Ban Tranh Da Quy Tai Ha Noi Chat Luong Gia Tot 4
Tin tức

Bán tranh đá quý tại Hà Nội chất lượng, giá tốt

Tranh đá quý là một sản phẩm vừa có giá trị về mặt vật chất vừa có ý nghĩa nghệ thuật cao. Càng vào dịp cuối năm, lượng người tìm mua tranh đá quý càng tăng cao. Các công ty đá quý cũng nhập nhiều sản phẩm chất lượng cao để phục vụ nhu cầu khách hàng. Điều mà hầu hết người yêu thích tranh đá quý quan tâm là địa chỉ nào bán tranh đá quý tại Hà Nội chất lượng, giá tốt. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm này và nơi cung cấp sản phẩm chất lượng nhé!

Công ty bán tranh đá quý tại Hà Nội chuẩn chất lượng

Hà Nội là thành phố hiện đại và phát triển vì thế mức sống của người dân cao hơn. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm giá trị và có tính thẩm mỹ cũng theo đó mà tăng cao. Người ta tìm đến những nơi bán tranh đá quý chất lượng để có được những sản phẩm tinh xảo.

Ở Hà Nội, bạn cũng dễ dàng tìm thấy nhiều nhà cung cấp tranh đá quý. Nhiều nơi trong số đó là các nhà phân phối đã có tiếng lâu năm về chất lượng sản phẩm. Công ty CP Đá quý Việt Nam cũng là một trong số những đơn vị như thế. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm về đá quý, Đá quý Việt Nam đã trở thành thương hiệu được nhiều người biết đến.

Ban Tranh Da Quy Tai Ha Noi Chat Luong Gia Tot 1

Đa dạng các sản phẩm tranh đá quý tại Đá quý Việt Nam

Lý do để khách hàng chọn Đá quý Việt Nam

Sản phẩm nhiều, đa dạng

Ở Công ty chúng tôi, mọi sản phẩm liên quan đến đá quý đều được phân phối.Từ các loại trang sức đá quý, nguyên liệu đá quý thô đến các sản phẩm nghệ thuật như tranh đá quý, tượng, linh vật đều có tại Đá quý VN. Đặc biệt với sản phẩm tranh đá quý, chúng tôi cung cấp hàng trăm mẫu tranh. Mỗi mẫu tranh lại có nét đặc trưng riêng, phong cách riêng. Những bức tranh đá quý của Công ty không chỉ là sản phẩm có tính nghệ thuật mà còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy. Khi treo tranh đá quý của Đá quý Việt Nam, không gian sống của bạn sẽ được cải thiện và nâng tầm.

Sản phẩm được khai thác tự nhiên

Mỗi loại đá quý ở Đá quý VN đều được khai thác hoàn toàn tự nhiên. Đó là các loại tinh thể đặc biệt, không bị pha trộn. Chúng tôi là đơn vị được cấp phép để khai thác đá quý và trực tiếp gia công các sản phẩm từ đá quý. Bởi vậy, sản phẩm tranh đá quý của chúng tôi đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Chính vì được tạo nên từ các loại đá tự nhiên thuần khiết nên tranh đá quý của chúng tôi luôn mang vẻ đẹp chân thực và thuần khiết. Đây là lý do quan trọng nhất để nhiều người yêu quý sản phẩm của Đá quý VN.

Ban Tranh Da Quy Tai Ha Noi Chat Luong Gia Tot 2

Tranh đá quý của Đá quý Việt Nam được làm hoàn toàn từ đá quý tự nhiên

Đội ngũ tư vấn tận tình

Đá quý VN có đội ngũ tư vấn viên là những người tận tâm, tận tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi không chỉ am hiểu về đá quý mà còn có kiến thức về phong thủy hay kiến trúc. Bất kỳ vấn đề nào về đá quý hay cách sử dụng, trưng bày như thế nào, khách hàng đều có thể hỏi các nhân viên tư vấn của chúng tôi. Không những thế, các vấn đề về sửa chữa, bảo hành sản phẩm cũng sẽ được đội ngũ tư vấn chăm sóc và hướng dẫn tận tình.

Giá thành cạnh tranh

Mặc dù chất lượng sản phẩm tốt, sử dụng hoàn toàn đá quý khai thác tự nhiên nhưng sản phẩm của Đá quý VN lại có giá cạnh tranh, phù hợp với giá cả trên thị trường. Nhiều người trước khi mua các sản phẩm đá quý có suy nghĩ rằng đá quý sẽ có giá thành cao. Nhưng ở Đá quý VN bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Có những sản phẩm đắt tiền nhưng cũng có rất nhiều sản phẩm bình dân để khách hàng có thể lựa chọn.

Địa chỉ dễ tìm, nhiều kênh liên lạc

Công ty CP Đá quý Việt Nam có cơ sở ở tại Hà Nội và cả Thành phố HCM, là 2 thành phố lớn trên cả nước. Tại Hà Nội, bạn có thể đến Showroom của chúng tôi tại địa chỉ 134 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội. Nơi đây trưng bày tất cả sản phẩm đá quý của chúng tôi. Bạn có thể đến trực tiếp để chiêm ngưỡng tận mắt các sản phẩm tuyệt vời.

Khách hàng cũng có thể chọn mua online qua website https://daquyvietnam.com.vn/ vì mọi sản phẩm đều được Đá quý VN đưa lên web. Hơn nữa, trang web của chúng tôi còn cập nhật thường xuyên tin tức, sự kiện, các thông tin hữu ích để bạn tham khảo. Trước khi mua online, bạn có thể liên hệ trước với chúng tôi qua số hotline 0906 736 886 / 0978 555 558 để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *