Y Nghia Cua Bat Tu Bao
Kiến thức đá quý, Tin tức

Bát tụ bảo và vị trí đặt bát tự bảo giúp thu hút nhiều tiền tài

Từ lâu bát tụ bảo vẫn luôn là một vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích. Bởi đây là vật phẩm tượng trưng cho tiền tài, sự may mắn nên có thể bắt gặp hình ảnh bát tụ bảo tại nhiều gia đình hay tại nhiều công ty, nơi làm việc.

Bát tụ bảo là gì

Bát tụ bảo thường được chế tác từ thạch anh thiên nhiên, kết tinh dưới dạng thận, hốc,…ở bên trong với phía ngoài được bao bọc bằng đá mã não. Đá mã não tượng trưng có năng lượng giúp cân bằng cơ thể, giúp giảm căng thẳng. Trong khi đó bát tụ bảo thạch anh lại đem lại sức mạnh, thể hiện mặt thông minh của con người. Khi cả hai cùng kết hợp còn đem lại sự may mắn cho người sử hữu nó.

Vì thế bát tụ bảo không chỉ mang ý nghĩa phong thủy đẹp đẽ mà còn có hình dáng khá bắt mắt, có thể dùng là vật trang trí và ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

Y Nghia Cua Bat Tu Bao

Bát tụ bảo mang ý nghĩa gì trong phong thủy

Bát tự bảo hay “tụ bảo tồn” với ý nghĩa tích tụ nhiều năng lượng bên trong, năng lượng tiền tài, may mắn, giúp tiêu trừ hung khí. Khi nhắc đến bát tụ bảo phong thủy phải nhắc đến ý nghĩa giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, thuận lợi trong công việc. Hơn nữa do đây là vật phẩm phong thủy được làm từ đá mã não và đá thạch anh, những loại đá được cho rằng đem lại may mắn cho người dùng nên bạn hoàn toàn có thể đặt tại nhà, tại bàn làm việc hay tại công ty đều rất tốt.

Ngoài ra bát tụ bảo còn có ý nghĩa mang đến sức khỏe, sự hanh thông trong con đường sự nghiệp, công việc. Chính vì thế có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của bát tụ bảo ở công ty, bàn làm việc của nhiều người.

Chính bởi vì vẻ đẹp độc đáo từ đá tự nhiên cùng với ý nghĩa phong thủy như vậy nên bát tụ bảo phong thủy đang ngày càng được nhiều người tìm mua cũng như sưu tầm bên cạnh rất nhiều vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy khác.

Cong Dung Cua Bat Tu Bao

Những vị trí đặt bát tụ bảo giúp thu hút tiền tà

Có nhiều vị trí hợp lý mà bạn có thể cân nhắc đặt bát tụ bảo phong thủy tùy vào mong cầu của bạn đối với bát tụ bảo, cụ thể như sau:

  • Đặt bát tụ bảo phong thủy trên bàn làm việc với ý nghĩa giúp cho công việc thuận lợi, hanh thông, ngày càng thăng tiến
  • Đặt ở bàn thờ, đặt cạnh két sắt: giúp thu hút thêm nhiều tài lộc hơn nữa cho bản thân cũng như gia đình
  • Đặt cạnh bàn thờ thần tài: đây là một nơi trang trọng trong căn nhà hay kể cả trong công ty, rất thích hợp đặt bát tụ bảo để phát huy ý nghĩa phong thủy thu hút tiền tiền, sự nghiệp thuận lợi của nó. Ngoài ra vì thường được làm bằng những loại đá tinh khiết nên vật phẩm này còn được cho rằng sẽ giúp xua đuổi tà khí, hung khí.
  • Đặt tại phòng khách hoặc phòng ngủ
  • Đặt bên những vật đại diện cho tài lộc như long quy, thiềm thừ,… cùng góp phần thu hút tài lộc cho gia chủ

Bạn nên chú ý đến nơi đặt bát tụ bảo phong thủy vì nó không chỉ giúp phát huy thu hút tài lộc, tiền bạc mà còn giúp cho việc giữ tiền được ổn định hơn.

Y Nghia Cua Bat Tu Bao 1

Một số lưu ý về nơi đặt bát tụ bảo

Do là một vật phẩm phong thủy nên những nơi được cho là ẩm ướt, u tối như nhà tắm, nhà vệ sinh hoặc một số nơi có xà ngang hoặc quá cao thì bát tụ bảo không thể phát huy khả năng chiêu tài lộc, thu hút vận may cho gia chủ được.

Vị trí khi đặt bát tụ bảo chiêu tài nên là nơi sạch sẽ, trang nghiêm thì sẽ phát huy được ý nghĩa phong thủy của vật phẩm.

Ngoài ra dù muốn sở hữu bát tụ bảo hay bất cứ vật phẩm phong thủy khác nên tìm mua tại những nơi cung cấp uy tín để không mua phải hàng giả. Nhất là những vật phẩm như bát tụ bảo phong thủy thường đặt những nơi như phòng khách, bàn làm việc,… vô cùng quan trọng và ảnh hưởng đến việc thu hút tiền tài, may mắn, sự hanh thông trong công việc.

Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu bát tụ bảo như vậy hoặc có thể những mẫu bát tụ bảo phong thủy đặc biệt hơn dù là cho gia đình hay công ty thì có thể liên hệ với Công ty cổ phần đá quý Việt Nam, nơi chuyên cung cấp sản phẩm từ đá quý, đá thiên nhiên, cùng với nhiều vật phẩm phong thủy khác, đảm bảo uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm từ đá quý chất lượng hàng đầu tới tay khách hàng.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *