Cach Chon Mua Da Phong Thuy May Man Theo Ban Menh Hinh2
Kiến thức đá quý, Tin tức

Cách chọn đá phong thủy may mắn theo bản mệnh

Từ xưa tới nay, đá quý phong thủy luôn được xem là lá bùa hộ mệnh cho những ai tin vào Phong Thủy. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn khán nhiều người chưa biết cách chọn mua đá phong thủy may mắn theo bản mệnh như thế nào. Và mua đá phong thủy may mắn ở đâu uy tín. Trong bài viết dưới đây Đá quý Việt Nam sẽ hướng dẫn quý bạn đọc cách chọn đá phong thủy may mắn theo bản mệnh. Cũng như địa chỉ uy tín để mua nhóm sản phẩm này.

Cách chọn đá phong thủy may mắn theo bản mệnh

Việc chọn đá phong thủy may mắn theo bản mệnh có thể là một phương tiện giúp tăng cường năng lượng tích cực cho nhà. Hoặc không gian làm việc hay cho cá nhân của bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn ra màu, loại đá phong thủy được cho là may mắn theo bản mệnh.

1. Mệnh mộc

Nếu bạn có mệnh Mộc thì dưới đây là một số đá phong thủy thường được coi là may mắn. Và hỗ trợ cho người có mệnh Mộc:

– Thạch Anh Hồng: Thạch anh hồng thường được xem là đá có khả năng kích thích tình yêu, tình cảm, và may mắn trong nhiều mối quan hệ. Bên cạnh đó thạch anh hồng còn có khả năng giúp chủ nhân cân bằng năng lượng âm dương.

– Hồng Ngọc: Đây là loại đá có màu sắc tươi tươi và thu hút. Được cho là mang lại sự may mắn và tăng cường năng lượng tích cực. Nó cũng có thể giúp cải thiện tâm trạng và tăng cường sức khỏe.

Cach Chon Mua Da Phong Thuy May Man Theo Ban Menh Hinh1Hình 1_ Hồng Ngọc mang lại sự may mắn và tăng cường năng lượng tích cực cho người mệnh mộc.

2. Mệnh hỏa

Với những ai mệnh hỏa thì không nên bỏ qua một số đá phong thủy sau đây. Bởi nó được coi là phù hợp và hỗ trợ cho người có mệnh Hỏa.

– Hồng Thạch Anh (Garnet): Hồng thạch anh là một loại đá có màu đỏ đậm, biểu tượng của tình yêu và đam mê. Nó cũng có thể giúp cân bằng năng lượng và tạo ra sự ổn định trong cuộc sống.

– Hổ Phách: Hổ phách có thể giúp giảm căng thẳng và tạo ra sự yên bình. Nó được liên kết với năng lượng mặt trời, làm tăng cường sự tự tin và sức mạnh.

3. Mệnh Kim

Người có mệnh Kim thì nên chọn một số đá phong thủy may mắn như:

– Ngọc Bích: Ngọc Bích được xem là biểu tượng của sức sống và tình yêu thương. Nó có thể giúp cân bằng tinh thần và tăng cường năng lượng tích cực trong không gian sống.

– Ngọc Lục Bảo (Peridot): Ngọc lục bảo thường có màu xanh lá cây. Nó thể giúp cân bằng và bảo vệ năng lượng. Nó cũng được liên kết với sự bình an và hòa bình.

4. Mệnh thủy

Nếu bạn có mệnh Thủy, dưới đây là một số đá phong thủy thường được coi là phù hợp và hỗ trợ cho người có mệnh Thủy:

– Thạch Anh Xanh (Aquamarine): Thạch anh xanh thường có màu xanh biển nhẹ nhàng. Nó mang lại sự yên bình và hòa bình. Nó cũng được liên kết với sự tinh khiết và tự động.

– Thạch Anh Trắng (Moonstone): Thạch anh trắng thường có màu trắng và có thể mang lại sự bảo vệ và tăng cường trực giác. Nó cũng liên quan đến năng lượng âm dương và sự cân bằng.

5. Mệnh thổ

Nếu bạn có mệnh Thổ thì hãy tham khảo một số đá quý phong thủy sau nhé. Vì nó thường được coi là phù hợp và hỗ trợ cho người có mệnh Thổ đấy

– Thạch Anh Đen (Obsidian đen): Thạch anh đen được coi là một loại đá có khả năng hút và hấp thụ năng lượng tiêu cực. Giúp làm sạch và bảo vệ tâm hồn. Nếu bạn thường xuyên đeo thạch anh đen thì nó sẽ giúp bạn giảm căng thẳng và lo lắng.

– Thạch Anh Hồng Tím (Thạch Anh Tím): Thạch anh hồng tím thường được liên kết với sự yên bình và tình thần thoải mái. Nó cũng có thể giúp cân bằng năng lượng và tăng cường sự tự tin.

– Ngọc Lục Bảo (Peridot): Ngọc lục bảo thường có màu xanh lá cây. Có thể giúp cân bằng và bảo vệ năng lượng. Nó cũng được liên kết với sự bình an và hòa bình.

Hãy nhớ rằng, việc chọn đá phong thủy cũng phụ thuộc vào sở hữu thích và cảm nhận cá nhân của bạn. Hãy chọn những viên đá mà bạn cảm nhận được sự kết nối mạnh mẽ và tích cực với năng lượng của mình. Cảm nhận sức mạnh của đá bằng cách nhìn, cầm nó trong tay để xem liệu bạn có cảm nhận được sự tích cực hay không.

Địa chỉ uy tín mua đá phong thủy may mắn theo bản mệnh

Công ty Đá quý Việt Nam là địa chỉ uy tín nhất hiện nay. Để bạn chọn mua các sản phẩm đá quý thiên nhiên nói chung và đá phong thủy may mắn theo bản mệnh nói riêng. Ngay từ những ngày đầu thành lập chúng tôi luôn đặt uy tín và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Do đó đá quý Việt Nam đã và đang là địa chỉ uy tín cung cấp cho khách hàng Việt những sản phẩm chất đá quý lượng cao, 100% từ thiên nhiên.

Đến với Đá quý thiên nhiên quý khách hàng có thể được trải nghiệm cảm giác lạc vào thiên đường đá quý với vô vàn các sản phẩm trang sức đá quý cũng như các vật phẩm phong thủy đá quý.

Cach Chon Mua Da Phong Thuy May Man Theo Ban Menh Hinh2Hình 2_ Đá quý Việt Nam – địa chỉ uy tín mua đá phong thủy may mắn theo bản mệnh.

Để có thể mua được đá phong thủy may mắn chất lượng, giá tốt khách hàng hãy đến ngay địa chỉ:

CÔNG TY ĐÁ QUÝ VIỆT NAM

HÀ NỘI: 134 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, TP. Hà Nội

HỒ CHÍ MINH: 249 Lê Hồng Phong, P4, Q5, TP. HCM

Điện thoại: 0906 736 886 / 0978 555 558/ 03 4747 5555

Website: https://daquyvietnam.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *