Cach Khai Quang Coc Thiem Thu De Mang Lai Tai Loc Va May Man 3
Tin tức

Cách khai quang cóc thiềm thừ để mang lại tài lộc và may mắn

Cóc thiềm thừ hay còn được gọi là cóc ngậm tiền được coi là một món đồ phong thủy giúp mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Người ta sử dụng cóc thiềm thừ ở các cơ sở kinh doanh, nhà hàng, ở các doanh nghiệp và tại các gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng để cóc thiềm thừ có thể mang lại tiền bạc và may mắn thì cần phải khai quang đúng cách. Cách khai quang cóc thiềm thừ như thế nào và các điều cần lưu ý khi đặt vật phẩm này sẽ được giới thiệu đến với khách hàng qua bài viết sau đây.

Khi sử dụng cóc thiềm thừ cần lưu ý gì?

Việc mua cóc thiềm thừ hiện nay rất đơn giản vì trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp vật phẩm phong thủy này. Nếu bạn chỉ mua cóc thiềm thừ về nhằm mục đích trang trí thì bạn không cần quá quan tâm đến việc khai quang. Nhưng nếu bạn muốn cóc thiềm thừ phát huy tốt nhất vai trò của mình là đem lại sự giàu sang, sung túc thì bạn phải biết cách khai quang nó.

Cach Khai Quang Coc Thiem Thu De Mang Lai Tai Loc Va May Man 1

Cóc thiềm thừ cần khai quang điểm nhãn

Trong văn hóa của người Việt Nam, ngày lành tháng tốt là những ngày được chọn để thực hiện những việc quan trọng. Đối với việc khai quang cóc thiềm thừ cũng cần phải xem ngày giờ tốt, phù hợp để mọi việc được thuận lợi. Các ngày tốt như Đại An, Tốc Hỷ đều được thể hiện trên lịch vạn niên. Chỉ cần xem quyển lịch này là bạn có thể chọn ra được một ngày đẹp để tiến hành khai quang.

Ngoài chọn ngày đẹp, gia chủ cũng nên chọn những khung giờ hoàng đạo được coi là giờ đẹp để tiến hành khai quang. Để việc chọn ngày giờ được chính xác hơn, bạn có thể hỏi ý kiến của các thầy phong thủy hoặc tham khảo từ các chuyên gia phân phối sản phẩm này.

Cách khai quang cóc thiềm thừ

Khi mua cóc thiềm thừ, nếu bạn muốn cóc phát huy đúng tác dụng thì nhất định phải khai quang. Bạn có thể tự khai quang ở nhà hoặc có thể nhờ các thầy phong thủy khai quang. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các thầy phong thủy uy tín để cóc thiềm thừ được khai quang đúng cách nhất.

Không phải cách khai quang cóc thiềm thừ nào cũng giống nhau, ở mỗi khu vực lại có cách khai quang khác nhau. Có quan niệm cho rằng để khai quang cóc thiềm thừ, bạn cần buộc dải ruy băng màu đỏ xung quanh hoặc đặt cóc lên một tờ giấy màu đỏ, Có người thì lại cho rằng khi rước cóc về nhà cần phải che bằng một mảnh vải sạch, sau đó cần phải đọc một bài chú thì mới có thể khai quang cóc thiềm thừ. Vì vậy, để phù hợp với khu vực sinh sống của bạn hoặc theo sự hướng dẫn của các thầy phong thủy, bạn có thể chọn cách khai quang khác nhau.

Cach Khai Quang Coc Thiem Thu De Mang Lai Tai Loc Va May Man 2

Vị trí đặt cóc thiềm thừ

Khi quyết định vị trí đặt cóc thiềm thừ hãy xét đến Ngũ hành, Bát tự của gia chủ. Nếu những yếu tố này gây khó khăn cho việc xác định vị trí chính xác, bạn nên tham khảo ý kiến ​​​​của những người biết về phong thủy.

Có một số vị trí mà bạn nên đặt cóc thiềm thừ là:

– Đặt cóc thiềm thừ gần lối vào.
– Cóc phải hướng mặt vào phía trong.
– Đặt ở hướng Đông Nam (được coi là hướng giàu có) của phòng khách sẽ tốt cho những người kinh doanh.
– Để thăng tiến trong sự nghiệp, hãy đặt ở phía Bắc (khu vực sự nghiệp) của phòng khách.
– Đặt ở trên bàn như bàn phòng khách hay bàn uống trà.
– Nếu ở công ty thì có thể đặt ở bàn làm việc.

Mua cóc thiềm thừ ở Đá quý Việt Nam

Nếu bạn đang tìm mua cóc thiềm thừ để cầu may mắn và tài lộc thì nên đến Công ty CP Đá quý Việt Nam để có được sản phẩm phong thủy chuẩn nhất. Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau. Cóc thiềm thừ của Đá quý Việt Nam có nguồn gốc từ nhiều nước khác nhau trên thế giới. Chúng tôi đã thực hiện khâu nhập khẩu sản phẩm rất cẩn thận và đúng cách để đảm bảo cóc thiềm thừ được bảo quản tốt nhất.

Để mua sản phẩm cóc thiềm thừ của Đá quý Việt Nam, bạn có thể liên hệ tới số 0906 736 886 / 0978 555 558 , hoặc truy cập website https://daquyvietnam.com.vn/ để tham khảo nhiều sản phẩm phong thủy khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *