, tím, xanh lá. Người mệnh Thổ chọn đá màu nâu đất…

Chọn cầu thạch anh có kích thước phù hợp

Tùy từng vị trí đặt quả cầu thạch anh phong thủy mà bạn chọn quả cầu có kích thước phù hợp. Nếu để trên bàn làm việc, tùy theo kích thước bàn mà bạn chọn quả cầu nhỏ – to vừa phải. Còn nếu đặt trên kệ tivi, bàn uống nước phòng khách, nên chọn cầu thạch anh có đường kính từ 15-20cm. Màu sắc thì chọn màu hợp bản mệnh của gia chủ.

Bi Cau Thach Anh Phong Thuy

Địa chỉ mua cầu thạch anh phong thủy tự nhiên

Thạch anh tự nhiên có giá trị về địa chất mới có thể mang đến những tác dụng về phong thủy cũng như sức khỏe cho người sở hữu nó. Thế nên, để vật phẩm này mang đến sức khỏe, bình an và tài lộc đến cho bạn và gia đình, bạn hãy nhớ chọn cầu thạch anh phong thủy ở địa chỉ cung cấp uy tín. Đảm bảo mua được đá thạch anh tự nhiên và giá thành phải chăng nhất.

Để mua được sản phẩm đảm bảo những yêu cầu trên, các bạn hãy liên hệ với địa chỉ sau: ĐÁ QUÝ VIỆT NAM – 0906 736 886 / 0978 555 558/ 03 4747 5555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *