Showroom Hcm 5
Kiến thức đá quý, Tin tức

Các loại đá quý tự nhiên phong thủy tốt

Trong xã hội hiện đại, con người luôn hướng đến sự hoàn hảo trong cuộc sống. Cuộc sống con người thay đổi không chỉ về mặt cơ sở vật chất mà còn về mặt tinh thần. Chính vì vậy, người ta hay tìm mua những đồ phong thủy từ đá quý tự nhiên để mang lại năng lượng tích cực cho cuộc sống. Theo các quan niệm về phong thủy cho rằng, đá quý tự nhiên có thể tiếp thêm sức mạnh, nâng cao vận khí cá nhân và cải thiện luồng khí trong không gian sống. Trên thị trường có rất nhiều nơi bán đá quý tự nhiên phong thủy nhưng người tiêu dùng cần sáng suốt để lựa chọn công ty cung cấp chuẩn chất lượng. Trước khi tìm đến địa chỉ bán đá quý tự nhiên phong thủy tốt, người mua cần tìm hiểu các loại đá phong thủy nào tốt nhất.

Showroom Hcm 5

Các loại đá quý tự nhiên phong thủy tốt nhất

Hiện nay, với công nghệ khai thác đá quý tự nhiên hiện đại, nhiều loại đá đẹp và quý hiếm được tìm thấy và mang ra thị trường đá phong thủy. Để biết loại đá nào, màu sắc nào phù hợp với vận khí, người tiêu dùng cần biết tình chất của từng loại đá quý tự nhiên phong thủy khác nhau.

Ngọc lục bảo: màu xanh lục của ngọc lục bảo được kết hợp với phần “gia đình” bản đồ bát quái để đem lại hạnh phúc và sự hài hòa tổng thể cho gia đình. Ngọc lục bảo cũng hoạt động với “luân xa tim”, đem lại cho con người sự hướng thiện, sự phát triển và chữa lành bệnh tật.

Ngọc bích: là loại đá quý được trân trọng của nhiều nền văn hóa, đặc biệt là ở Châu Á bởi độ bền đẹp và tính chất bảo vệ của nó. Ngọc bích thường được chạm khắc thành những biểu tượng ý nghĩa để đem lại điềm lành và sự thành công. Ngọc bích cũng liên quan nhiều đến mộc, mang lại năng lượng, tăng trưởng cho cuộc sống của người đeo nó.

Thạch anh tím: màu tím của thạch anh tím kết nối với phần “tấn” của bản đồ bát quái phong thủy. Màu tím được gọi là màu hoàng gia để mang đến sự thịnh vượng và khiến tinh thần thêm sảng khoái. Đá thạch anh tím có khả năng chuyển hóa các loại năng lượng xấu thành tích cực.

Showroom Hcm 7

Citrine: đây là một loại đá quý ổn định vì nó làm mất đi hoàn toàn năng lượng tiêu cực, giúp cơ thể cân bằng mọi năng lượng. Các tông màu vàng và cam hợp với mệnh Thổ và kết nối con người với phần Thổ, tạo nên sự ổn định trong cuộc sống.

Kim cương: độ trong sáng của loại đá quý này được kết nối với nguyên tố kim loại. Kim cương là một trong những nguyên tố cứng nhất trên Trái đất, mang đến cho con người sự bảo vệ như một loại kim loại. Người ta quan niệm kim cương giúp loại bỏ hết những khó khăn trong cuộc sống, tạo ra con đường phát triển bằng phẳng.

Opal: đá opal mang đến niềm vui, được kết nối với phần “sinh” của bản đồ bát quái phong thủy. Loại đá này khiến con người có thể buông bỏ được mọi điều phiền muộn và luôn cảm thấy vui với cuộc sống.

Sapphire: viên đá sapphire xanh dương kích hoạt “luân xa họng” để hỗ trợ giao tiếp. Loại đá này giúp chúng ta chia sẻ, kết nối với mọi người để tăng cường sự khéo léo, nâng cao tinh thần. Màu xanh lam đậm cũng là màu của tri thức, trí tuệ.

Ngọc hồng lựu: là một loại đá tự nhiên có tính chất thanh lọc. Màu đỏ đối với người Châu Á là màu để biến đổi và bảo vệ.

Ruby: màu đỏ ruby là màu tượng trưng cho năng lượng của lửa. Ngọc Ruby giúp con người mở rộng khả năng sáng tạo trong công việc, mang đến danh vọng trong tương lai.

Ngọc trai: ngọc trai giúp con người nhận ra rằng mọi khó khăn đều là con đường để dẫn đến thành công. Ngọc trai thường được phụ nữ yêu thích vì sự mềm mại, nữ tính của nó.

7 Loai Da Phong Thuy Hop Voi Nguoi Menh Kim 1

Địa chỉ bán đá quý tự nhiên phong thủy tốt nhất

Đá quý tự nhiên phong thủy có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống, chính vì thế khách hàng cần có sự chọn lựa kỹ càng khi mua. Công ty CP đá quý Việt Nam là công ty cung cấp đá quý tự nhiên phong thủy có chất lượng cao. Sản phẩm đá phong thủy của công ty đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, là sản phẩm được chế tác từ các khối đá khai khác hoàn toàn tự nhiên. Bên cạnh đó, Công ty còn cung cấp rất nhiều dịch vụ chất lượng cho khách hàng như khuyến mãi, tư vấn dịch vụ, vận chuyển tận nơi. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với công ty.

Khách hàng có thể tìm hiểu các loại đá quý tự nhiên trên website https://daquyvietnam.com.vn/ hoặc liên hệ đến số 0906.736.886 của Công ty CP đá quý Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *