cua-hang-da-quy-tai-ha-noi-chat-luong-nhat
Kiến thức đá quý, Tin tức

Giới thiệu cửa hàng trang sức đá quý đẹp – uy tín tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm địa chỉ cửa hàng trang sức đá quý đẹp tại Hà Nội? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn địa chỉ mua trang sức đá quý và các món đồ phong thủy bằng đá quý tự nhiên 100% cam kết chất lượng, uy tín.

Cửa hàng trang sức đá quý đẹp

Công ty CP Đá Quý Việt Nam là đơn vị chuyên khai thác và gia công, cung cấp đá quý thiên nhiên uy tín hàng đầu trên thị trường. Đây là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh, chế tác và cung cấp sỉ các sản phẩm đá quý, đá bán quý.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, Công ty CP Đá Quý Việt Nam luôn là địa chỉ đáng tin cậy về cung cấp các sản phẩm đá quý tự nhiên chất lượng cho các doanh nghiệp, đại lý trên toàn quốc. Đây được coi là thiên đường đá quý tại Việt Nam. Khách hàng có thể tìm thấy tại đây bất cứ sản phẩm đá quý nào mà bạn cần hoặc yêu thích. Công ty có cửa hàng trang sức đá quý đẹp  trưng bày tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh và cung cấp sỉ cho các cửa hàng đại lý tại khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn, giá bán phải chăng, sản phẩm đa dạng phong phú.

Mach Ban Dia Chi Cau Hang Da Quy Phong Thuy Uy Tin Tai Ha Noi 2

Hình 1: Công ty CP Đá Quý Việt Nam cung cấp sản phẩm đá quý đa dạng, phong phú

Các loại đá quý tại Công ty CP Đá Quý Việt Nam

Công ty hiện có các mỏ khai thác đá quý chất lượng tại Yên Bái, Nghệ An, Tây Nguyên. Đây là nguồn cung cấp đá quý tự nhiên đa dạng và chất lượng. Cùng với đó, công ty còn nhập khẩu nhiều sản phẩm đá quý hiếm không có tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Cửa hàng trang sức đá quý đẹp của công ty cung cấp các sản phẩm đa dạng sau:

+ Đá quý tự nhiên

Tại Công ty CP Đá Quý Việt Nam, bạn có thể tìm mua các loại đá quý với độ hiếm cao như: kim cương, ruby, ngọc lục bảo, hồng ngọc, đá sapphire, ngọc topaz,… Đây là những loại đá quý có giá trị rất cao và hiếm trên thị trường. Các loại đá quý này có màu sắc đa dạng, chủng loại phong phú, chất lượng vượt trội,…

+ Các loại đá bán quý chất lượng

Ngoài các loại đá quý hiếm, cửa hàng trang sức đá quý đẹp  của Công ty là địa chỉ cung cấp đa dạng các loại đá bán quý rất được ưa chuộng trên thị trường như: đá hổ phách, thạch anh, mã não, đá mắt hổ,…  Đá bán quý cũng có nhiều loại với chất lượng và giá trị khác nhau, là nguồn nguyên liệu phong phú để chế tác trang sức và vật phẩm phong thủy được yêu thích.

Mach Ban Dia Chi Cau Hang Da Quy Phong Thuy Uy Tin Tai Ha Noi 1

Hình 2: Cửa hàng trang sức đá quý đẹp của Công ty CP đá quý Việt Nam là thiên đường đá quý

Sản phẩm từ đá quý của Công ty

Công ty CP đá quý Việt Nam hiện cung cấp rất nhiều sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng:

Trang sức đá quý

Trang sức được chế tác từ các loại đá quý tự nhiên 100%, mẫu mã phong phú, đa dạng, đẹp mắt, giàu tính thẩm mỹ. Với các sản phẩm như: vòng cổ, vòng tay, nhẫn, hoa tai, lắc chân, lắc tay,…. Chủng loại đá quý đa dạng, màu sắc phong phú là những trang sức đá quý mang ý nghĩa về phong thủy, hợp mệnh, đem lại may mắn cho người sở hữu chúng.

Vật phẩm phong thủy

Khách hàng có thể tìm mua tại các cửa hàng trang sức đá quý đẹp của Công ty những vật phẩm phong thủy theo yêu cầu. Bao gồm rất nhiều loại như: tượng đá quý, cây cảnh, linh vật, quả cầu đá, sen đá, tranh đá quý,… Các sản phẩm được chế tác tinh xảo, tuyệt đẹp, mẫu mã phong phú.

Đá quý thô

Với những khách hàng cần nguyên liệu đá quý thô dùng để chế tác đồ theo ý muốn hoặc cần nguyên liệu cho xưởng sản xuất, bạn cũng có thể tìm đến Công ty để đặt hàng. Tại đây luôn sẵn có những nguyên liệu đá quý thô tự nhiên, có giá trị cao về mặt địa chất, là nguồn nguyên liệu chế tác tuyệt vời cho những sản phẩm nghệ  thuật.

Ngoài ra, Công ty còn nhận chế tác trang sức đá quý, vật phẩm phong thủy từ đá quý theo yêu cầu của khách hàng. Cửa hàng trang sức đá quý đẹp của Công ty luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Để đặt mua sản phẩm từ đá quý, khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐÁ QUÝ VIỆT NAM

Địa chỉ: 134 (Số cũ 100) Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

Chi Nhánh HCM: Số 107-109 Đường An Bình, P6, Q5, TP.HCM

Điện thoại: 0906 736 886 / 0978 555 558

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *