Chuyen Ban Buon Da Tho Phoi Tuong 2
Kiến thức đá quý, Tin tức

Chuyên bán buôn đá thô, phôi tượng chất lượng – giá phải chăng

Công ty CP tập đoàn vàng bạc Đá quý Việt Nam chuyên buôn bán đá thô, phôi tượng, các loại trang sức đá quý có nguồn gốc tự nhiên. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp mặt hàng này cho các doanh nghiệp kinh doanh trang sức đá quý và các đại lý trên toàn quốc.

Chuyên khai thác đá quý và chế tác trang sức

Công ty CP tập đoàn vàng bạc đá quý Việt Nam từ lâu đã được biết đến là đơn vị nổi tiếng uy tín nhất trên thị trường trang sức đá quý toàn quốc. Với quy mô hoạt động lớn trong một thời gian dài, đây là đơn vị chuyên khai thác, nhập khẩu, phân phối đá quý thô, chế tác đá quý, cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước.

Khai thác đá quý từ tự nhiên

Nguồn hàng đá quý, đá phong thủy của Công ty được khai thác trực tiếp từ các mỏ đá quý nổi tiếng của Việt Nam. Trong đó có thể kể đến như: mỏ đá quý Lục Yên – Yên Bái, mỏ đá quý Diễn Châu – Nghệ An, Thường Xuân – Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Tây Nguyên, Lâm Đồng, Kon Tum. Công ty được sự cho phép của nhà nước và chính quyền địa phương trong khai thác khoáng sản, đá quý. Có đội ngũ chuyên gia chuyên nghiên cứu, thăm dò, đánh giá và khai thác nguồn đá quý chất lượng cao từ tự nhiên, có giá trị lớn về mặt địa chất học.

Cung cấp nguồn đá quý đa dạng

Công ty CP tập đoàn vàng bạc đá quý Việt Nam hiện là đơn vị chuyên buôn bán đá thô, phôi tượng với số lượng hàng phân phối hàng năm vô cùng lớn. Là nguồn nhập hàng trực tiếp của các doanh nghiệp chế tác đá quý, sản xuất trang sức, tượng đá phong thủy.

Công ty có nguồn hàng đá quý vô cùng phong phú. Bao gồm các loại đá phong thủy hiếm có như đá Topaz, Opal, Aquamarine. Các loại đá biến thể như thạch anh, ngọc mắt mèo, canxedon. Đặc biệt là các loại đá quý có giá trị vô cùng cao như: ruby, sapphire, kim cương.

Chuyen Ban Buon Da Tho Phoi Tuong 1

Chuyên bán buôn đá thô, phôi tượng chất lượng cao

Nhờ khai thác trực tiếp, nguồn khai thác đa dạng, phủ rộng trên toàn quốc, Công ty hiện là đơn vị duy nhất chuyên buôn bán đá thô, phôi tượng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Ngoài ra, công ty còn có nguồn hàng đá quý và hiếm không tìm thấy tại Việt Nam được nhập khẩu từ nước ngoài. Giúp nguồn hàng đá quý thô của Công ty luôn đa dạng, phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng với những ưu thế sau:

Đá quý thô nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên

Công ty cam kết cung cấp các loại đá thô có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên với nhiều kiểu dáng lạ mắt. Các khối đá tự nhiên, màu sắc bắt mắt, rõ nét, độ phản chiếu dưới ánh nắng khá tốt. Các khối đá được khai thác trực tiếp, vận chuyển về xưởng chế tác, giữ nguyên dáng vẻ tự nhiên, dùng cho những mục đích trang trí hoặc chế tác của người dùng sau này.

Nguồn đá thô đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Công ty chuyên buôn bán đá thô, phôi tượng với mặt hàng đa dạng. Đặc biệt là đá thô với nhiều dòng khác nhau. Có thể sử dụng cho nhiều mục đích: dùng để chế tác đồ trang sức đá quý có giá trị hoặc dùng để chế tác thành đá phong thủy, hoặc dùng để bày biện làm đồ phong thủy trấn giữ, hút lộc cho gia đình.

Cung cấp phôi tượng theo yêu cầu

Công ty còn có xưởng chế tác lớn chuyên chế tác đồ trang sức, đúc tượng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất, Công ty còn cung cấp các loại phôi tượng kích cỡ, kiểu dáng, chủng loại theo yêu cầu.

Chuyen Ban Buon Da Tho Phoi Tuong 2

Cam kết khi mua đá thô, phôi tượng

Khách hàng mua đá thô, phôi tượng tại Công ty CP tập đoàn vàng bạc đá quý Việt Nam được cam kết:

– Cung cấp đá quý, đá phong thủy dạng thô có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên.

– Nguồn hàng đá thô đa dạng, phong phú, nhiều loại đá quý với các cấp bậc từ đá bán quý đến đá quý, đá quý loại 1.

– Bán buôn phôi tượng cho các xưởng sản xuất có nhu cầu.

– Chuyên bán buôn đá quý, phôi tượng với giá sỉ, chiết khấu cao.

Để đặt mua hàng đá thô phôi tượng giá tốt, các bạn hãy liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ VIỆT NAM

HÀ NỘI: 134 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, TP. Hà Nội

HỒ CHÍ MINH: 249 Lê Hồng Phong, P4, Q5, TP. HCM

Điện thoại: 0906 736 886 – 0978 555 558

Website: https://daquyvietnam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *