Dia Chi Ban Buon Vong Da Cac Loai 2
Kiến thức đá quý, Tin tức

Địa chỉ bán buôn vòng đá các loại nguồn gốc tự nhiên – giá tốt

Vòng đá phong thủy luôn là mặt hàng thu hút người mua, là tiềm năng của những người chưa có ý tưởng kinh doanh. Vậy phải làm sao để buôn bán mặt hàng này đem lại lợi nhuận cao. Yếu tố quyết định chính là tìm được địa chỉ bán buôn vòng đá các loại chất lượng, giá thành phải chăng.

Tại sao nên buôn bán đá phong thủy?

Vòng đá phong thủy là các loại vòng bằng đá quý hoặc đá bán quý. Chúng có nguồn gốc từ tự nhiên, có giá trị về mặt địa chất và có ý nghĩa về phong thủy. Được coi là lá bùa hộ mệnh theo quan niệm của người phương Đông. Đây là mặt hàng có tiềm năng sinh lời cao bởi những lý do sau:

Nhu cầu của phần đông người Việt Nam

Đã là người phương Đông thì đều có quan niệm về phong thủy. Với người Việt nam cũng vậy, gần như ai cũng có suy nghĩ tìm cho mình một món đồ mang theo mang ý nghĩa bảo hộ sự bình an. Do đó, đá phong thủy là thứ mà người ta tìm đến nhiều nhất. Người ta dùng đá phong thủy đeo lên người, mang theo bên mình hoặc trưng bày trong nhà, trên phòng khách, phòng ngủ, bản làm việc. Có thể thấy nhu cầu về vòng đá phong thủy là luôn luôn có trên thị trường.

Dễ “dụ” người mua nếu biết chọn mặt hàng

Nếu tìm được địa chỉ bán buôn vòng đá các loại thì bạn sẽ có được mặt hàng buôn bán đắt khách. Bởi với công nghệ chế tạo hiện nay, các loại đá phong thủy được chế tác với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt. Vòng đá có thể dùng được cho cả trẻ nhỏ cho đến người già, nam nữ, không phân biệt người dùng. Người ta có thể mua vòng đá để dùng, để trưng bày, làm quà… Do vậy, nếu biết chọn mặt hàng phong phú thì không khó để dụ được người mua.

Dia Chi Ban Buon Vong Da Cac Loai 1

Địa chỉ bán buôn vòng đá các loại

Nếu bạn cần tìm địa chỉ bán buôn vòng đá các loại để mua hàng kinh doanh thì bạn nhất định phải đến địa chỉ này. Đó chính là Công ty vàng bạc đá quý Việt Nam. Đây là công ty chuyên khai thác, chế tác, nhập khẩu và kinh doanh, phân phối đá quý phong thủy quy mô, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp mặt bàn đá phong thủy theo giá bán buôn, bán sỉ cho các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý hoặc các đại lý buôn bán trên toàn quốc.

Vòng đá là một trong những sản phẩm nổi bật của Công ty. Các loại đá phong thủy dùng chế tác vòng đều có nguồn gốc tự nhiên. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu khai thác tự nhiên tại các mỏ đá quý nổi tiếng ở Cao Bằng, Nghệ An….

Công ty bán buôn vòng đá các loại với các dạng đá phong thủy đa dạng chủng loại, màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ. Cam kết đá quý phong thủy có nguồn gốc tự nhiên. Công ty có xưởng chế tác lớn, đội ngũ nghệ nhân chế tác giỏi, giàu kinh nghiệm, trí tưởng tượng phong phú. Luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

Dia Chi Ban Buon Vong Da Cac Loai 2

Các loại vòng đá phong thủy

Công ty Đá quý Việt Nam hiện đang phân phối, bán buôn vòng đá các loại với kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại đá quý phong phú. Trong đó, có các dòng sản phẩm nổi bật như:

Vòng đá quý loại 1

Bao gồm các loại vòng đá được làm từ đá quý như: hồng ngọc, ngọc lục bảo, sapphire, đá mắt mèo,… Là những loại đá quý có giá trị lớn. Đá quý được chế tác, tạo hình trên vòng đá với mẫu mã đẹp mắt, sang trọng, hiện đại.

Vòng đá thạch anh

Là vòng đá được làm từ đá thạch anh như: thạch anh vàng, thạch anh trắng, thạch anh tím, thạch anh tóc (tóc vàng, tóc đỏ,…), ưu linh,… Đá thạch anh được dùng rất phổ biến trong cuộc sống nhờ màu sắc đa dạng, đẹp, sang, giá thành phải chăng.

Vòng đá mắt hổ, mã não

Với các loại vòng được làm từ đá mắt hổ xanh đen, nâu đỏ, vàng nâu, vàng tâm; đá mã não,… loại vòng này cũng vô cùng được yêu thích nhờ vẻ đẹp sang trọng, quý hiếm, giàu ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy.

Mặt hàng tại đây vô cùng phong phú và đa dạng. Khách hàng có nhu cầu bán buôn vòng đá các loại hãy liên hệ ngay với Công ty để được mua với giá ưu đãi nhất nhé. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ VIỆT NAM – Điện thoại: 0906 736 886 – 0978 555 558 – Website: https://daquyvietnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *