Da Quy Viet Nam Dia Chi Mua Da Quy Trang Suc Tai Ha Noi 4
Tin tức

Đá quý Việt Nam – địa chỉ mua đá quý trang sức tại Hà Nội

Để mua được trang sức giá tốt chất lượng, yếu tố trước tiên là bạn cần phải chọn một cửa hàng mua đá quý trang sức uy tín. Tuy nhiên, việc chọn được địa chỉ uy tín lại không phải đơn giản. Vì trên thị trường có quá nhiều đơn vị bán đồ trang sức đá quý nên rất khó để bạn đưa ra được sự lựa chọn đúng. Vậy, chúng tôi mách bạn đến với Đá quý Việt Nam – địa chỉ mua đá quý trang sức tại Hà Nội. Nhưng trước khi đưa ra quyết định, bạn có thể tham khảo trước về cách tìm cửa hàng trang sức tốt nhất.

Cách tìm địa chỉ mua đá quý trang sức tại Hà Nội tốt nhất

Với sự phát triển của mạng xã hội như hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều cửa hàng bán trang sức chỉ qua vài thao tác đơn giản. Ví dụ: khi bạn search trên Google với ký tự “trang sức đá quý”, các sản phẩm của trang https://daquyvietnam.com.vn/ sẽ hiện lên sau vài giây. Trên thực tế, nhiều cửa hàng bán trang sức đá quý với giá rẻ nhưng chất lượng chưa hẳn đã tốt. Vì vậy, khi chọn địa chỉ trang sức đá quý, bạn cần lưu ý để chọn nơi cung cấp chuẩn chất lượng.

Da Quy Viet Nam Dia Chi Mua Da Quy Trang Suc Tai Ha Noi 1

Nhẫn vàng nam Ruby tại Đá quý Việt Nam

Một số yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn đá quý trang sức

  • Cân nhắc về phạm vi giá
  • Không chọn lựa một cách vội vàng
  • Kiểm tra về độ nổi tiếng và uy tín của nơi cung cấp
  • Cân nhắc về dịch vụ chăm sóc khách hàng ở nơi bạn chọn mua trang sức

Điều cần tránh khi lựa chọn địa chỉ mua đá quý trang sức tại Hà Nội

  • Nhân viên bán hàng gây áp lực

Khi bạn vào một cửa hàng, bạn sẽ luôn muốn xem những đồ trang sức mà bạn thích.  Tuy nhiên có rất nhiều nơi bán hàng có đội ngũ nhân viên gây áp lực cho khách hàng bằng cách đi cùng khách trong suốt quá trình chọn lựa của bạn. Điều này sẽ gây ra tâm lý không thoải mái khi khách hàng chọn lựa đồ trang sức. Vì vậy, hãy chọn những địa chỉ cung cấp nơi có những nhân viên sẵn sàng ở đó để tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt nhất mà bạn nên mua chứ không phải để giám sát bạn.

  • Giá sản phẩm quá rẻ

Đừng nghĩ rằng những cửa hàng bán đồ trang sức quá rẻ là những nơi mà bạn nên đến. Vì trên thực tế, mặt hàng đá quý trang sức là loại hàng hóa xa xỉ, có giá thành cao do độ quý hiếm của nó. Vì vậy, với mức giá rẻ thì bạn sẽ không thể sở hữu một sản phẩm đá quý trang sức được khai thác tự nhiên. Bạn nên thận trọng với những nơi bán hàng giá rẻ vì đó có thể là nơi bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Da Quy Viet Nam Dia Chi Mua Da Quy Trang Suc Tai Ha Noi 2

Vòng tay đá Aquamarine tại Đá quý Việt Nam

  • Giá sản phẩm quá cao

Dù nơi cung cấp bán đồ trang sức quá rẻ hay quá đắt thì bạn cũng không nên lựa chọn. Khi bán giá quá cao là cửa hàng đó thu lãi cao hơn so với thực tế của sản phẩm. Hơn nữa, nhiều nơi đánh vào tâm lý của khách hàng là sản phẩm càng đắt thì chất lượng càng tốt, nên đưa ra mức giá chênh lệch, không hợp lý. Cách tốt nhất là bạn chọn một nơi đưa ra mức giá hợp lý, phù hợp với giá trị sản phẩm và cân bằng với thị trường.

  • Ít sản phẩm hoặc sản phẩm được làm đại trà

Sự đa dạng sản phẩm là rất cần thiết đối với các cửa hàng bán đá quý trang sức. Có rất nhiều loại đá quý tự nhiên khác nhau để làm nên các đồ trang sức. Nhu cầu của con người về đồ trang sức cũng rất đa dạng. Vì thế, nếu cửa hàng phân phối có quá ít mặt hàng thì sẽ khiến khách hàng khó chọn được đồ mình cần. 

Tuy nhiên, đồ trang sức đá quý được thiết kế theo những mẫu riêng với sự chế tác tài hoa của các thợ kim hoàn. Vì thế đồ trang sức đá quý có sự đa dạng nhưng lại độc đáo, hiếm có sản phẩm giống nhau. Nếu cửa hàng bán hàng loạt các mẫu đại trà giống nhau thì cửa hàng đó đang bán hàng giả, hàng nhái.

Da Quy Viet Nam Dia Chi Mua Da Quy Trang Suc Tai Ha Noi 3

Mặt linh vật thạch anh tại Đá quý Việt Nam

Đá quý Việt Nam – địa chỉ mua đá quý trang sức tại Hà Nội tốt nhất

Đá quý Việt Nam luôn là địa chỉ được nhiều người tìm đến vì sự uy tín của cửa hàng. Khách hàng đến với chúng tôi vì các sản phẩm trang sức đá quý đẹp, tinh tế và đảm bảo chất lượng. Tất cả các sản phẩm đá quý trang sức của chúng tôi đều được khai thác tự nhiên và đã qua kiểm duyệt. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ không bao giờ gặp phải hàng giả tại cửa hàng chúng tôi.

Để ngắm nghía các đồ trang sức đa dạng ở Đá quý Việt Nam, bạn có thể truy cập website https://daquyvietnam.com.vn/ . Khi đã xem các sản phẩm và ưng ý thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0906 736 886 / 0978 555 558 để đặt hàng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *