Huong Dan Cach Cham Soc Trang Suc Da Quy Thien Nhien Lam Tu Tourmaline 2
Tin tức

Hướng dẫn cách chăm sóc trang sức đá quý thiên nhiên làm từ Tourmaline

Nếu bạn là người yêu thích đồ trang sức, bạn sẽ rất quan tâm đến các loại đá quý làm nên loại trang ấy. Tourmaline cũng là một trong những loại đá quý để làm trang sức đá quý thiên nhiên rất đẹp. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại trang sức từ Tourmaline với đa dạng chủng loại, màu sắc, kích thước và hình dạng. Để mang đến cho đồ trang sức một vẻ đẹp trường tồn và tinh tế, điều quan trọng là bạn cần phải chăm sóc theo đúng cách. Đá quý Việt Nam sẽ hướng dẫn chăm sóc trang sức đá quý thiên nhiên làm từ Tourmaline trong bài viết sau đây.

Hướng dẫn cách chăm sóc trang sức đá quý thiên nhiên làm từ Tourmaline

Việc chăm sóc trang sức đá quý đúng cách không phải điều dễ dàng. Việc này cũng đòi hỏi kỹ năng chuyên môn để giữ được vẻ ngoài và độ sáng bóng của các hạt đá quý, đặc biệt là hướng dẫn chăm sóc trang sức đá quý thiên nhiên làm từ Tourmaline.

Dù là loại trang sức nào, từ vòng cổ, vòng tay hay nhẫn, bạn đều phải hiểu rõ về cách bảo quản nó. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng, hướng dẫn sau đây giúp bạn hiểu rõ cách để chăm sóc Tourmaline.

Huong Dan Cach Cham Soc Trang Suc Da Quy Thien Nhien Lam Tu Tourmaline 1

Tourmaline là loại đá quý hiếm được khai thác từ thiên nhiên

Bước khởi đầu:

Khi bạn mới mua trang sức đá quý từ của hàng, bạn sẽ thấy trang sức của bạn rất đẹp, đó là vì trang sức còn mới và được cửa hàng chăm sóc đúng cách. Nhưng sau một thời gian, bạn cần bảo quản và chăm sóc để trang sức đẹp và hấp dẫn như ban đầu.

Không phải loại đá quý nào cũng có cách chăm sóc giống nhau. Bạn không thể áp dụng cùng một phương pháp cho tất cả các loại được. Đối với đá quý Tourmaline có nhiều đặc tính chữa bệnh nên bạn cần tìm hiểu những cách tốt nhất để chăm sóc. Ngoài ra, bạn cần lưu ý rằng Tourmaline có loại mịn và cũng có loại thô và cách chăm sóc sẽ khác nhau.

Bảo quản trong hộp đựng trang sức:

Việc bảo quản đồ trang sức từ Tourmaline trong hộp đựng đồ trang sức là điều cần thiết. Hộp đựng phải có độ nhẵn ở bên trong. Bằng cách này, bạn có thể giữ được vẻ ngoài của trang sức và giữ cho đồ trang sức an toàn, không bị hao mòn.

Tránh tiếp xúc đá Tourmaline với nhiệt độ quá cao:

Các hạt đá Tourmaline không cứng và bền như kim cương. Vẻ ngoài của Tourmaline không hề bị phai hay nhạt màu khi tiếp xúc với hóa chất và ánh sáng chói. Tuy nhiên, bạn nên để trang sức tránh xa nhiệt độ quá cao vì nhiệt cao sẽ làm thay đổi màu sắc và gãy các mấu nối.

Sử dụng nước ấm và xà phòng có độ PH thấp để làm sạch:

Việc vệ sinh cọ rửa trang sức rất dễ dàng. Bạn có thể dùng nước ấm và xà phòng có độ PH thấp để vệ sinh. Bạn có thể dùng bàn chải mềm hoặc khăn lông mềm để cọ rửa nhẹ nhàng. Sau khi lau thật khô, bạn hãy cho vào túi đựng trang sức để bảo quản.

Tránh đeo trang sức Tourmaline khi tiếp xúc trực tiếp với nước:

Bạn nên tránh đeo đá quý Tourmaline tự nhiên khi đang tiếp xúc với nước trong thời gian dài. Vì nước sẽ làm ảnh hưởng đến màu sắc và vẻ ngoài của trang sức. Nếu tiếp xúc với nước nóng có thể làm hỏng đá quý.

Tránh nước hoa và các loại kem dưỡng da:

Bạn cần đảm bảo sẽ không xịt nước hoa hoặc bôi các loại kem dưỡng da làm dính vào trang sức đá quý. Tránh được các loại mỹ phẩm này thì đá quý sẽ bền và giữ màu sắc lâu hơn.

Huong Dan Cach Cham Soc Trang Suc Da Quy Thien Nhien Lam Tu Tourmaline 3

Chăm sóc trang sức đá quý làm từ Tourmaline đúng cách sẽ giúp trang sức luôn sáng bóng

Cửa hàng phân phối các loại trang sức đá quý thiên nhiên từ Tourmaline

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng cung cấp các loại trang sức đá quý từ Tourmaline. Tuy nhiên, bạn hãy tìm đến nhà phân phối có hướng dẫn khách hàng kỹ lưỡng về việc chăm sóc trang sức. Công ty CP Đá quý Việt Nam là đơn vị phân phối uy tín, đảm bảo có chế độ bảo hành và hướng dẫn chăm sóc đá quý đầy đủ nhất cho bạn.

Công ty CP Đá quý Việt Nam với thương hiệu Đá quý Việt Nam là một trong những địa điểm được khách hàng tin tưởng nhất khi mua trang sức đá quý. Bên cạnh hàng ngàn sản phẩm chất lượng, cửa hàng chúng tôi còn tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng và có dịch vụ bảo hành, vận chuyển miễn phí cho các khách mua hàng. Để đặt mua sản phẩm hoặc muốn chúng tôi tư vấn thông tin về trang sức đá quý thiên nhiên bạn có thể liên hệ đến số 0906 736 886 / 0978 555 558.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *