Kiến thức đá quý, Tin tức

Bật mí xưởng nguyên liệu đá thô cho người kinh doanh

Khi bắt đầu tham gia lĩnh vực kinh doanh nào thì điều cơ bản là phải nghiên cứu thị trường. Chúng ta cần nắm rõ được dung lượng và mức độ tăng trưởng của thị trường trong tương lai. Tiếp theo, người kinh doanh bắt đầu tìm hiểu đặc trưng hàng hóa cũng như những nguồn hàng đồ phong thủy tiềm năng. Xưởng nguyên liệu đá thô là nơi phân phối nguồn hàng tốt nhất cho những người bắt đầu kinh doanh. Tại đây, bạn không chỉ được mua hàng với giá tốt mà còn có thể đặt hàng theo yêu cầu.

Thị trường đá phong thuỷ

Dung lượng ngành kinh doanh đá phong thủy

Với sự phát triển của xã hội thì sự thưởng thức của con người về phong thủy ngày càng cao. Bởi vậy, thị trường đá phong thủy có tiềm năng rất lớn để phát triển mạnh mẽ trong hiện tại và tương lai.

Ngành đá phong thủy có những rào cản khó khăn nhất định khi gia nhập ngành, vì thế không phải bất cứ ai cũng có thể kinh doanh ngành này. Ngành đá phong thủy đòi hỏi những sự cố gắng, nỗ lực tìm hiểu về những kiến thức liên quan đến lĩnh vực này thì mới có thể bắt đầu kinh doanh và đạt được những thành công nhất định. Ngành đá phong thủy chưa thể bão hoà khi ngày càng có nhiều người gia nhập ngành.

Loại sản phẩm phong thuỷ nên kinh doanh

Trong phong thủy gồm các mặt hàng như trang sức từ đá thạch anh, đá cảnh, tượng vật…Ngoài ra còn các sản phẩm phong thuỷ có kích thước lớn, nhỏ để trong nhà hoặc công ty theo mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng.

Xuong Nguyen Lieu Da Tho

Một xưởng nguyên liệu đá thôi với đủ loại đá phong thủy, đá quý

Tại sao nên tìm xưởng nguyên liệu đá thô khi kinh doanh đá phong thuỷ

Khi đã tìm kiếm được những sản phẩm mình muốn bán thì bạn cần phải tìm kiếm các xưởng sản xuất đá phong thuỷ. Điều này yêu cầu người bán phải có sự nghiên cứu và tìm hiểu cẩn thận những kiến thức liên quan. Bạn cần biết cách  phân biệt các loại đá hoặc nhận biết đá chất lượng hay không, thật hay giả. Đồng thời bạn cần nắm rõ các mức giá của các loại đá phong thủy.

Tìm xưởng cung cấp đá phong thuỷ có thể nói đây là bước khó nhất khi bắt đầu kinh doanh. Tìm được địa điểm cung cấp có giá hợp lý thì bạn đã bước đầu thành công trên chặng đường của mình. Vì vậy nhập hàng từ xưởng nguyên liệu đá thô sẽ giúp bạn đảm bảo bước khởi đầu thuận lợi.

Lưu ý để tìm được xưởng nguyên liệu đá thô chất lượng

– Chi phí hợp lý

Nghiên cứu kỹ các mức giá trung bình của các loại đá thô và nguyên liệu được dùng trong chế tác. Bên cạnh đó, bạn nên quan tâm đến chi phí gia công để tạo ra sản phẩm hoàn thiện. Với mặt hàng đá phong thuỷ thì cách tốt nhất là nhập hàng từ nguồn từ xưởng nguyên liệu đá thô để có được mức giá rẻ. Khi bạn đảm bảo được mức chi phí tốt nhất thì mới có thể gia tăng lợi thế cạnh tranh của mình trên thị trường.

– Chính sách đảm bảo

Hợp đồng kinh doanh sẽ có những điều khoản ràng buộc để bạn có thể yên tâm khi giao nhận hàng hoá. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên khi xảy ra các vấn đề liên quan đến hàng hóa hay các yếu tố phát sinh.

– Đặt hàng theo yêu cầu

Tại xưởng nguyên liệu đá thô, bạn có thể đặt hàng theo ý mình để xưởng gia công. Điều này giúp bạn có thể đáp ứng đúng theo nhu cầu khách hàng của mình mà khi mua sản phẩm trực tiếp, sẵn có họ sẽ không nhận được điều đó.

Một nơi mà các nhà kinh doanh đá phong thủy nên biết đến là Công ty CP đá quý Việt Nam. Đây là địa điểm gia công, cung cấp các mặt hàng đá quý, đá phong thủy hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty có xưởng nguyên liệu đá thô với nguồn hàng từ các mỏ đá nổi tiếng nguồn gốc rõ ràng. Xưởng nhận gia công đá quý, tạo hình đa dạng theo yêu cầu. Đây chính là địa điểm tốt nhất khi bạn muốn kinh doanh đá phong thủy.

Bat Mi Xuong Nguyen Lieu Da Tho Cho Nguoi Kinh Doanh

Mua hàng tại xưởng nguyên liệu đá thô bạn được hưởng lợi nhiều thứ

Liên hệ xưởng nguyên liệu đá thô của công ty để đặt hàng theo yêu cầu theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CP ĐÁ QUÝ VIỆT NAM

Địa chỉ: 100 Võ Chí Công – 677 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Chi Nhánh HCM: 249B Lê Hồng Phong, P4, Q5, TP.HCM

Điện thoại: 0906 736 886 / 0978 555 558

Website: https://daquyvietnam.com.vn/

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *