Da Ma Nao 1
Kiến thức đá quý, Tin tức

Đá mã não – quyền năng chống tại nguồn năng lượng xấu

Đá mã não là một trong những loại đá quý được biết đến và sử dụng lâu đời nhất hiện nay. Chúng được người Ai Cập cổ đại coi như một thứ bùa hộ mệnh có quyền năng vô biên. Ai sở hữu đá mã não là có trong mình quyền năng cực lớn giúp chống lại các nguồn năng lượng xấu xâm nhập và cơ thể và cuộc sống của mình.

Bạn biết gì về cấu tạo của đá mã não?

Nó tới đá mã não, nhiều người nghĩ đến loại đá quý có màu ánh vàng như hổ phách. Ai cũng biết đó là một vật phẩm phong thủy có vẻ ngoài đẹp cuốn hút nhưng không phải ai cũng biết rõ về cấu tạo đặc biệt của loại đá này.

Về nguồn gốc hình thành:

Đá mã não được hình thành trong tất cả các môi trường khoáng vật, nhưng thường được tìm thấy nhiều nhất trong đá núi lửa. Bởi bản chất, loại đá này được hình thành từ nham thạch núi lửa nguội lạnh nhanh. Nguồn gốc của chúng có thể bứt nguồn từ xác thực vật, động vật như: gỗ, xương động vật, vỏ ốc… Các chất này khi bị cuốn vào nham thạch không thoát được ra ngoài đến khi nham thạch nguội lạnh nhanh sẽ tạo ra cho mã não những vân đá rất riêng biệt. Chính bởi có nguồn gốc từ nhiều thành phần như vậy nên đá mã não rất phong phú về chủng loại, đường vân cực kỳ đẹp mắt và không giống với bất cứ loại đá quý nào.

Về cấu tạo:

Đá mã não thuộc nhóm đá Chalcedony. Hầu hết các loại đá mã não đều có khoảng trống trong lòng do không khí không kịp thoát ra khi nham thạch nguội lạnh. Trong vùng rỗng này hình thành một lớp thạch anh mỏng lấp lánh nhỏ li ti bám trên bề mặt gọi là tinh đám thạch anh trên mã não.

Về bản chất, đá mã não là một biến thể của thạch anh, nhưng mã não lại có cấu trúc vi hạt rất mịn. Chính vì thế, đá mã não được đánh giá là có nhất lượng ngọc, đá rất dài nên sẽ có bề mặt cực kỳ bóng mịn và đẹp mắt sau khi chế tác.

Về đặc điểm:

Đá mã não có hàng trăm chủng loại khác nhau nên màu sắc của chúng rất đa dạng. Có khi một khối đá có tính đa sắc với nhiều màu như: đen, vàng, hồng, đỏ, xám, trắng và nâu…

Da Ma Nao 1

Đá mã não có nguồn gốc từ hóa thạch trong núi lửa

Tại sao đá mã não được coi là vật phẩm phong thủy có quyền năng vô biên

Hầu hết các loại đá phong thủy, đá quý đều được hình thành qua hàng trăm triệu năm trong lòng đất, nham thạch hay trong lòng đá. Chúng là sự kết tinh của cả đất trời qua thời gian mài dũa thành vật phẩm không chỉ có giá trị vô cùng lớn về vật chất mà còn có ý nghĩa về phong thủy. Từ xa xưa người ta đã coi đá quý như một tặng phẩm của đất trời, là nơi hội tụ linh khí ngàn năm, có thể đem lại tài lộc, mắn cho người sở hữu chúng. Đồng thời chúng giúp cho người sở hữu những quyền năng đặc biệt nhằm xua đuổi những nguồn năng lượng xấu. Đá mã não cũng là một trong những thành phần như vậy.

Những khác biệt ở chỗ, đá mã não được hình thành từ trong nham thạch núi lửa, rất nhiều hòn đá mã não có đường vân, màu sắc không giống bất kỳ loại nào nên chúng tạo nên sự đặc biệt riêng có. Chúng được hình thành từ nguồn nhiệt có thể thiêu rụi bất cứ thứ gì và tồn tại qua hàng vạn năm trong lòng núi nên là vật hội tụ linh khí và sức mạnh của trời đất.

Người xưa nhất là người Ai Cập cổ đại đều tin rằng, đá mã não chứa cho mình nguồn năng lượng vô cùng lớn. Nguồn năng lượng này hòa nhập trở thành quyền năng cho người sở hữu giúp họ có thể chống lại cả sấm sét, những thế lực siêu nhiên từ bên ngoài, chống lại sự xâm nhập của bệnh tật và các sự tác động của những điều xấu xa.

Da Ma Nao

Đã mã não mang đến cho người sở hữu nguồn năng lượng vô biên chống lại cái xấu

Ứng dụng của đá mã não trong đời sống

Vật phẩm phong thủy

Các khối đã mã não tự nhiên có khoảng rỗng bên trong với những lớp đá lấp lánh rất giống khối châu báu trong lòng đá nên thường được bổ đôi ra gọi là bát tụ bảo – vật phẩm phong thủy giúp chiêu tài hút lộc bày trong nhà.

Hoặc người ta chế tác các khối đá mã não thành những sản phẩm nghệ thuật, những linh vật phong thủy như tỳ hưu, thiềm thừ, rồng, hổ … để bày bàn. Chế tác thành các bức tượng, bộ bàn ghế … dùng trong nhà với ý nghĩa thu hút tài lộc, mang lại may mắn cho gia chủ.

Đá mã não cũng được chế tác thành các tràng hạt dùng trong thiền định để mang lại bình an cho người dùng.

Trang sức đẹp mắt

Các loại đá mã não quý hiếm, màu sắc đẹp còn được dùng để chế tác thành đá quý trang sức như: mặt nhẫn, mặt dây chuyền, vòng cổ, vòng tay, khuyên tai … Người ta cho rằng, đá mã não không chỉ đẹp mà còn có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như: giúp an thai, cải thiện chức năng của tim và phổi, mạch máu, mang lại bình an cho người dùng.

Đá mã não có nhiều loại, năm tuổi cũng khác nhau, điều này quyết định đến giá trị của loại đá. Mua đá mã não, bạn phải tìm đến địa chỉ uy tín, có thể cung cấp nhiều loại và sản phẩm với kiểu chế tác phong phú để bạn lựa chọn cái phù hợp với mình. Để mua các sản phẩm từ đá mã não hoặc mua đá mã não thô, bạn có thể tới một trong những showroom trưng bày đá phong thủy của Công ty CP Đá Quý Việt Nam. Đây là công ty chuyên phân phối, cung cấp các loại đá quý thô, đá phong thủy qua chế tác với số lượng lớn, chất lượng hàng đầu và chủng loại phong phú nhất trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ với địa chỉ này:

Công ty cổ phần Đá Quý Việt Nam

Showroom 1: 100 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

Showroom 2: 249B Lê Hồng Phong, P.4, Q.5, TP.HCM

Hotline: 0978 555 558 – 0906 736 886

Website: https://daquyvietnam.com.vn/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *