Dia Chi Ban Ngoc Phi Thuy Dep Uy Tin 2
Kiến thức đá quý, Tin tức

Địa chỉ bán ngọc Phỉ Thúy đẹp uy tín nhất hiện nay

Khi nhắc đến trang sức đá quý, không thể bỏ qua được một loại đá quý tuyệt đẹp: ngọc Phỉ Thúy. ngọc Phỉ Thúy là tên gọi chung của các loại ngọc Cẩm Thạch, ngọc Bích hay ngọc Miến Điện. Như những loại đá quý khác, ngọc Phỉ Thúy không chỉ có vẻ đẹp trong vắt mà còn chứa đựng nguồn năng lượng phong thủy tích cực. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về loại ngọc này và địa chỉ bán ngọc phỉ thúy đẹp, uy tín tại Hà Nội qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về ngọc Phỉ Thúy

Phỉ Thúy là tên mà người Trung Quốc gọi ngọc Cẩm Thạch. Cũng bởi người Trung Quốc là những người đầu tiên tìm ra vẻ đẹp của đá quý tự nhiên. Cũng như sử dụng chúng như những bảo vật quý giá nên tên của những loại đá quý chúng ta thường gọi theo người Trung Quốc. Nhiều ý kiến cho rằng, trong tiếng Hán, phỉ chỉ màu đỏ, còn thúy là xanh biếc. Ý nói Phỉ Thúy là một loại ngọc có hai sắc đỏ và xanh biếc, hoặc được hình thành từ hai màu sắc đó. Tuy nhiên ý kiến này cũng còn nhiều tranh cãi trong giới chuyên gia. Vì ngọc Phỉ Thúy không chỉ có hai màu mà có rất nhiều màu. Như là sắc độ xanh, vàng, xám, đen, tím, đỏ, cam…

Phỉ Thúy là khoáng vật được tạo thành bởi silicat sodium và nhôm. Ngọc Cẩm Thạch cơ bản được chia thành hai loại Jadeite và Nephrite. Nephrite còn gọi là ngọc Bích. Loại ngọc này độ trong càng cao, ít tạp chất thì càng có giá trị.
Loại còn lại – Jadeite là ngọc Phỉ Thúy. Tuy nhiên không phải cứ có nhiều thành phần khoáng vật Jadeite thì được gọi là ngọc Phỉ Thúy. Mà còn cần phải đạt những tiêu chuẩn về độ trong suốt, độ bóng bề mặt, màu sắc…Jadeite mới được công nhận là ngọc Phỉ Thúy.

Dia Chi Ban Ngoc Phi Thuy Dep Uy Tin 1

Hình 1: Ngọc phỉ thúy là loại ngọc quý rất giá trị và được yêu thích

Một số dòng ngọc Phỉ Thúy phổ biến

Ngọc Phỉ Thúy có rất nhiều dòng khác nhau. Không phải dễ dàng để phân biệt chúng nếu không có kiến thức và trải nghiệm về loại đá quý này. Dưới đây là một số dòng phổ biến và đặc điểm của chúng.

Ngọc Phỉ Thúy Lão Khanh Chủng

Độ trong suốt còn hơn thủy tinh nên còn được gọi là Lão Khanh Thủy Tinh Chủng. Với bề ngoài trong suốt, lấp lánh, không chút tỳ vết, Lão Khanh Chủng có vẻ đẹp vô cùng thuần khiết. Sắc lục (sắc xanh) phân bố đều, nồng đậm. Để xếp hạng đẳng cấp của ngọc Phỉ Thúy Lão Khanh Chung, người ta chỉ cần sử dụng ánh sáng để làm phép thử. Dùng ánh sáng chiếu vào ngọc, nếu ngọc vẫn trong suốt thì đây là loại cực phẩm. Còn nếu khi chiếu ánh sáng, ngọc ở tình trạng bán trong suốt thì vẫn là loại ngọc đẹp và được xếp vào hàng thấp hơn một, hai bậc là trung và thượng phẩm mà thôi.

Ngọc Phỉ Thúy Băng Chủng

Băng Chủng cũng có độ trong suốt, sáng bóng, nhẵn nhụi như Lão Khanh Chủng nhưng chứa rất ít sắc lục, sắc lam hoặc vô sắc. Loại ngọc này trong trẻo như những tảng băng, bởi thế nó được gọi là Băng Chủng. Băng Chủng màu sắc nhạt nhòa hoặc vô sắc nên không được đánh giá cao như Lão Khanh Chủng. Chúng chỉ được xếp vào hàng trung thượng đẳng. Tuy nhiên một số loại Băng Chủng có đường nứt, đường văn mảnh màu lam có tên gọi là Lam Hoa Băng lại được nhiều người yêu thích.

Ngọc Phỉ Thúy Thủy Chủng

Phỉ Thúy Thủy Chủng có độ bóng nhu hòa, có độ trong suốt, sáng bóng kém hơn so với Lão Khanh Chủng. Chúng trông như nước nhưng lại có chút đường vân như sóng gơn. Khi được ngắm kĩ, đôi lúc bạn sẽ thây những vết rạn tối màu. Áp các tiêu chuẩn xếp hạng, Phỉ Thúy Thủy Chủng chỉ có thể được xếp vào hạng trung thượng đẳng.

Ngọc Phỉ Thúy Tử La Lan

Dòng ngọc được đặt tên theo loài hoa Tử La Lan vì có màu sắc tím như chính màu hoa đó. Phỉ Thúy Tử La Lan có màu tím pastel, không quá đậm và có độ trong suốt và mịn mượt. Tuy được xếp hàng trung thượng đẳng. Nhưng vẫn có giá trị cao vì rất vừa mắt những tín đồ đá quý.

Dia Chi Ban Ngoc Phi Thuy Dep Uy Tin 2

Hình 2: Ngọc phỉ thuý được nhiều người chuộng đá quý lựa chọn

Địa chỉ mua Ngọc Phỉ Thúy uy tín chất lượng

Nếu bạn là người quan tâm đến mặt hàng đá quý. Bạn sẽ thấy trên thị trường hiện nay được bày bán nhiều loại ngọc. Tuy nhiên để sở hữu được ngọc quý 100% tự nhiên,được hình thành hàng triệu năm dưới lòng đấy là điều không đơn giản. Bởi phần lớn ngọc lưu hành trên thị trường là ngọc nhân tạo. Nếu không có kiến thức và kinh nghiệm về ngọc Phỉ Thúy, bạn sẽ mua phải hàng kém chất lượng. Để có thể mua đúng chuẩn ngọc Phỉ Thúy bạn cần đến những nơi uy tín. Những nơi được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm họ cung cấp.

Công ty CP tập đoàn vàng bạc Đá Quý Việt Nam là địa chỉ bán ngọc phỉ thúy đẹp, uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin cậy. Chúng tôi có nhiều năm hoạt động không chỉ trong lĩnh vực cung cấp các loại đá quý mà còn chế tác thành những sản phẩm trang sức, trưng bày, trang trí… theo yêu cầu khách hàng vô cùng sắc nét và tinh xảo. Về ngọc Phỉ Thúy, chúng tôi cung cấp những dòng ngọc được xếp hạng cao nhất, trong trẻo nhất. Đến với Đá Quý Việt Nam để sở hữu ngay những viên ngọc Phỉ Thúy mang trong mình nguồn năng lượng vô tận. Mang đến cho bạn những giá trị phong thủy tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0906 736 886.để được hỗ trợ và tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *