Cach Chon Da Phong Thuy Hop Menh Mang Den Nhieu May Man 4
Kiến thức phong thủy, Tin tức

Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh mang đến nhiều may mắn

Ngày nay càng ngày càng nhiều người biết đến và yêu thích sử dụng những vật phẩm phong thủy. Bởi không chỉ là những trang sức làm đẹp bình thường, hay những vật phẩm trang trí trong nhà ngôi nhà. Vật phẩm phong thủy còn mang đến năng lượng tích cực, tạo nên sự may mắn cho người sử dụng. Một trong những vật phẩm đó là đá phong thủy, được mệnh danh là loại đá tích tụ tinh hoa của đất trời. Trải qua quá trình vận động địa chất hàng nghìn năm, đá phong thủy được cho là có thể tăng cường vận khí cho người sử dụng. Hãy cùng Đá quý Việt Nam tìm hiểu cách chọn đá phong thủy phù hợp với từng bản mệnh bạn nhé!

Cách chọn đá phong thủy phù hợp cho từng bản mệnh

Đá phong thủy có một vẻ đẹp vô cùng thuần khiết. Kết hợp với bàn tay tài hoa khéo léo của những nghệ nhân. Đá phong thủy trở thành những vật phẩm mang tính thẩm mỹ cao, đồng thời đem đến sự may mắn.

Đá phong thủy được phân chia thành nhiều loại, với nhiều màu sắc khác nhau. Và chính vì thế, mỗi loại đá phong thủy lại phù hợp với từng bản mệnh khác nhau. Những chuyên gia cho rằng, màu sắc của đá phong thủy là tiêu chí để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với bản mệnh. Như chúng ta đã biết, bản mệnh của mỗi người sẽ tuân theo ngũ hành. Tức là chỉ có năm bản mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ. Và mỗi mệnh sẽ tương ứng với các loại đá phong thủy khác nhau. Và để chọn đá phong thủy phù hợp với mình, bạn cần chọn đá có bản mệnh tương sinh cho bản mệnh người dùng.

Chọn đá phong thủy cho người mệnh Kim

Với người mang bản mệnh Kim, nên chọn đá phong thủy có bản mệnh Thổ. Bởi lẽ, theo quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim. Như vậy, nếu lựa chọn đá phong thủy có bản mệnh Thổ sẽ đem đến nhiều may mắn, tương sinh và phù hợp cho người mệnh Kim. Những loại đá phong thủy có bản mệnh thổ là loại đá có màu sắc như: vàng, nâu, nâu đất, màu gỗ…Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn chính màu của bản mệnh Kim như là: trắng, xám, bạc..

Bên cạnh đó, theo quy luật tương khắc của ngũ hành, mệnh Kim sẽ khắc Mộc và bị Hỏa khắc. Bởi vậy, bạn cần tránh sử dụng các loại đá có bản mệnh Mộc và Hỏa. Bởi khi không phù hợp, không những không đem lại điều tốt mà còn kéo theo những điều xấu cho bạn.

Cach Chon Da Phong Thuy Hop Menh Mang Den Nhieu May Man 1

Chọn đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

Theo quy luật tương sinh, tương khắc: Mộc sinh Hỏa, Hỏa khắc Kim và Thủy khắc Hỏa. Bởi thế, những người mệnh Hỏa nên đeo đá phong thủy có bản mệnh Mộc và tránh Kim, Thủy. Bản mệnh Mộc với màu như xanh lá cây, xanh da trời sẽ phù hợp cho người mệnh Hỏa. Thêm nữa, người mệnh Hỏa có thể sử dụng màu đỏ, cam, tím, hồng..là màu đại diện của bản mệnh. Và nên tránh màu đen, trắng của mệnh Kim, mệnh Thủy.

Cach Chon Da Phong Thuy Hop Menh Mang Den Nhieu May Man 2

Chọn đá phong thủy cho người mệnh Thủy

Tương sinh với bản mệnh Thủy là bản mệnh Kim. Bởi thế bạn nên chọn các lọai đá có màu bạc, trắng,.. Sự tương sinh ngũ hành sẽ giúp đá màu này giúp mang đến sức khỏe và may mắn cho bạn. Thủy khắc Hỏa nên bạn cần tránh các màu thuộc ngũ hành Hỏa nhé. Bên cạnh đó bạn có thể chọn màu đại điện cho bản mệnh Thủy mang tính tương hợp màu đen. Có thể kể đến như thạch anh tóc đen, Ngọc bích đen…

Chọn đá phong thủy cho người mệnh Mộc

Màu sắc đá phong thủy mang lại cho người mệnh Mộc sức khỏe, tài lộc, may mắn là các loại đá có bản mệnh Thủy và Mộc. Vì Thủy tương sinh cho Mộc. Bạn có thể chọn màu đá là màu đen hoặc các loại màu xanh. Ví dụ như Sapphire xanh, topaz xanh, ngọc lục bảo hay ngọc bích đen…

Cach Chon Da Phong Thuy Hop Menh Mang Den Nhieu May Man 3

Chọn đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Phù hợp nhất với người mệnh Thổ là những màu sắc của mệnh Hỏa. Vì Hỏa sinh Thổ nên bạn có thể lựa chọn các loại đá có màu hồng, đỏ như: topaz hồng, sapphire hồng, đá hồng ngọc…Hoặc các màu tương hợp của bản mệnh có màu vàng, nâu như đá Amber vàng nâu, thạch anh tóc vàng….Tuyệt đối không sử dụng màu xanh của bản mệnh Mộc bạn nhé!.

Địa chỉ chọn đá phong thủy uy tín tại Hà Nội

Đá phong thủy chỉ phát huy hết tác dụng và công năng của chúng. Nếu bạn sử dụng đúng đá tự nhiên chất lượng cao. Bởi vậy, bạn cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín để tránh mua phải đá nhân tạo kém chất lượng với giá cao. Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có thể lựa chọn được màu sắc và loại đá quý phù hợp với mình. Để có thể chọn đá phong thủy chất lượng, giá tốt hãy đến Đá Quý Việt Nam – Địa chỉ uy tín được đánh giá cao từ hàng nghìn khách hàng. Hãy gọi ngay hotline: 0906 736 886 / 0978 555 558/ 03 4747 5555 để được chúng tôi báo giá nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *