Cach Deo Vong Tay Da Thach Anh Phong Thuy Dung Nhat 3
Tin tức

Cách đeo vòng tay đá thạch anh phong thủy đúng nhất

Trong lịch sử của các loại đá quý, đá thạch anh được tôn kính ở nhiều nền văn hóa khác nhau. Nhắc đến thạch anh là người ta thường nhắc đến loại đá quý có thể chữa lành, bảo vệ và may mắn. Trong những năm gần đây, sự phổ biến của vòng tay đá thạch anh phong thủy ngày càng tăng. Nhiều người quan tâm đến phong thủy coi món đồ trang sức này là năng lượng để cầu may.

Vòng tay đá thạch anh không chỉ là đồ trang sức, mà còn mang ý nghĩa phong thủy và là biểu tượng của sự tích cực. Nếu bạn đang có ý định mua món đồ này thì hãy đọc bài viết của chúng tôi để biết được cách đeo vòng tay thạch anh phong thủy đúng nhất để phát huy hết công dụng của nó nhé.

Cach Deo Vong Tay Da Thach Anh Phong Thuy Dung Nhat 1

Cách đeo vòng tay đá thạch anh phong thủy đúng nhất

Không chỉ là những món đồ trang sức thông thường, đồ trang sức đá quý luôn có ý nghĩa của nó. Chính vì vậy khi đeo đồ trang sức đá quý bạn cũng phải tìm hiểu để đeo và bảo vệ món đồ một cách chính xác nhất.

1. Hiểu được sức mạnh của thạch anh

Trong nhiều thiên niên kỷ, thạch anh được cho là có thể khai thác năng lượng từ trái đất. Những năng lượng này sẽ tương tác với hào quang của một người, có khả năng ảnh hưởng đến cảm xúc, suy nghĩ và sức khỏe tổng thể của họ. Việc sử dụng thạch anh bắt nguồn từ các nền văn minh cổ đại như Ai Cập và Hy Lạp.

Từ góc độ khoa học, người ta nghiên cứu về các tinh thể thạch anh và chỉ ra rằng các tinh thể này dao động ở những tần số cụ thể. Đặc tính siêu hình của thạch anh là phóng ra những năng lượng có ích cho mỗi cá nhân.

2. Lựa chọn vòng tay đá thạch anh phong thủy phù hợp để mang lại may mắn

Có quá nhiều đá thạch anh được khai thác mỗi năm, vì vậy việc chọn một chiếc vòng tay phù hợp khá khó khăn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là chiếc vòng tay thạch anh tốt nhất mang lại may mắn là chiếc vòng mang lại điều tốt lành cho mỗi người. Mỗi loại vòng tay thạch anh sẽ có màu sắc, hình dáng và ý nghĩa riêng. Bạn hãy chọn loại trang sức phù hợp với sở thích, hợp mệnh hay cung hoàng đạo của bạn.

Chẳng hạn, thạch anh hồng được mệnh danh là viên đá của tình yêu. Nó có thể giúp nuôi dưỡng tình cảm, chữa lành những nỗi đau và mở rộng trái tim để đón nhận tình yêu và lòng tốt. Trong khi đó, thạch anh tím được cho là có tác dụng nâng cao nhận thức tâm linh và xua đuổi năng lượng tiêu cực. Còn nếu bạn đang tìm cách nâng cao vận may về tài chính, thì hãy chọn đá màu xanh lá cây.

Cach Deo Vong Tay Da Thach Anh Phong Thuy Dung Nhat 2

3. Chọn tay đeo vòng phong thủy đúng cách

Khi đeo vòng tay thạch anh nhằm mang lại may mắn, bàn tay mà bạn chọn để đeo rất quan trọng. Theo những quan niệm cổ xưa thì tay trái là bên tiếp nhận, hấp thụ năng lượng của đá và những gì vũ trụ ban tặng. Nếu bạn đang muốn may mắn, giàu có hoặc có tình yêu, hãy đeo chiếc vòng ở tay trái.

Ngược lại, tay phải được coi là phía xạ ảnh. Đó là sự điều chỉnh năng lượng cho một người hoặc cho hoạt động nào đó. Nếu bạn muốn giải phóng một số năng lượng nhất định hoặc giải tỏa tâm lý, đeo vòng tay phải là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Đối với nam giới, chúng tôi khuyên nên đeo vòng tay ở tay trái. Vì tay trái được cho là có liên quan đến sự may mắn và thể hiện sự nam tính. Tay trái có thể hấp thụ năng lượng của đá, củng cố tâm ý của người đeo.

Mặt khác, phụ nữ có thể đeo vòng tay ở bên phải sẽ có tác dụng nhiều hơn. Có nhiều quan điểm cho rằng phụ nữ thường có bản chất muốn chữa lành và nuôi dưỡng nhiều hơn. Bằng cách đeo vòng tay ở tay phải, họ có thể truyền năng lượng tích cực ra bên ngoài, mang lại lợi ích cho những người xung quanh.

4. Chăm sóc đúng cách vòng tay thạch anh phong thủy

Để đảm bảo vòng tay thạch anh luôn giữ đặc tính vốn có, bạn cần phải chăm sóc nó đúng cách. Theo thời gian, thạch anh có thể hấp thụ năng lượng tiêu cực, làm giảm hiệu quả về mặt phong thủy.

Làm sạch

Bạn có thể ngâm thạch anh vào nước lạnh và đặt dưới ánh trăng vào những ngày Rằm. Ngoài ra, bạn có thể dùng khăn sạch mềm để lau sau mỗi lần đeo vòng tay. Hoặc nếu bạn cảm thấy khó khăn trong quá trình làm sạch vòng tay thì hãy mang đến Đá quý Việt Nam để chúng tôi làm sạch giúp bạn.

“Sạc” năng lượng

Để vòng tay của bạn luôn tỏa ra năng lượng tích cực, bạn đặt trang sức dưới ánh sáng mặt trời hoặc dưới ánh trăng. Thậm chí bạn có thể đặt vòng tay phong thủy dưới đất trong một khoảng thời gian để vòng tay có thể hấp thụ lại các năng lượng của vũ trụ.

Cach Deo Vong Tay Da Thach Anh Phong Thuy Dung Nhat 4

5. Mua vòng tay đá thạch anh phong thủy ở Đá quý Việt Nam

Mua vòng tay đá quý ở một cửa hàng uy tín chính là cách tốt nhất để bạn có được sản phẩm chuẩn và được hướng dẫn đeo một cách tốt nhất. Chính vì thế, chúng tôi mách bạn tìm đến với cửa hàng của Đá quý Việt Nam. Bạn có thể liên hệ hoặc đến với chúng tôi qua các thông tin liên lạc:

CÔNG TY CP ĐÁ QUÝ VIỆT NAM

Hotline: 0906 736 886 / 0978 555 558

Email: daquyvietnam01@gmail.com

Website: https://daquyvietnam.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *